Cara Delevingne & chiến dịch quảng bá kính mắt Chanel 2016

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:25:47

Cuốn hút trong những thiết kế từ bộ sưu tập CHANEL AIRLINES, Cara Delevingne đã mang đến hình ảnh trẻ trung, đương đại và thành thị.

Kể từ năm 2012, Cara Delevingne đã trở thành cái tên quen thuộc đối với nhà CHANEL, đồng thời cũng là người bạn thân thiết của Karl Lagerfeld. Cô từng sải bước trên sàn diễn cho nhiều bộ sưu tập của CHANEL, góp mặt trong chiến dịch quảng bá các bộ sưu tập Cruise 2012/13, Thu Đông 2014/15 và Métiers d’art Paris-Salzburg 2014/15. Ngoài ra, Cara còn xuất hiện với tư cách là diễn viên chính cho phim thời trang “Reincarnation” do Karl Lagerfeld chấp máy.

unnamed

Cuốn hút trong những thiết kế từ bộ sưu tập CHANEL AIRLINES gồm: mũ lưỡi trai vải tweed với vải cotton đan, áo khoác tweed, áo sát nách được thêu chỉ bạc rồi nhấn nhá bằng hai dải nơ từ ruy băng lụa sọc, Cara Delevingne đã mang đến hình ảnh trẻ trung, đương đại và thành thị.

02_Spring-Summer 2016 eyewear collection ad campaign - Pictures by Karl Lagerfeld_LD

Từ một thế giới ngập tràn sắc xanh tạo cảm giác lơ lửng giữa không trung, những hình ảnh từ bộ sưu tập Plein Soleil và Bijou 2016 cũng dần được hé lộ, bao gồm cả thiết kế kính mắt mặt gương được thiết kế đồ họa, có hiệu ứng những ô vuông quanh viền kính khắc bằng laser đã từng xuất hiện trong show diễn Xuân Hè 2016.

05_Spring-Summer 2016 eyewear collection ad campaign - Pictures by Karl Lagerfeld_LD


Bộ sưu tập Plein Soleil 2016 tái hiện lại hình ảnh hai tông màu kinh điển của CHANEL, đồng thời cũng được lấy cảm hứng từ mô típ nhuộm loang. Những sắc màu tinh tế được pha với acetate, mang hiệu ứng chuyển đổi dần từ đen sang xanh trên những mẫu kính mắt mèo, và từ đen sang trắng trên những thiết kế kính cận gọng tròn. Ngoài ra, bộ sưu tập mắt kính Bijou 2016 thu hút sự chú ý bởi một mật ngữ kinh điển khác của CHANEL: hoa trà. Kính mát có gọng hình bướm và kính cận mắt mèo cùng được đính những bông hoa trà kim loại và men sứ một cách tinh xảo.

04_Spring-Summer 2016 eyewear collection ad campaign - Pictures by Karl Lagerfeld_LD

03_Spring-Summer 2016 eyewear collection ad campaign - Pictures by Karl Lagerfeld_LD

Xem thêm

Bay cùng Chanel Airlines trong show thời trang Xuân-Hè 2016

Thương hiệu Chanel trình diễn BST Pre-Fall 2016 tại Rome

Cara Delevingne chuyển hướng sang diễn xuất

 

Nhóm thực hiện

Bài: Anh Đoàn / Ảnh: Chanel

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang