Châu Bùi hợp tác với thương hiệu STYLE by PNJ ra mắt BST trang sức ngọc trai cho Gen Z

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/04/2022 23:06:07

Sau sự ra mắt thành công của thương hiệu vào cuối năm 2020 với video âm nhạc “Em là Châu Báu” kết hợp với Fashionista Châu Bùi, STYLE by PNJ tiếp tục hợp tác với Châu Bùi cho ra mắt một BST mới mang tên STYLE X CHOU CHOU – “HẢI CHÂU ĐƯƠNG ĐẠI – CÁ TÍNH CÙNG STYLE” với chất liệu chính là ngọc trai.

Sự hợp tác này một lần nữa khẳng định tuyên ngôn của hai thương hiệu trẻ: STYLE by PNJ và Châu Bùi trên con đường đồng hành cùng các bạn trẻ khám phá và khẳng định cá tính của bản thân.

Bộ sưu tập trang sức đầu tiên Châu Bùi đồng sáng tạo và thiết kế

STYLE by PNJ là một thương hiệu trang sức và phụ kiện hoàn toàn khác biệt, cả về phong cách và khuynh hướng thời trang. STYLE by PNJ không chỉ khác với các nhãn hiệu hiện có của PNJ, mà còn hoàn toàn khác biệt so với các dòng sản phẩm của các thương hiệu khác hiện diện trên thị trường Việt Nam. Các thiết kế của STYLE by PNJ đều là những sáng tạo hoàn toàn mới, được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến. Mỗi BST luôn được thổi vào đó hơi thở đương đại, phản ánh đa dạng lối sống, phong cách của nhiều nhóm đối tượng khách hàng.

trang sức ngọc trai pnj

Với định hướng thiết kế sản phẩm rõ ràng, STYLE by PNJ bắt tay với đại diện hình ảnh thương hiệu là Fashionista Châu Bùi cho ra mắt BST STYLE X CHOU CHOU thể hiện dấu ấn riêng của 2 thương hiệu trẻ trong lần hợp tác này. Đây cũng là lần đầu tiên Châu Bùi thử sức với vai trò lên ý tưởng, cùng góp ý cho các thiết kế trang sức với đội ngũ sáng tạo, thiết kế của STYLE by PNJ để cho ra đời BST này.

BST trang sức ngọc trai của pnj Hải châu đương đại STYLE by PNJ

Giới thiệu BST STYLE x CHOU CHOU

Chất liệu chính là cảm hứng lớn nhất tạo ra các thiết kế độc đáo, mở ra những cảm nhận của khách hàng khi trải nghiệm BST lần này. Hòa cùng dòng chảy thời trang đương đại với sự lên ngôi của trang sức ngọc trai, nhưng STYLE by PNJ và Châu Bùi đã chọn một hướng đi khác cho ngọc trai. Tạm quên sự cổ điển, quý phái của ngọc trai trong hầu hết các thiết kế trang sức, STYLE by PNJ và Châu Bùi đã thể hiện sức sáng tạo của thế hệ trẻ làm tái sinh ngọc trai trong các thiết kế hoàn toàn độc đáo, mới lạ và sáng tạo. 

châu bùi hợp tác với pnjBST trang sức Hải châu đương đại

Kết hợp linh hoạt giữa ngọc trai trắng và ngọc trai đen, với đa dạng chất liệu (vàng, bạc, hợp kim cao cấp) cùng các loại màu xi khác nhau tạo nên các thiết kế phá cách, thời thượng cho từng mẫu bông đeo vành tai, mẫu choker đeo sát cổ hay phụ kiện đeo bàn tay vô cùng độc đáo. Hơn nữa, BST này sử dụng thêm chất liệu Mother of pearl được cắt mài tinh xảo, cùng với các chi tiết xi đen trên các thiết kế to bản tạo sự cá tính, năng động cho phong cách Edgy & Active. Ngọc trai với fancy shape cùng với các chi tiết xâu chuỗi ngọc trai tạo nét nữ tính hay quyến rũ cho phong cách Feminine & Sexy.

trang sức của style by pnj các thiết kế STYLE by PNJ x CHOUCHOU

Điều cả STYLE by PNJ và Châu Bùi gửi gắm trong BST lần này là: Sức sáng tạo của thế hệ trẻ là vô tận, có thể là ”tái sinh” những điều “xưa cũ” thành các thiết kế thời thượng và trẻ trung. STYLE by PNJ không đơn thuần là một thương hiệu trang sức, phụ kiện, mà còn là nguồn cảm hứng về phong cách, về sự thể hiện tính cách của mỗi con người.

BST trang sức Châu Bùi đồng thiết kế

Nhóm thực hiện

Ảnh: PNJ
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang