“Hơi thở” thập niên 80 mang lại nguồn cảm hứng cho chiến dịch quảng cáo Xuân-Hè 2018 từ thương hiệu Bally

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 13/04/2018 19:46:13

Hơi thở của những năm 80 trong chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2018 của Bally qua bàn tay xử lý của nhiếp ảnh gia Colin Dogdgson đã trở nên vô cùng sống động.

Vẫn là phong cách retro-chic đặc trưng của mùa hè 2018, thương hiệu thời trang Thụy Sỹ – Bally đã thể hiện phong cách thời trang cũng như độ ứng dụng của mình qua chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2018. Chiến dịch thể hiện tinh thần thể thao nhưng vẫn mang đậm nét sang trọng và độc đáo theo tiêu chí DNA từ Bally.

Bally 1

Chiến dịch được thể hiện như một tập chuyện hồi tưởng về nếp văn hóa đô thị của những thập niên 80 với sự góp mặt của hai người mẫu Charlee Fraser và Marc-Andre Turgeon. Bên cạnh đó, với ý tưởng tạo dáng được miêu tả như một câu chuyện tinh tế về cuộc sống thường ngày. Các vật dụng giản đơn như bức tường trơn, đồ vật xung quanh thưa thớt và các vật dụng khan hiếm đã làm gợi nhớ về lối sống xưa không lo lắng về mọi thứ từ một thập kỷ trước.

Bally 4

Bally 2

Bối cảnh trong chiến dịch quảng cáo Xuân Hè 2018 lần này chính là ngôi nhà trống tại thủ đô London, các bức ảnh được chụp bởi nhiếp ảnh gia người Mỹ Colin Dogdgson,đạo diễn bởi Ben Kelway và stylish Jonathan Kaye. Chiến dịch sẽ được khởi động trên toàn cầu vào ngày 30/01/2018.

Bally 3

Đôi điều về thương hiệu cao cấp Bally : Bally là một thương hiệu cao cấp đến từ Thụy Sĩ và được thành lập vào năm 1851. Ngày nay, thương hiệu này cung cấp các mẫu thiết kế về giày dép, phụ kiện, phong cách thể thao retro.

Xem thêm:

Kaia và Presley Gerber mở đầu năm mới cực sành điệu với chiến dịch quảng cáo của Calvin Klein

Chiến dịch quảng cáo Gucci Xuân-Hè 2018: Thế giới siêu thực giữa thời trang và hội họa

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang