Con trai Will Smith trở lại làm gương mặt đại diện cho Louis Vuitton

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/06/2017 19:39:15

Jaden Smith – con trai diễn viên kiêm nhà sản xuất đa tài Will Smith trở lại làm gương mặt đại diện cho hãng thời trang cao cấp Louis Vuitton.

12 cô con gái xinh đẹp của các ngôi sao Hollywood
Sống dưới tên tuổi và ánh hào quang của bậc phụ huynh hàng đầu giới showbiz, các cô con gái tài năng vẫn luôn khẳng định bản thân mình và dần tự...

Jaden Smith không lạ gì với hãng thời trang cao caấp – Louis Vuitton. Chàng trai 18 tuổi này tham gia hầu hết các chương trình, sự kiện của LV. Lần gần đây nhất tại Met Ball, Jaden Smith xuất hiện một cách nổi bật với những lọn tóc cuốn dài hay còn gọi là tóc dây thừng.

jaden smith

Người ta không chỉ chú ý đến Jaden Smith vì tài năng, mái tóc cá tính mà còn bởi hình ảnh của cậu đã từng xuất hiện với những chiếc váy. Một chàng trai vô cùng cá tính, vào thời điểm đó, đã gây ấn tượng với Giám đốc sáng tạo của LV – Nicolas Ghesquière. Nicolas nhận xét rằng con trai của Will Smith sẽ trở thành một người “đại diện cho một thế hệ đã đồng hoá các quy tắc về sự tự do đích thực, đó là một lời tuyên ngôn về sự tự do giới tính”.

Hình ảnh Jaden Smith xuất hiện cùng nữ diễn viên người Mỹ Honey Riley Keough được Nicolas Ghesquière đăng tải trên trạng instagram cá nhân.

Hình ảnh Jaden Smith xuất hiện cùng nữ diễn viên người Mỹ Honey Riley Keough được Nicolas Ghesquière đăng tải trên trạng instagram cá nhân.

Những người hâm mộ của Smith vô cùng vui mừng khi nghe anh ấy quay trở lại và sẽ là một trong những gương mặt của chiến dịch Thu-Đông 2017. Nicolas Ghesquière đã hé lộ hình ảnh đầu tiên từ Series 7 có sự góp mặt của Jaden Smith trên tài khoản Instagram cá nhân. Đó là hình ảnh Jaden Smith cùng với nữ diễn viên người Mỹ Honey Riley Keough được chụp bởi nhiếp ảnh gia Bruce Weber. Ngoài cặp đôi Jaden Smith và Honey Riley Keough, Nicolas Ghesquière còn hé lộ hình ảnh khác với sự tham gia của Sophie Turner – từ Game of Thrones – cùng với người mẫu Santi Robledo. Đây là một lời hé mở cho chiến dịch mới của ông lớn Louis Vuitton khiến người hâm mộ không khỏi rời mắt bởi sự kết hợp đầy thú vị này.

Xem thêm

Sam Smith: Tâm hồn Soul của Anh Quốc

Sam Smith đảm nhận phần nhạc trong phim 007 mới nhất

Biệt thự Louis Vuitton, điểm hẹn hò mới của tín đồ thời trang Sài Gòn

Nhóm thực hiện

Hạnh Uyên (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

Tin thời trang