“Công chúa Dior” Jisoo (BLACKPINK) trở lại với chiến dịch quảng bá túi Lady 95.22

Đăng ngày:

Được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia Brigitte Lacombe, chiến dịch ra mắt chiếc túi Lady 95.22 tôn vinh di sản độc đáo của Dior có sự góp mặt của Đại sứ thương hiệu toàn cầu Jisoo (BLACKPINK).

Để ra mắt chiếc túi mang tính biểu tượng mới, Lady 95.22, Dior giới thiệu một chiến địch độc quyền, tôn vinh nhiều khía cạnh của sự nữ tính đa dạng. Tầm nhìn này được thể hiện bởi những người phụ nữ đặc biệt, những tên tuổi nổi bật nhất trong các lĩnh vực nghệ thuật, điện ảnh, thể thao, văn học, thời trang và âm nhạc. Thống nhất bởi tinh thần độc lập, họ chia sẻ thông điệp về tình chị em phổ quát và thiết yéu mà Giám đốc sáng tạo Virginie Viard muốn truyền tải. Một cuộc phiêu lưu thơ mộng đầy mê hoặc, tôn vinh sức hấp dẫn vượt thời gian và tính linh hoạt độc đáo này. jisoo

Là sự đột phá từ những đường nét cổ điển của Lady Dior, Lady 95.22 tôn vinh di sản độc đáo của nhà mốt Pháp. Chiếc túi đặc trưng bởi hoa văn cannage – một biểu tượng vĩnh cửu của Dior – được biến tấu lại với nhiều kích thước khác nhau. Trong một loạt các bức ảnh thân mật, ngẫu hứng, Jisoo (BLACKPINK) bộc lộ bản thân, vừa mạnh mẽ vừa nhạy cảm, bộc lộ nhiều khía cạnh của sự thanh lịch đa dạng, mạnh mẽ và độc đáo. Một biểu hiện của bản chất đương đại Dior, một sự phản ánh táo bạo trong sáng tạo, một sự đảm bảo cho một cái nhìn tự do và quyết đoán.

jisoo dior

Ảnh: Dior

jisoo dior

Ảnh: Dior

jisoo dior

Ảnh: Dior

jisoo dior

Ảnh: Dior

Được ra mắt tại buổi trình diễn BST Dior Ready-to-wear Thu-Đông 2022/23, chiếc túi Lady 95.22 tái hiện di sản độc đáo của nhà mốt Pháp theo phong cách hiện đại. Một tác phẩm ca ngợi mối liên kết giữa quá khứ và hiện tại, tái tạo lại các đường nét của “siêu phẩm” Lady Dior. Đường cong tinh tế, hiện đại khiến chiếc túi trở thành một tuyên bố thời trang, một lời hứa hẹn về vẻ đẹp táo bạo và tính tế. Phần tay cầm được gia công tinh xảo bằng da và kim loại, đánh dấu với biểu tượng Dior trứ danh.

Ảnh: Dior

Ảnh: Dior

Nhóm thực hiện

Ảnh: Dior

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang