Cuộc đổ bộ mùa Đông của Uniqlo và JW Anderson

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/07/2017 11:28:25

Vừa qua, giới điệu mộ đã náo loạn về thông báo của sự hợp tác giữa nhà mốt danh giá JW Anderson và hãng bán lẻ toàn cầu Uniqlo.

Không thể phủ nhận sự hợp tác giữa nhà mốt danh tiếng và hãng bán lẻ đang là xu hướng của ngành thời trang. Với sức ảnh hưởng đến từ LV x Supreme hay Balmain x H&M vừa qua, thì cơn sốt này sẽ còn kéo dài.

BST JW Anderson x Uniqlo

Đã quá nổi tiếng với những món đồ ứng dụng chất lượng cao, Uniqlo luôn là lựa chọn hàng đầu của những người ưu tiên chất lượng. Mỗi mùa đông, doanh thu của Uniqlo lại tăng đáng kể do nhu cầu mua sắm những món đồ đơn giản, dễ kết hợp với chất lượng tốt. Và JW Anderson đã không hề bỏ lỡ khi chọn tung ra sự kết hợp với Uniqlo vào đầu mùa Thu, đảm bảo gây ra cơn sốt không nhỏ.

Lấy cảm hứng từ đặc trưng ngành dệt may Anh, kết hợp với những xu hướng của thời trang thế giới và tính ứng dụng cao, JW Anderson x Uniqlo đã ra mắt hai BST Nam và Nữ, là sự giao thoa giữa thời trang cao cấp và thời trang ứng dụng. Sử dụng những vật liệu chính là len, dạ và cotton trên gam màu cơ bản với một số họa tiết nhấn nhá, BST hứa hẹn về tính thoải mái và ứng dụng, đáp ứng nhu cầu của người yêu thời trang.

Vậy thì, điều gì đã tạo nên sự kết hợp tưởng chừng kì lạ này? Nhà thiết kế Jonathan Anderson đã chia sẻ, dù là một người thích thử nghiệm và phá cách với thời trang, nhưng tủ quần áo của ông khá đơn giản: áo len Uniqlo, quần jeans Levi’s và đôi sneaker từ Nike hoặc adidas. Chính vì thế, với BST này, ông muốn hướng đến só đông trong giới điệu mộ, tạo nên một BST mà ai cũng có thể tìm thấy món đồ của mình trong đó.

BST JW Anderson x Uniqlo

BST sẽ được bán tại các cửa hàng của Uniqo và trực tuyến từ ngày 21/9 tới đây. Trong lúc chờ đợi, mời bạn xem qua BST JW Anderson x Uniqlo .

\

 

Nhóm thực hiện

Điền Huyền Linh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE, ảnh: Uniqlo)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang