Dior ra mắt BST Le Cœur des papillon lấy cảm hứng từ hoa và bướm nhân dịp Valentine

Đăng ngày:

Để tôn vinh những cảm xúc lãng mạn nhất, nhà mốt Dior cho ra mắt bộ sưu tập capsule Le Cœur des papillons (tạm dịch: Trái tim của bướm) do Giám đốc sáng tạo Maria Grazia Chiuri ấp ủ.

Lấy cảm hứng từ BST Dior Cruise 2024, bộ sưu tập gồm được tô điểm bằng vô số hoa và bướm đan xen, tạo thành một trái tim quý giá. Với chất thơ vô tận, họa tiết được sáng tạo bởi nghệ sĩ Pietro Ruffo tô điểm cho những mẫu áo thường ngày như áo dệt kim, áo T-shirt thanh lịch và áo khoác denim. Những chiếc túi – từ Dior Book Tote biểu tượng đến Lady D-Lite, LadyiDior MyABC và Lady D-Joy – cùng giày thể thao Walk’N’Dior, D-Connect và giày la Dway, tất cả đều được nâng cấp nhờ thiết kế lôi cuốn này. 

dior

Ảnh:iDior

dior

Ảnh: Dior

dior

Ảnh:iDior

dior

Ảnh:iDior

dior

Ảnh:iDior

Thương hiệu hoàn thiện mỗi look bằng một điểm nhấn đặc biệt. Một hình vuông bằng lụa tinh tế và một chiếc mũ xô D-Bobby xuất hiện thăng hoa với họa tiết tinh tế này. Chi tiết này cũng trở nên sống động trên mặt dây chuyền, vòng tay và nhẫn cùng với biểu tượngiDior Tribales. Bộ sưu tập Le Cœur des papillons sẽ chính thức ra mắt từ ngày 4/1/2024.

\
Nhóm thực hiện

Ảnh: Dior

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more