ELLE tháng 6/2017 – Cảm hứng phiêu bồng

Xuất bản: | Chỉnh sửa: 25/05/2017 16:00:12

Những người phụ nữ của ELLE hẳn đã lên lịch trình cho kỳ nghỉ mùa Hè, tìm đến những vùng biển xanh, hoặc trốn cái nóng dưới những vòm cây xanh mát nơi rừng núi.

ELLE tháng 4/2017 - Trong ánh sáng Xuân-Hè
Trong số báo này, ELLE mời bạn cùng bước vào cuộc du hành bất tận với các xu hướng thời trang và làm đẹp mới nhất trong mùa Xuân - Hè 2017.

Bạn đọc mến,

Mùa Hè đã mang theo trời xanh và những cơn mưa bất chợt đến với chúng ta, nghĩa là mùa của những chuyến ngao du đã bắt đầu. Những người phụ nữ của ELLE hẳn đã lên lịch trình cho kỳ nghỉ mùa Hè, tìm đến những vùng biển xanh, hoặc trốn cái nóng dưới những vòm cây xanh mát nơi rừng núi. Có những người có nhiều thời gian hơn có thể sẽ muốn tới các châu lục xa xôi để mang về thêm nhiều hơn những câu chuyện kể.

Và đương nhiên rồi, dù đang ngả mình bên bể bơi của các resort hàng đầu Việt Nam hay rảo bộ trên đường phố Nam Mỹ xa xôi, phụ nữ ELLE vẫn cần phải đẹp. Đội ngũ biên tập thời trang ELLE tiếp tục sẽ là những người bạn đồng hành nhiệt thành của bạn với những gợi ý trang phục sành điệu, tiện dụng cùng những phụ kiện nổi bật cho mùa du lịch. Và tất nhiên, việc bảo vệ làn da trong điều kiện di chuyển, trước gió biển, dưới ánh nắng cũng được các biên tập viên làm đẹp của chúng tôi đặc biệt lưu tâm.

Bên cạnh đó, mỗi người phụ nữ ELLE trong số báo này sẽ kể cho bạn nghe về hành trình của riêng họ: Một người mẹ cùng con gái đã đi khắp năm châu, một phụ nữ trẻ quyết định trở thành người Việt đầu tiên chinh phục các sa mạc…

Số báo này cũng là dịp đặc biệt để ELLE cùng ngồi xuống trò chuyện với các đồng nghiệp nhân dịp ngày Nhà báo Cách mạng Việt Nam. Dù hoạt động trong nhiều thể loại báo chí khác nhau, các nhà báo nữ đều có chung mong muốn nâng cao nhận thức về quyền phụ nữ và khẳng định vị thế của nữ giới trong ngành nghề vốn từng là đặc quyền của nam giới này.

Nghề nghiệp, cũng là một hành trình hay cuộc đời cũng là một hành trình, để chúng ta luôn tiến về phía trước.

Ban Biên tập

www.elle.vn
www.facebook.com/ELLEVietnam
Instagram: @ellevietnam

Bạn đọc có thể đặt báo dài hạn tại đây.

Nhóm thực hiện

Siêu mẫu LIU WEN
Nhiếp ảnh LI QI
Stylist JIN JING
Trang phục, phụ kiện: Louis Vuitton

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang