Fitflop và BST sandal FlowerSurfa 2015

Đăng ngày:

Ung thư vú là một trong hai căn bệnh ung thư gây tử vong nhiều nhất cho phụ nữ trên toàn cầu. Vì vậy tháng 10 hàng năm được chọn là tháng nâng cao nhận thức về căn bệnh ung thư vú để mọi người hiểu rõ hơn về tính nguy hiểm của căn bệnh, phát hiện sớm ung thư vú, cách phòng chống và tầm soát đồng thời cùng chung tay hành động để hỗ trợ cho những bệnh nhân đã mắc bệnh ung thư vú.

Fitflop tự hào đồng hành cùng chương trình này trong nhiều năm qua tại nhiều nước trên thế giới với những hoạt động thiết thực. Năm nay Fitflop ra mắt dòng sản phẩm sandal Fitflop FlowerSurfa dành riêng cho chiến dịch phòng chống căn bệnh ung thư vú 2015.

 

Đôi sandal với những ưu điểm vượt trội, được thiết kế bởi công nghệ sinh học MicroWobbleBoard, lớp đế với 3 tầng mật độ giúp người mang chống sốc, làm giảm áp lực lên đôi bàn chân và vô cùng êm ái.

Đôi sandal với những ưu điểm vượt trội, được thiết kế bởi công nghệ sinh học MicroWobbleBoard, lớp đế với 3 tầng mật độ giúp người mang chống sốc, làm giảm áp lực lên đôi bàn chân và vô cùng êm ái.

Đôi sandal với những ưu điểm vượt trội, được thiết kế bởi công nghệ sinh học MicroWobbleBoard vô cùng êm ái. Tuy nhiên vẫn không kém phần nữ tính với điểm nhấn chính trên quai dép là những bông hoa màu hồng đan xen lên nhau, màu hồng là màu sắc tượng trưng cho chiến dịch phòng chống căn bệnh ung thư vú trên toàn cầu.

 

Điểm nhấn chính trên quai dép là những bông hoa màu hồng đan xen lên nhau

Điểm nhấn chính trên quai dép là những bông hoa màu hồng đan xen lên nhau

Đặc biệt, nhằm hỗ trợ những bệnh nhân mắc căn bệnh ung thư vú tại Việt Nam, trong tháng 10/2015 Fitflop Việt Nam xin trích 20% doanh thu bán hàng trên mỗi sản phẩm FITFLOP FLOWERSURFA tương đương 558.000 VNĐ trên mỗi sản phẩm để đóng góp cho các bệnh nhân ung thư vú thông qua tổ chức Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (BCNV).

 

Fitflop luôn tự hào để cho ra đời những đôi sandal thoải mái nhất thế giới với công nghệ MicroWobleBoard.

Fitflop luôn tự hào để cho ra đời những đôi sandal thoải mái nhất thế giới với công nghệ MicroWobleBoard.

Với Fitflop, chúng tôi tin tưởng rằng cuộc sống của chúng ta sẽ thú vị và trở nên ý nghĩa hơn nếu chúng ta biết quan tâm và sẻ chia với những hoạt động cộng đồng và hoàn cảnh khó khăn hơn.

Được giới thiệu vào năm 2006 bởi bà Marcia Kilgore, Fitflop luôn tự hào để cho ra đời những đôi sandal thoải mái nhất thế giới với công nghệ MicroWobleBoard. Thiết kế đẳng cấp quốc tế, phong cách thời thượng và sự kết hợp giữa vẻ đẹp, tính năng và công nghệ sinh học dẫn đầu.

Bởi vì tại Fitflop, chúng tôi tin rằng tại sao phụ nữ phải chịu đau đớn để được đẹp!

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình, vui lòng liên hệ:

– Bộ phận Marketing, Công ty Thời trang Hạ Vàng, đơn vị phân phối chính thức Fitflop tại Việt Nam. Địa chỉ 26/43-26/45 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP.HCM. Tel 08.39111540. Email: digital01@havang.com (Ms Minh Hoa).

– Mạng lưới Ung Thư Vú Việt Nam (BCNV). Địa chỉ 180/47 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Tel 08.3510 6240. Email: tien.nguyen@bcnv.org.vn (Ms Tien Nguyen).

FITFLOP hiện có mặt tại hệ thống cửa hàng đa thương hiệu SHOOZ

TP. Hồ Chí Minh

ShooZ – SC VivoCity, tầng trệt 1058 Nguyễn Văn Linh, Q.7

Shooz – Union Square, tầng 3, 171 Đồng Khởi, Q.1

Shooz – Parkson Flemington, tầng 1, 184 Lê Đại Hành, Q.1

Shooz – ParksonHùngVương, tầng 3, 126 Hùng Vương, Q.5

Shooz – Parkson Saigon Tourist, tầng 2, 35 Bis – 45 Lê Thánh Tôn, Q.1

Shooz – Crescent Mall, tầng 2, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7

Hà Nội

Shooz – Tràng Tiền Plaza, tầng 4, 24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm

Shooz – Lotte Shopping Plaza, tầng 2, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình.

ShooZ – The Garden Shopping Mall, Mễ Trì, Từ Liêm.

Hotline: 0902 779 414

Xem thêm

Giày sandal Ugly Shoes – Xấu nhưng nổi bật

10 kiểu dép sandal nữ thịnh hành nhất mùa Hè 2015

ELLE Horoscope: Sandals cho 12 cung hoàng đạo

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more