Giám đốc sáng tạo Phoebe Philo chính thức rời nhà mốt Céline

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/08/2018 11:26:13

Giám đốc sáng tạo Phoebe Philo chính thức rời nhà mốt Céline, sau gần 10 năm gắn bó. Phoebe đã giúp Céline trở thành một trong biều tượng thời trang Pháp.

10 thương hiệu thời trang được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2017
Thương hiệu thời trang nào tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong năm nay theo thống kê của Google?

Sau rất nhiều sự phủ nhận, mới đây nhà mốt Céline mới đây đã chính thức thừa nhận về sự ra đi của cựu Giám đốc sáng tạo Phoebe Philo.

(Ảnh: cung cấp bời Céline )

Phoebe Philo đảm nhận cương vị Giám đốc sáng tạo tại nhà mốt Céline từ năm 2008, phù phép thương hiệu trở thành biểu tượng của thời trang Pháp. Sau gần 10 năm cống hiến, có lẽ Phoebe Philo đã cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để khép lại cuộc hàng trình với Céline.

Bộ sưu tập Xuân-Hè 2018 là một trong những bộ sưu tập cuối của Phoebe trước khi rời Céline (Ảnh: Fashionista)

Giới mộ điệu đồn đoán rằng, Phoebe sẽ thế chỗ Christopher Bailey tại Burberry. Tuy nhiên chưa có nguồn tin chính xác về việc này. Hãy cùng ELLE dõi theo những bước tiếp theo của Phoebe Philo, cùng đón chờ những sản phẩm thời trang mới của bà.

(Ảnh: Imaxtree)

Bộ sưu tập Thu 2018 của nhà mốt Céline sẽ là bộ sưu tập cuối cùng của Phoebe.

5 người phụ nữ thay đổi thế giới thời trang của đàn ông
5 người phụ nữ này đã tạo nên những ảnh hưởng nhất định trong phong cách và góp phần định hình cho thế giới thời trang nam.

Hiện LVHM vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì về người kế nhiệm của Phoebe. Nguồn tin trong ngành nói rắng Giám đốc thiết kế cũ của Stella McCartney – Natasa Cagalj là ững cử viên tiềm năng nhất do có thẩm mĩ tương tự Céline. Một số cái tên khác đáng chú ý là Michael Rider, Giám đốc thiết kế của dòng thời trang ứng dụng của Céline; Ilaria Icardi, Giám đốc thiết kế của Victoria Beckham, người từng là Giám đốc thiết kế tại YSL và Céline.

Nhóm thực hiện

Điền Huyền Linh (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

Tin thời trang