Giám đốc Sáng tạo Phoebe Philo sắp rời khỏi nhà mốt Céline

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/10/2017 14:36:18

Giám đốc Sáng tạo Phoebe Philo sắp rời khỏi nhà mốt Céline. Đây được xem như sự kết thúc của một thời kìa đưa Céline trở thành biểu tượng thời trang Pháp.

Best in Show Thời trang Thu-Đông 2015: Céline
Vẫn giữ phong thái phóng khoáng và tự tin của người phụ nữ biết rõ mình muốn gì, Phoebe Philo chứng tỏ cô ấy cũng rất hài hước và quyến rũ!

Sự ra đi của Giám đốc sáng tạo Phoebe Philo được cho là sự kết thúc của một thời kì thành công nổi bật của nhà mốt Céline.

Theo nguồn tin cung cấp, LVMH – công ty chủ quản của Céline, đang tìm kiếm ứng viên mới để thay thế Phoebe Philo. Cụ thể, đội ngũ thiết kế của Céline đang phỏng vấn những ứng viên thích hợp, sẵn sàng thế chỗ Phoebe khi cô từ chức.

LVHM chối bỏ những tin đồn về việc Phoebe Philo sắp rời khỏi Céline. Tuy nhiên, đại diện công ty không phản bác tin đồn về những cuộc phỏng vấn cho vị trí Giám đốc điều hành.

3 thương hiệu túi xách thời trang đình đám trên Instagram
3 thương hiệu túi xách thời trang đang tiến đến thành công nhờ sự nổi tiếng trên Instagram. Cult Gaia, Staud và Danse Lente được biết đến là 3...

Theo BoF, nguồn tin trong ngành nói rắng Giám đốc thiết kế cũ của Stella McCartney – Natasa Cagalj là ững cử viên tiềm năng nhất do có thẩm mĩ tương tự Céline. Một số cái tên khác đáng chú ý là Michael Rider, Giám đốc thiết kế của dòng thời trang ứng dụng của Céline; Ilaria Icardi, Giám đốc thiết kế của Victoria Beckham, người từng là Giám đốc thiết kế tại YSL và Céline.

Phoebe Philo đã có công biến Céline thành biểu tượng thời trang Pháp đương đại

Phoebe Philo đảm nhận cương vị Giám đốc sáng tạo tại nhà mốt Céline từ năm 2008, phù phép thương hiệu trở thành biểu tượng của thời trang Pháp. Sau gần 10 năm cống hiến, có lẽ Phoebe Philo đã cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để khép lại cuộc hàng trình với Céline. Tuy vậy, Phoebe Philo vẫn chưa lên tiếng gì về những thông tin này.

Đây không phải lần đầu tiên tin đồn về việc Phoebe Philo rời khỏi Céline bùng nổ. Vào năm 2016, giới điệu mộ cũng đã tin rằng Phoebe Philo sẽ rời bỏ Céline, tiếp bước Raf Simons khi ông rời khỏi nhà mốt Christian Dior hay Alber Elbaz từ chức tại Lanvin. Tuy vậy, Phoebe Philo vẫn im lặng và ở lại cùng Céline bấp chấp mọi đồn đoán.

Nhóm thực hiện

(Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE, ảnh: Sưu tầm )

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang