Onitsuka Tiger x Valentino: Có gì trong siêu phẩm kết hợp giữa 2 tên tuổi đình đám của làng thời trang?

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/07/2020 18:21:37

Cuối cùng sau nhiều tháng chờ đợi, siêu phẩm giày kết hợp giữa 2 tên tuổi lớn trong làm mốt thế giới – Onitsuka Tiger và Valentino đã chính thức được lên kệ.

Vốn đã được “nhá hàng” về sự kết hợp này từ tận tháng 1 năm nay, tuy nhiên đến chính xác ngày 17/07 vừa qua, giới mộ điệu khắp thế giới mới được chính thức chiêm ngưỡng dung nhan và cầm trên tay mẫu giày kết hợp giữa 2 thương hiệu Onitsuka Tiger và Valentino.

Giày thể thao Onitsuka Tiger x Valentino

Pierpaolo Piccioli – Giám đốc Sáng tạo của Maison Valentino và đại diện của thương hiệu thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger đã có một cuộc trò chuyện để đi đến quyết định làm mới mẫu giày MEXICO 66™ SD trứ danh cho lần kết hợp đặc biệt này.

Giày thể thao Onitsuka Tiger kết hợp với Valentino

MEXICO 66™ SD – mẫu giày “huyền thoại” vốn đã quá quen thuộc với người đam mê giày trên toàn thế giới lần này được khoác lên mình chiếc áo có logo Valentino. Mọi kiểu dáng, màu sắc của đôi giày đều được giữ nguyên kiểu dáng xưa cũ. Tuy nhiên, điều đặc biệt chính là chiếc logo đỏ rực nổi bật của Valentino nằm ngay trên đường kẻ sọc xanh “thần thánh” của đôi giày Onitsuka Tiger. Thêm vào đó, logo đặc biệt cho lần collab này cũng được đặt ngay trên phần lưỡi gà và trên miếng lót giày.

Giày thể thao Onitsuka Tiger kết hợp với Valentino - logo thương hiệu bên trong giày

Logo kết hợp được đặt ngay trên phần lưỡi gà và trên miếng lót giày.

Thiết kế của đôi giày kết hợp này trông có vẻ rất đơn giản, nhưng sự đan xen kết hợp các màu sắc đối lập như xanh biển tươi mát – đỏ rực nóng bỏng, cùng việc in các logo hoàn toàn bằng tay khiến cho đôi giày này trở nên cực đặc biệt và được sản xuất với số lượng rất giới hạn.

Giày thể thao Onitsuka Tiger x Valentino xanh đỏ

Giày thể thao Onitsuka Tiger x Valentino màu đỏ xanh

Mẫu giày có thể làm mọi tín đồ yêu giày đổ liêu xiêu.

Mẫu giày cũng là một trong những mẫu giày chính thức của Onitsuka Tiger, được trình làng trong BST Quý ông Thu Đông 2020.

Tại Việt Nam, mẫu giày được mở bán với số lượng cực kỳ giới hạn, chỉ có 24 đôi duy nhất, thậm chí, trong toàn khu vực Đông Nam Á cũng chỉ có 150 đôi được bán. Đôi giày hiện tại có giá 13.999.000 VNĐ, cũng là một giá tiền hợp lý cho sự kết hợp độc nhất giữa 2 thương hiệu đẳng cấp như vậy.

Để sở hữu đôi giày nãy, hãy ghé thăm cửa hàng Onitsuka Tiger duy nhất tại Việt Nam, toạ lạc tại L2-26-29, TTTM Saigon Centre, hoặc truy cập ngay trang Facebook chính thức của Onitsuka Tiger Việt Nam hoặc Instagram @OnitsukaTigerVN.

—-

Vào năm 1949, Kihachiro Onitsuka thành lập Công ty TNHH Onitsuka, tiền thân của ASICS. Thương hiệu từ ban đầu cam kết sẽ thúc đẩy sức khỏe người dùng, và kể từ đó, Onitsuka Tiger đã trở thành một trong những thương hiệu thể thao được biết đến rộng rãi nhất thế giới. Huyền thoại về Onitsuka Tiger tiếp tục được phát triển cho đến ngày hôm nay, và luôn luôn giữ trọn vẹn giá trị di sản Nhật Bản với hơi thở hiện đại trong từng sản phẩm. Các thiết kế của Onitsuka Tiger đa dạng và có nhiều mẫu mã, từ những mẫu giày với thiết kế đơn giản đến những mẫu thời trang được thiết kế tinh vi và đặc biệt. Từ Onitsuka Tiger và logo của Onitsuka Tiger đều đã được đăng ký nhãn hiệu với quyền sở hữu của Tập đoàn Asics.

Ghé thăm website chính thức của Onitsuka Tiger tại: www.onitsukatiger.com

Tại Việt Nam, bạn có thể truy cập facebook Onitsuka Tiger (VN) hoặc Instagram @OnitsukaTigerVN để biết thêm chi tiết.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Onitsuka Tiger

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang