Gigi Hadid rút khỏi show diễn Victoria’s Secret X Balmain trong khi em gái Bella vẫn sẽ có mặt

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/11/2017 14:09:30

Bella Hadid vẫn sẽ xuất hiện tại show diễn năm nay trong khi Gigi đã rút khỏi theo thông báo cô vừa đưa trên mạng xã hội Twitter.

Gặp gỡ Iza Ijzerman – “phiên bản đầy đặn” của Gigi Hadid
"Phiên bản đẫy đà" của Gigi Hadid - Iza Ijzerman - hiện đang khiến cư dân mạng lẫn các phương tiện truyền thông chú ý bởi sự tương đồng trong...

Chưa đầy một tuần nữa, show diễn thường niên đình đám Victoria’s Secret 2017 sẽ diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc. Tuy nhiên mới đây, một tên tuổi lớn trong show diễn – siêu mẫu Gigi Hadid đã lên tiếng xác nhận cô sẽ không có mặt tại sự kiện lớn này.

Gigi Hadid rút khỏi show diễn Victoria's Secret X Balmain trong khi em gái Bella vẫn sẽ có mặt

Siêu mẫu Gigi Hadid xuất hiện tại show diễn Victoria’s Secret vào năm ngoái (Ảnh: Getty)

Sau những tin đồn về việc các người mẫu gặp rắc rối khi xin visa vào nước này, nữ người mẫu 22 tuổi thông báo trên Twitter rằng cô không thể tham dự show diễn năm nay: “Thật tiếc khi tôi không thể đến Trung Quốc vào năm nay. Dù vậy, tôi sẽ đồng hành cùng và ủng hộ tất cả các cô gái về tinh thần, tôi yêu gia đình VS. Tôi rất mong đợi show diễn thành công và khiến khán giả thích thú, và tôi cũng nôn nóng để được xuất hiện tại VS vào năm sau.”
Gigi Hadid rút khỏi show diễn Victoria's Secret X Balmain trong khi em gái Bella vẫn sẽ có mặt

Gigi Hadid thông báo rằng cô sẽ vắng mặt tại VS x Balmain năm nay nhưng không nêu rõ lý do (Ảnh: Twitter @GiGiHadid)

Bella Hadid chung vui cùng chị gái Gigi khi được nhận giải thưởng "Woman Of The Year"
Gigi Hadid, sau tất cả những nỗ lực phấn đấu với các thành tích chuyên môn đáng nể, cũng như việc lấn sân sang các lĩnh vực khác như thiết kế hay...

Dù Gigi không nêu rõ lý do sự vắng mặt của mình, nhưng hầu hết các luồng ý kiến đều hướng về lý do rằng cô không thể xin được visa để vào Trung Quốc.

Nguyên nhân bắt đầu từ việc gần đây, một đoạn video mà Gigi thể hiện biểu cảm díp mắt giống như chế nhạo đôi mắt nhỏ của người Châu Á được đăng trên Twitter. Sau đó, đoạn video này gây nên phản ứng dữ dội trong dư luận, đặc biệt là cộng đồng Châu Á. Hashtag #GigiGetOutOfChina (Gigi hãy rời khỏi Trung Quốc) tràn ngập mạng xã hội. Để xoa dịu dư luận, Gigi đã nhanh chóng có động thái xin lỗi trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Gigi Hadid rút khỏi show diễn Victoria's Secret X Balmain trong khi em gái Bella vẫn sẽ có mặt

Bella Hadid và chia sẻ về việc mình vẫn sẽ xuất hiện tại show diễn năm nay (Ảnh: IG @bellahadid)

Bên cạnh đó, em gái của Gigi là Bella Hadid cho thấy vẫn sẽ xuất hiện tại show diễn năm nay khi mới đây cô vừa đăng lên Instagram dòng trạng thái “Chỉ còn 5 ngày nữa, tôi thật hào hứng cho chuyến đi Thượng Hải lần này”. Hi vọng mọi thứ vẫn sẽ diễn ra suôn sẻ với Bella, vì sự vắng mặt của Gigi ít nhiều đã làm giảm nhiệt của show diễn đình đám đang rất được mong chờ này.

Nhóm thực hiện

Joey (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Hình ảnh: Sưu tầm)

Bài viết liên quan

Tin thời trang