H&M sẽ mở cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam vào năm 2017

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/11/2016 16:00:49

Giờ đây, các tín đồ thời trang đã không cần phải mất thời gian ra nước ngoài mua đồ hay đặt hàng trên các trang web nước ngoài khi H&M sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2017.

Sau bao nhiêu lời đồn đoán, thương hiệu thời trang nổi tiếng của Thụy Điển – H&M đã đưa ra thông báo sẽ mở cửa hàng đầu tiên của mình ở Việt Nam vào năm 2017.

h-m-se-mo-cua-hang-dau-tien-o-viet-nam-vao-nam-2017-1

Bên cạnh đó, H&M cũng sẽ mở một loạt các cửa hàng đầu tiên ở các nước Colombia, Iceland, Kazakhstan và Georgia trong năm 2017.

Theo như tin tức trên website của hãng, H&M đã ghi rằng: “Thương hiệu thời trang nổi tiếng quốc tế được biết đến với việc mang lại những sản phẩm thời trang chất lượng với mức giá tốt nhất sẽ có mặt ở Việt Nam vào năm 2017. Các thông tin chi tiết khác sẽ được thông báo sau”.

h-m-se-mo-cua-hang-dau-tien-o-viet-nam-vao-nam-2017-2

Chưa có tin xác nhận H&M sẽ mở bao nhiêu cửa hàng ở Việt Nam cũng như địa điểm chính thức nhưng theo nguồn tin nội bộ, cửa hàng đầu tiên của H&M sẽ nằm ở TTTM Vincom Thảo Điền, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

h-m-se-mo-cua-hang-dau-tien-o-viet-nam-vao-nam-2017-3

Tiếp nối Versace, Stella McCartney… Kenzo là thương hiệu thời trang cao cấp tiếp theo hợp tác với H&M cho bộ sưu tập đặc biệt được ra mắt vào năm nay.

Thương hiệu thời trang H&M được thành lập tại Thụy Điển vào năm 1947. Hiện tại, H&M đang có 64.000 cửa hàng trên khắp thế giới. Đặc biệt, hãng luôn có những chiến dịch hợp tác với các thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng để cho ra những bộ sưu tập giới hạn mà các tín đồ thời trang phải thi nhau để sở hữu cho bằng được.

Xem thêm

10 thương hiệu thời trang giá rẻ được các sao yêu thích

Target và H&M biến đồ hiệu thành hàng thời trang giá rẻ

Suboi – Gương mặt đại diện cho Kenzo x H&M

Nhóm thực hiện

Stella Nguyễn (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang