Hà Kino “ngầu ấn tượng” với thiết kế mùa Đông của NTK Lê Hà

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 27/09/2017 11:10:21

Trong bộ sưu tập mới dành cho mùa đông được tung ra vào những ngày Hà Nội trở lạnh năm nay, NTK Lê Hà vẫn giữ vững cá tính sáng tạo nổi bật không thể trộn lẫn của mình với những thiết kế phóng khoáng, cá tính, rất phù hợp với những cô nàng sang chảng, ưa thích tính ngẫu hứng và thoải mái trong trang phục.

Đặc biệt, các thiết kế của Lê Hà còn ấn tượng bởi chị luôn sáng tạo trên những chất liệu truyền thống, những chất liệu mà chị say mê trong phần lớn các bộ sưu tập của mình, đó chính là chất liệu nhung, taffeta, len, tech của mùa Đông.
.
ha-kino-ngau-an-tuong-voi-thiet-ke-mua-dong-cua-ntk-le-ha-1
ha-kino-ngau-an-tuong-voi-thiet-ke-mua-dong-cua-ntk-le-ha-2
ha-kino-ngau-an-tuong-voi-thiet-ke-mua-dong-cua-ntk-le-ha-3
.
Với chất liệu nhung, chất liệu không dễ để tạo được sự trẻ trung, nhưng đang trở thành chất liệu hot trong năm nay, với những thiết kế vest nhung của Lê Hà đã trở nên rất khoẻ và năng động, trẻ trung.
.
ha-kino-ngau-an-tuong-voi-thiet-ke-mua-dong-cua-ntk-le-ha-4
ha-kino-ngau-an-tuong-voi-thiet-ke-mua-dong-cua-ntk-le-ha-5
ha-kino-ngau-an-tuong-voi-thiet-ke-mua-dong-cua-ntk-le-ha-6
.
Lê Hà cũng lăng xê những màu sắc rất cá tính như ghi, xanh cổ vịt, đen, vàng đồng, giúp trang phục trở nên bắt mắt, ấn tượng hơn. Trên chất liệu truyền thống, bộ sưu tập của Lê Hà vẫn gắn liền với xu hướng thời trang thế giới được các cô nàng ưa chuộng như bộ vest pijama đen kết hợp sơ mi hoa, áo bomber lụa tím than nữ tính mà vẫn khoẻ khoắn, rất xu hướng.
.
ha-kino-ngau-an-tuong-voi-thiet-ke-mua-dong-cua-ntk-le-ha-7 ha-kino-ngau-an-tuong-voi-thiet-ke-mua-dong-cua-ntk-le-ha-8 ha-kino-ngau-an-tuong-voi-thiet-ke-mua-dong-cua-ntk-le-ha-9
.
Áo len đính hình ngộ nghĩnh, bomber kem chần bông, thêu tay hoạ tiết.. cực kỳ thời thượng. NTK cũng chọn Hà Kino để thể hiện bộ sưu tập của mình với những hình ảnh stress style bắt mắt trong tiết trời mùa Đông của Hà Nội.
.
ha-kino-ngau-an-tuong-voi-thiet-ke-mua-dong-cua-ntk-le-ha-10
ha-kino-ngau-an-tuong-voi-thiet-ke-mua-dong-cua-ntk-le-ha-11 ha-kino-ngau-an-tuong-voi-thiet-ke-mua-dong-cua-ntk-le-ha-12
.
Vẻ lạnh lùng, sang chảnh của Hà Kino đã làm nổi bật vẻ đẹp của bộ sưu tập khiến người ta khó có thể rời mắt. Lê Hà cũng rất tinh tế trong việc kết hợp các trang phục với nhau, lăng xê những mẫu áo khoác phom dáng thoải mái cùng các trang phục khiến người mặc luôn tìm được những cảm hứng mới mẻ.
.
ha-kino-ngau-an-tuong-voi-thiet-ke-mua-dong-cua-ntk-le-ha-14 ha-kino-ngau-an-tuong-voi-thiet-ke-mua-dong-cua-ntk-le-ha-15 ha-kino-ngau-an-tuong-voi-thiet-ke-mua-dong-cua-ntk-le-ha
.
Nhóm thực hiện

Photo: Nhật Linh
Makeup: Mộng Hà
Model: Hà Kino
Trang phục: LEA\’s Lê Hà

Bài viết liên quan

Tin thời trang