Hoàng tử George và Công chúa Charlotte chững chạc trong lễ Giáng sinh hoàng gia

Đăng ngày:

Sự xuất hiện của Hoàng tử George và Công chúa Charlotte trong buổi đi dạo Giáng sinh đầu tiên nhận được sự chú ý của truyền thông quốc tế.

Theo thông lệ hằng năm, cuộc đi dạo của gia đình Hoàng gia Anh là sự kiện đặc biệt được chú ý vào ngày Giáng sinh. Sáng sớm 25/12, các thành viên đã có buổi tản bộ đến nhà thờ với sự tham gia của hai nhân vật đặc biệt: Hoàng tử George và Công chúa Charlotte.

Hoàng tử George và Công chúa Charlotte

(Ảnh: Entertainment Weekly)

Kể từ khi chào đời, đây là lần đầu tiên Hoàng tử George (6 tuổi) và Công chúa Charlotte (4 tuổi) tham dự buổi đi dạo Giáng sinh của gia đình. Sự xuất hiện của hai thành viên nhỏ tuổi là tâm điểm chú ý của nhiều ống kính trên suốt đoạn đường tản bộ đến Nhà thờ St. Mary Magdalene vào thứ Tư.

Hoàng tử George cùng gia đình Hoàng gia

Buổi tản bộ còn có Hoàng tử William, Công nương Kate Middleton, Thái tử Charles và nhiều thành viên khác trong gia đình.(Ảnh: People)

Hoàng tử George và Công chúa Charlotte diện trang phục đồng điệu về màu sắc với bố mẹ. Cùng tông màu xanh navy, Hoàng tử William diện áo trench coat sang trọng, trong khi Hoàng tử George khoác trên mình chiếc áo vest dáng ngắn hiện đại.

Hoàng tử George và Hoàng tử William

(Ảnh: Entertainment Weekly)

Công nương Kate Middleton và Công chúa Charlotte lựa chọn tông màu xanh lá làm mối liên kết trang phục. Chiếc đầm len của Charlotte có màu tương đồng với phụ kiện mũ, túi xách và giày của mẹ.

Công chúa Charlotte và Công nương Kate

(Ảnh: Entertainment Weekly)

Hoàng tử Louis không tham dự những sự kiện quan trọng vì tuổi còn nhỏ. Sự xuất hiện của hai người con lớn của Hoàng tử William đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ người yêu thích hoàng gia trên toàn thế giới. Mùa Giáng sinh đầu tiên của hoàng tử và công chúa bên gia đình diễn ra trong khuôn viên Sadringham của Nữ hoàng Elizabeth II.

Cùng điểm qua một số hình ảnh đáng nhớ của Hoàng tử George và Công chúa Charlotte trong buổi lễ Giáng sinh đặc biệt này.

Hoàng tử George trong buổi đi dạo Giáng Sinh

Hoàng tử George và Công chúa Charlotte được khen ngợi vì nhiều khoảnh khắc biểu cảm đáng yêu. (Ảnh: Entertainment Weekly)

Mẹ con Hoàng tử George

(Ảnh: Entertainment Weekly)

Trang phục Công chúa Charlotte

(Ảnh: Entertainment Weekly)

Chân dung Hoàng tử George

So với những lần xuất hiện trước đây, Hoàng tử George trông cao lớn và chững chạc hơn rất nhiều. (Ảnh: Entertainment Weekly)

Nhóm thực hiện

Bài viết: Bảo Trân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: ELLE US

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more