“Bông hồng Brazil tại Hollywood” Kaya Scodelario là gương mặt đại diện cho BST Clash de Cartier

Đăng ngày:

Maison đã nhận ra nét tương đồng giữa Kaya và BST Clash de Cartier thông qua sự quyết đoán với ý chí dám nghĩ dám làm phù hợp với tinh thần “Clash” mà Cartier muốn nhắn gửi.

Với tinh thần đổi mới vượt qua các chuẩn mực truyền thống nhưng vẫn giữ vững được vẻ thanh lịch của giới quý tộc nói chung và giới hạn của sự xa xỉ nói riêng, nữ diễn viên người Anh gốc Brazil Kaya Scodelario tự hào làm gương mặt đại diện cho dòng trang sức Clash de Cartier. Nữ minh tinh Cướp Biển Vùng Caribe bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2007 khi tham gia bộ phim truyền hình tuổi teen Skins với cá tính mạnh mẽ và nổi bật. Kế đến Kaya tiếp tục xuất hiện trong Extremely Wicked, Shockingly EvilVile, một bộ phim về kẻ giết người hàng loạt Ted Bundy được công chiếu tại liên hoan phim Sundance và sẽ được phát hành vào ngày 3/5 sắp tới. Khai thác được tính cách niềm ẩn của nữ diễn viên, Maison đã nhận ra nét tương đồng giữa Kaya và BST Clash de Cartier thông qua sự quyết đoán với ý chí dám nghĩ dám làm phù hợp với tinh thần “Clash” mà Cartier muốn nhắn gửi.

kaya scodelario làm gương mặt đại diện của bst clash de cartier

bst clash de cartier kaya scodelario gương mặt đại diện
Bộ sưu tập mới gồm 8 món trang sức như nhẫn, vòng tay, dây chuyền và hoa tai với nhiều kích cỡ khác nhau. Những nghệ thuật thủ công kinh điển như đinh tán, hạt, hoặc cườm vuông xuất hiện từ những năm 30 được Cartier ứng dụng và cách tân mạnh mẽ hơn, tạo nên những họa tiết cuốn hút, đầy nổi loạn, phá vỡ các nguyên tắc thiết kế thường thấy của một tạo tác trang sức cao cấp. Thoáng chạm mắt có thể thấy ngoại diện khá góc cạnh song các chủ nhân sẽ cảm nhận được sự mượt mà khi lướt từng ngón tay qua bề mặt tạo tác.
bst clash de cartier trang sức đinh tán
bst clash de cartier vòng tay đinh tán bằng vàng
Có phần gai góc nhưng vẫn phảng phất nét thanh lịch, nhẹ nhàng, vẻ đẹp của BST Clash de Cartier đã vượt mọi ranh giới giữa nam và nữ và được xem như là biểu tượng phi giới tính của “một trong những hãng trang sức xa xỉ nhất thế giới”. Như tuyên ngôn của Cartier: “Dù là nam hay nữ thì mỗi người đều có quyền định hình cho mình một phong cách mang bản sắc riêng và chúng ta không phán xét về điều đó”, Clash de Cartier đích thực là một bộ sưu tập những tạo phẩm kinh điển mang vẻ đẹp tân thời trong thị trường trang sức đang bão hòa hiện nay.
Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Cartier

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more