Khai trương không gian mua sắm hai tầng đầu tiên của Piaget tại Đông Nam Á

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/09/2017 17:09:35

Không chỉ là một cửa hàng, Piaget đã cùng với Tam Sơn khai trương không gian mua sắm hai tầng đầu tiên tại Đông Nam Á.

Không gian mua sắm hai tầng đầu tiên tại Đông Nam Á, tạo nên một điểm hẹn đương đại và độc đáo nơi sự thanh lịch và ấm áp mời gọi các vị khách quý trải nghiệm mua sắm theo cách riêng của họ.

Không gian mua sắm hai tầng đầu tiên của Piaget tại Đông Nam Á.

Ngay khi khách bước chân qua ngưỡng cửa, họ sẽ được bao bọc trong một không gian tôn vinh bàn tay khéo léo của con người. Từ mặt tiền ấn tượng với hai màu đen và vàng lịch lãm, tới những bức tường gỗ nâu bóng màu thời gian hay nội thất bằng gỗ sồi, tinh hoa thủ công hiện diện khắp nơi, minh chứng cho những gắn bó sâu sắc của Piaget với những giá trị truyền thống.

Không gian mua sắm đưa đến những trải nghiệm về sự khéo léo của bàn tay con người.

Kỹ thuật thủ công tinh xảo và sự lịch lãm luôn sát cánh bên nhau, hòa nhập với nhau để thể hiện sự phong phú tuyệt vời của thương hiệu, từ những chiếc đồng hồ Altiplano đặc biệt chính xác, với cỗ máy đòi hỏi tay nghề cao, đến những mẫu đồng hồ nữ trang quý giá, tôn vinh cá tính và nghệ thuật đỉnh cao, đều có mặt trong không gian mua sắm Piaget. Đi theo những bậc cầu thang lát gỗ sồi trong ánh sáng dịu dàng và ấm áp, khách sẽ lên tầng hai, nơi trưng bày các sản phẩm mang vẻ đẹp nữ tính của thương hiệu với góc sang trọng dành riêng cho khách hàng VIP.

Piaget đã hợp tác với Christine Querlioz đến từ Atelier Sasha tại Paris để tạo nên phong cách kiến trúc mới cho hệ thống cửa hàng toàn cầu.

Piaget đã hợp tác với Christine Querlioz đến từ Atelier Sasha tại Paris để tạo nên phong cách kiến trúc mới cho hệ thống cửa hàng toàn cầu của thương hiệu này. Mời bạn bước vào chuyến viễn du đầy cảm xúc khám phá thế giới riêng của Piaget, nơi sự thanh lịch tinh tế chỉ có thể cảm nhận hơn là nhìn thấy, và điều đó cũng nói lên lòng tôn kính bản sắc Thụy Sỹ của thương hiệu này.

Bạn biết gì về Piaget?

Sức lôi cuốn độc đáo của Piaget nằm trong phong cách táo bạo của thương hiệu này. Quyến rũ và nổi bật, những sáng tạo đồng hồ và nữ trang lộng lẫy là hiện thân của vầng hào quang sáng chói bao quanh Piaget. Niềm đam mê dành cho sự liều lĩnh trong sáng tạo này được sinh ra ở La Côte-aux-Fees, nơi Georges-Edouard Piaget thành lập xưởng đồng hồ đầu tiên trong trang trại của gia đình và nguyện cống hiến cả đời mình cho việc chế tác những cỗ máy đòi hỏi tính chính xác cao. Đó là năm 1874, đánh dấu  bước khởi đầu của một tiếng tăm không ngừng lớn mạnh. Năm 1943, công ty có một quyết định tối quan trọng đối với tương lai của mình – đăng ký tên thương hiệu.

Trung thành với tinh thần tiên phong, vào cuối những năm 1950, Piaget bắt đầu thiết kế và sản xuất những bộ máy siêu mỏng mà sau này trở thành niềm tự hào của thương hiệu bởi nó đã để lại dấu ấn sâu sắc trong nghệ thuật chế tác đồng hồ.

Piaget luôn đại diện cho một phong cách: sự kết hợp hài hòa của vàng và sự bùng nổ của sắc màu, hình dáng, các loại đá quý, và các mặt đồng hồ làm từ đá cứng.

Nhưng Piaget luôn đại diện cho một phong cách: sự kết hợp hài hòa của vàng và sự bùng nổ của sắc màu, hình dáng, các loại đá quý, và các mặt đồng hồ làm từ đá cứng. Vươn tới những tầm cao sáng tạo mới dưới sự dẫn dắt của Yves G. Piaget, các bộ sưu tập nữ trang của thương hiệu đã phát triển theo hướng độc đáo, đề cao giá trị của sắc màu, góp phần tạo nên một vẻ ngoài mang tính biểu tượng. Trải qua hơn 140 năm lịch sử, thương hiệu dũng cảm này liên tục cách tân đổi mới với những mẫu nữ trang cao cấp thanh lịch, những bộ sưu tập đồng hồ quý giá. Trong một thế giới tự do không biên giới, thương hiệu đồng hồ và nữ trang cao cấp Piaget tiếp tục khai thác những khả năng sáng tạo không ngờ tới, biến những chất liệu như vàng, đá và đá quý thành những tác phẩm nghệ thuật xuất chúng.

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tin thời trang