“Lam’s Night – Đêm xanh” đánh dấu 7 năm làm nghề của Li Lam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/12/2016 15:04:28

NTK Li Lam vừa đánh dấu 7 năm làm nghề bằng buổi trình diễn mang tên “Lam’s Night – Đêm xanh” giới thiệu những thiết kế mới nhất của dòng hàng cao cấp LAM Black Label.

“Ta thấy em trong tiền kiếp…”

Em là ai?

Là áo đỏ, khăn xanh?

Là váy hoa mỏng mảnh,

Là bước nhún chân, là hơi thở bồi hồi?

Khán phòng khách sạn Hotel des Arts trong đêm 02/12 đã chật kín hơn 100 khách mời là những người thích mặc đồ LAM, cảm nhận được tinh thần LAM, và hơn hết họ quý mến cô, tò mò muốn biết cô sẽ mang tới điều gì cho họ trong đêm xanh đầu tiên này. 

Những người đàn bà của đêm xanh - 03

Những người đàn bà của đêm xanh - 01

Vậy nhưng, LAM cũng vẫn mơ hồ, khó nắm bắt như những gì người xem đã nhìn thấy trong một đoạn video ngắn được chiếu trong chương trình, đạo diễn Cao Trung Hiếu và giám đốc mỹ thuật Tim Phạm, dựa trên những cốt lõi của Lam – thương hiệu cũng như chính chủ nhân của nó. Chỉ với một câu hỏi “LAM là gì?”, NTK Li Lam gán mình với hàng chục tính từ, danh từ, động từ và cả… trạng từ. LAM là bầu trời, LAM là chiếc bóng, LAM là bản năng, LAM là nắng, LAM là Lam, LAM là 98 Mạc Thị Bưởi, LAM là bạn vv. và vv.

Những người đàn bà của đêm xanh - 02

Hơn 40 mẫu thiết kế cao cấp LAM Black Label đã thể hiện trọn vẹn sự duy mỹ của NTK trong các chi tiết đính kết, vẽ tay, thêu tay; chất liệu vải được chọn lọc kỹ lưỡng. Ngoài ra, phong cách phối đồ và những bước chân của các người mẫu đã phô diễn đầy tung hứng những sắc màu trong đời sống và tính cách của người phụ nữ đương đại: khi thầm kín, duyên dáng, lúc bung phá, lả lơi. Màu sắc của các thiết kế cũng đã tạo nên những điểm nhấn khó quyên cho người thưởng thức, như màu đỏ rượu, đỏ lửa, xanh thiên thanh của nhung, màu nâu đất, vàng cát của lụa…

Những người đàn bà của đêm xanh - 09

Những người đàn bà của đêm xanh - 08

Đêm xanh chìm dần xuống trên nền những lời lẽ mộc mạc của “Rừng xưa đã khép” (Trịnh Công Sơn) với phần ca và hoà tấu đầy chất tự sự của dàn dây do nhạc trưởng Trần Nhật Minh – một “tri kỷ” mới của NTK Li Lam – chỉ đạo. LAM đã bắt đầu một chặng đường mới, đẹp đẽ hơn, ấn tượng hơn, vẫn bằng chính những gì đã giúp cô khởi đầu: Tình yêu của cô đối với thời trang. Và tình yêu của những người ái mộ phong thái rất đặc trưng của NTK này.

Xem thêm

Thế giới của Li Lam: Thực tế, phù du,…

Lam Đêm – Lam và Saigon Lookout

Bộ sưu tập Lam Tết 2016 của NTK Li Lam

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang