Lãng mạn cổ điển trong BST Lâm Gia Khang Resort 2016

Đăng ngày:

NTK trẻ tài năng Lâm Gia Khang vừa trình làng những khuôn hình tuyệt đẹp trong chiến dịch quảng bá BST Resort 2016 mới nhất. Những cung bậc cổ điển hôn phối cùng sắc thái lãng mạn mang đến những dư vị khác biệt cho BST Resort 2016 mở màn cho mùa mốt 2016.

BST Resort 2016 của Lâm Gia Khang

Hình ảnh người phụ nữ tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu đang chớm nở là nguồn cảm hứng khơi gợi sáng tạo của NTK Lâm Gia Khang. Nhiều cung bậc cảm xúc ngọt ngào và mãnh liệt ngọt ngào và mãnh liệt được truyền tải bằng ngôn ngữ cắt may xuất sắc trên nhiều chất liệu vải ren mềm mại và bảng màu đơn sắc trắng đen tương phản thầm thể hiện ý niệm về lòng chung thủy.

1

Với BST Resort 2016, NTK Lâm Gia Khang khéo léo xử lý kỹ thuật xếp nơ đặc trưng kết hợp cùng kỹ thuật đính lông vũ, kết hoa tạo thành những điểm nhấn tiêu biểu trên trang phục. Thiết kế đặc trưng là những chiếc váy voan nhiều lớp được điểm xuyết bằng chi tiết nơ thêu được làm từ chất liệu vải ren, voan, lụa tơ tằm với đặc tính mỏng và nhẹ rất lý tưởng để truyền tải tinh thần chủ đạo của BST Resort 2016.

2

4

5

6

Toàn bộ hình ảnh của chiến dịch quảng bá LAM GIA KHANG Resort 2016 được thực hiện tại khách sạn Hotel des Arts Saigon, M Gallery Collection. Những khoảng khắc tuyệt đẹp nhất được nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn nắm bắt qua từng khuôn hình. Người mẫu Thùy Trang là gương mặt đại diện cho tinh thần chủ đạo của hình mẫu người phụ nữ NTK Lâm Gia Khang muốn gửi gắm.

7

8

9

10

11

Xem thêm

NTK trẻ triển vọng ESA VN Lâm Gia Khang với BST Thời trang Xuân-Hè 2015

20 chiếc đầm đáng mơ ước nhất từ mùa Resort 2015

10 thiết kế thời trang denim đẹp nhất mùa Resort 2016

Nhóm thực hiện

Bài: Thanhhuysing

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more