Levi’s chào đón sinh nhật lần thứ 145 trên toàn thế giới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/05/2018 11:03:07

Những chiếc áo thun ngoại cỡ với hình ảnh iconic để làm nổi bật hơn BST Levi’s ® “Button your Fly” trong những đầu thập niên 90.

Ngày 20 tháng 05 năm 2018, cả thế giới sẽ cùng chào đón sinh nhật lần thứ 145 của chiếc quần Jeans Levi’s ® 501® với nút khuy đồng truyền thống. Chúng tôi gọi đây là ngày Levi’s ® 501® và để đánh dấu cho sự kiện quan trọng ngày, chúng tôi đã tạo ra bộ sưu tập đặc biệt Levi’s ® 501® để chào đón phong cách iconic này. 145 năm không phải là một con số nhỏ, vì thế chúng tôi đã nhìn lại quãng thời gian lịch sử đó để lấy nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập đặc biệt này.  Nổi bật nhất chính là những họa tiết vui nhộn trên nút khuy đồng “Button your fly!” được đặt nổi bật trên ngực áo với các màu sắc cổ điển, chào mừng phát minh của những nút khuy đồng kim loại.

Levi's 1

Ông Jonathan Cheung, Trưởng bộ phận thiết kế của Levi’s ®  đã phát biểu rằng: “Vâng, 145 năm, khi nhắc đến con số này, tôi phải ngừng lại một lát để hồi tưởng lại cả chặng đường dài đã qua. Quần áo đã đi vào lịch sử của nhân loại với rất nhiều giai đoạn và các loại quần áo khác nhau. Nhìn xuyên thấu kinh nhân học, Levi’s ® 501® chính là điều khiến thôi thật sự phải kinh ngạc và trầm trồ thốt lên. Tôi chưa từng nghĩ rằng lại có bất kì sản phẩm nào được sử dụng rộng rãi và tác động đến văn hóa nhân loại đến như vậy. Thật bất ngờ.

Xuân-Hè 2018, Levi's ra mắt skinny jeans màu sắc cho phái đẹp
Mang những sắc màu dịu mát và tươi trẻ, pastel được chọn làm tông màu chủ đạo cho dòng sản phẩm skinny jeans lần này của thương hiệu Levi's.

Vào tháng 05 hằng năm, chúng tôi chào mừng ngày 501® (ngày 20 tháng 05 năm 1873 là ngày chúng tôi được cấp bằng sáng chế đinh tán) và chúng tôi cũng tung ra các sản phẩm đặc biệt của LEVI’S® 501® ở các cửa hàng Levi’s. 145 năm, thật tuyệt vời, chúc mừng sinh nhật Blue Jeans Levi’s ® 501®”

Levi's 2

Throwback Graphic Statement Tops

Những chiếc áo thun ngoại cỡ với hình ảnh iconic để làm nổi bật hơn chiến dịch Levi’s ® “Button your Fly” trong những đầu thập niên 90. Với những chiếc áo thun ngoại cỡ được in những dòng chữ hỏi người mặc về những chiếc khuy đồng; với lối thiết kế có màu xám, trắng, đen hơi phai màu sẽ tạo nên sự hoàn hảo khi kết hết với chiếc quần jeans 501® yêu thích của bạn.

Levi's 3

Một chiếc áo thun phiên bản giới hạn sẽ lập tức được nhận ra bởi biểu tượng 501® màu vàng đồng. Tương tự như thế, nút khuy đồng của quần jeans 501® cũng như vậy. Những chiếc áo thun cổ tròn với chất liệu cotton cực êm sẽ mang màu xanh da trời.

Xem thêm:

Levi’s khai trương cửa hàng flagship đầu tiên tại Việt Nam

Denim – Năng lượng tuổi trẻ

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang