Levi’s kết hợp cùng Timberlake trong BST Fresh Leaves Thu-Đông 2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 04/10/2018 17:19:30

Sau sự kết hợp cùng rất nhiều những biểu tượng thời trang và các nghệ sĩ danh tiếng trong làng giải trí thế giới, thương hiệu Levi’s đã tiếp tục bắt tay cùng ca sĩ Justin Timberlake để ra mắt bộ sưu tập đặc biệt dành cho quý ông trong mùa Thu Đông 2018 mang tên Fresh Leaves.

Bộ sưu tập là sự kết hợp của những trang phục đã tạo nên danh tiếng cho thương hiệu Levi’s nhưng được tái hiện bằng cảm hứng mới mẻ và gu thời trang cá tính của riêng nghệ sĩ Justin Timberlake. Để trình làng được các thiết kế trong bộ sưu tập Fresh Leaves lần này, Justin đã làm việc rất chặt chẽ với đội ngũ sáng tạo của thương hiệu Levi’s để chỉn chu từng chi tiết trên các bộ trang phục. Ngay cả cái tên Fresh Leaves, cũng được xuất phát từ mong muốn tạo dấu ấn riêng của chàng ca sĩ 37 tuổi trong những thiết kế với giá trị bền vững đến những thế hệ sau.

thương hiệu Levi's kết hợp cùng Justin Timberlake cho BST Fresh Leaves

(Ảnh: Levi’s)

Bộ sưu tập là sự tái hiện đầy thú vị những thiết kế tên tuổi của thương hiệu Levi’s – “Những trang phục, màu sắc, họa tiết và phom dáng quen thuộc đều được khoác lên một dáng vẻ hoàn toàn mới. Bạn sẽ tìm thấy trong những thiết kế của Bộ sưu tập này tinh thần cổ điển của người Mỹ, đồng thời, là chất lượng và kĩ nghệ may mặc tuyệt vời từ đội ngũ thợ gia công của nhãn hàng Levi’s. 

thương hiệu Levi's kết hợp cùng Justin Timberlake trong BST Fresh Leaves 2

(Ảnh: Levi’s)

thương hiệu Levi's kết hợp cùng Justin Timberlake trong BST Fresh Leaves 3

Các thiết kế trong BST kết hợp giữa Justin và thương hiệu Levi’s vẫn giữ nguyên những họa tiết, màu sắc và phom dáng quen thuộc, nhưng được khoác lên một vẻ ngoài hoàn toàn mới. (Ảnh: Levi’s)

Ca sĩ Justin Timberlake bắt tay cùng thương hiệu Levi's ra mắt BST Fresh Leaves
Người hâm mộ trung thành của Justin Timberlake và Levi's hãy chuẩn bị tinh thần đón chào BST Fresh Leaves hoàn toàn mới được ra mắt vào 4/10 tới.

Là biểu tượng của sự tự tin và mạnh dạn khẳng định bản thân, Levi’s đã và đang là thương hiệu thời trang được các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới yêu chuộng. Không chỉ nổi tiếng với các thiết kế jeans và thun năng động, Levi’s hiện còn là thương hiệu thời trang tiên phong trong phong trào thời trang bền vững với quy trình sản xuất, chất liệu và thành phẩm an toàn tuyệt đối với môi trường và sức khỏe người sử dụng. Justin Timberlake đã truyền tải trọn vẹn tinh thần bất hủ đó của Levi’s, và chúng tôi tự hào được là đối tác sáng tạo trong bộ sưu tập lần này” – Giám đốc Marketing của Levi Strauss & Co, Jennifer Sey cho biết.

thương hiệu Levi's kết hợp cùng Justin Timberlake trong BST Fresh Leaves 4

Justin Timberlake đã truyền tải trọn vẹn tinh thần của thương hiệu Levi’s trong BST Fresh Leaves. (Ảnh: Levi’s)

Phái mạnh sẽ tìm thấy những chiếc quần jeans 501® Slim Taper – thành viên mới nhất của đại gia đình 501® Family với những họa tiết camo bụi bặm. Những họa tiết và màu sắc trong bộ sưu tập lần này cũng được gợi cảm hứng từ cách Justin từng biến tấu những chiếc quần jeans của mình thời niên thiếu. Bên cạnh đó, các mẫu áo sơ-mi, áo khoác Trucker bằng chất liệu denim bụi bặm sẽ là những lựa chọn lý tưởng cho các chàng trai trong mùa Thu Đông năm nay.

thương hiệu Levi's kết hợp cùng Justin Timberlake trong BST Fresh Leaves 5

(Ảnh: Levi’s)

thương hiệu Levi's kết hợp cùng Justin Timberlake trong BST Fresh Leaves 7

(Ảnh: Levi’s)

thương hiệu Levi's kết hợp cùng Justin Timberlake trong BST Fresh Leaves 6

(Ảnh: Levi’s)

thương hiệu Levi's kết hợp cùng Justin Timberlake trong BST Fresh Leaves 8

Quần jeans 501® Slim Taper với họa tiết camo trong BST kết hợp giữa thương hiệu Levi’s và ca sĩ Justin Timberlake. (Ảnh: Levi’s)

__

Xem thêm

2019 sẽ là năm của những màu sắc trung tính tuyệt vời!

Thời trang và công cuộc Xanh hoá

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang