Lisa (BLACKPINK) tiếp tục ra mắt đồng hồ phiên bản giới hạn cùng Bulgari

Đăng ngày:

Lisa (BLACKPINK) – nàng thơ, biểu tượng phong cách của thế hệ nay. Bulgari Bulgari – biểu tượng quyền lực vượt thời gian. Một năm sau cú bắt tay cho bộ sưu tập đồng hồ đầu tiên của Lisa và Bulgari, nghệ sĩ toàn cầu và nhà hoàn kim đến từ La Mã tiếp tục giới thiệu “BULGARI BULGARI X LISA LIMITED EDITION”.

Sự hợp tác giữa Bulgari và Lisa là một lựa chọn hiển nhiên. Cả hai đều có chung tinh thần và tầm nhìn xa trông rộng. Phong cách hiện đại của Lisa được thể hiện rõ nhất qua thiết kế tỉ mì của cô trên chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn này.

 

Táo bạo, rực rỡ, quý giá và hiện đại là những từ có thể dùng để miêu tả mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn này. Hoa nhung tuyết tiếp tục truyền cảm hứng cho lần hợp tác này. Loài hoa yêu thích của nữ rapper được khắc ở mặt sau như một lời khẳng định cho lần hợp tác này. Hoa nhung tuyết với vẻ đẹp hiếm có tượng trưng cho dãy núi Alps của Thụy Sĩ – nơi sản xuất đồng hồ Bulgari. Gợi nhắc đến sự tinh tế, sắc thái nhẹ nhàng của loài hoa quý hiếm, các chữ cái “BVLGARI BVLGARI” được khắc tỉ mỉ trên khung bezel bằng vàng hồng với mặt số khảm xà cừ trắng tinh tế, mang đến cho chiếc đồng hồ vẻ đẹp nữ tính, hiện đại và quý phái. 

Ảnh: Bulgari

Với kỹ thuật quay số mới, mặt đồng hồ Bulgari Bulgari lấp lánh là phép ẩn dụ cho sự hiện diện toàn cầu của Lisa. Giống như phiên bản BULGARI BULGARI x LISA đầu tiên, đồng hồ phát ra ánh sáng có thể thay đổi màu sắc. Mười hai viên kim cương đánh dấu giờ trên mặt đồng hồ cũng mang phong cách đương đại này. Vương miện bằng thép và vàng hồng quý giá được đính đá rubellite chế tác kiểu Cabochon, một trong những đặc trưng của Bulgari. Dây đeo đồng hồ cũng được làm bằng thép và vàng hồng trang nhã cùng khóa gập tinh tế.

Ảnh: Bulgari

Mẫu đồng hồ BULGARI BULGARI X LISA được sản xuất với số lượng giới hạn với chỉ 1,400 chiếc. 

\
Nhóm thực hiện

Bài: Belle
Ảnh: Bulgari

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more