[Live 6am-10/9/2016] Gigi Hadid giới thiệu BST TOMMY x GIGI

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/09/2017 11:36:44

Sau cuộc gặp gỡ với những người có tầm ảnh hưởng trong giới thời trang tại Berlin để thảo luận về văn hóa và phong cách địa phương, siêu mẫu Gigi Hadid đã ra mắt BST đầu tiên của cô ấy hợp tác với thương hiệu Tommy Hilfiger.

[Bạn có thể theo dõi show trực tiếp tại màn hình trên. Show diễn sẽ diễn ra vào lúc 6 giờ sáng ngày 10/9/2016 giờ Việt Nam]

Nhãn hiệu thời trang cao cấp Tommy Hilfiger, thuộc tập đoàn PVH, chính thức thông báo về sự kiện siêu mẫu Gigi Hadid ở Berlin vào ngày 02 tháng 09 năm 2016 để ra mắt BST hợp tác TommyxGigi tại Bread & Butter tổ chức bởi Zalando. GiGi Hadid đã trình làng bộ sưu tập với các khách mời là khách hàng, VIP, báo chí và những người có tầm ảnh hưởng trong giới thời trang tại Berlin bao gồm cả việc tư vấn phong cách cho các khách mời. Các khách hàng có thể mua sắm BST ngay tức thời thông qua màn hình cảm ứng tương tác kỹ thuật số, cho phép người dùng nhập thông tin số đo vào ảnh lookbook BST TommyxGigi, tương tác với video quảng cáo, cập nhật các xu hướng thời trang trên mạng xã hội, tư vấn trang phục thông qua phần “mix&match” phù hợp với phong cách cá nhân trên mục Moodboard. Tất cả cho phép người dùng có thể lưu lại sản phẩm trong “giỏ mua sắm”, sau đó khách hàng sẽ nhận được thông tin “giỏ mua sắm” của mình thông qua địa chỉ email, hoặc tin nhắn có đường link dẫn đến “Giỏ mua sắm” hoặc sử dụng 3 ký tự mật mã để kiểm tra đơn hàng thông qua app ứng dụng trên điện thoại.

.

Gigi Hadid mặc thiết kế nằm trong BST TommyxGigi Quần super-skinny cạp cao màu trắng ,áo thun ôm Bodysuit màu đen, đôi giày boots phong cách thủy thủ.

Gigi Hadid mặc thiết kế nằm trong BST TommyxGigi Quần super-skinny cạp cao màu trắng, áo thun ôm Bodysuit màu đen, đôi giày boots phong cách thủy thủ.

 

Gigi Hadid mặc thiết kế nằm trong BST TommyxGigi Quần super-skinny cạp cao màu trắng ,áo thun ôm Bodysuit màu đen đôi giày boots phong cách thủy thủ.

Gigi Hadid cảm thấy hạnh phúc khi được vinh dự hợp tác với Tommy Hilfiger.

Trước đó, GiGi Hadid đã đến khách sạn trứ danh Soho House để tham gia thảo luận về văn hóa và phong cách địa phương với các nhân vật có tầm ảnh hưởng tại Đức như: Caro Daur, Nina Suess, Veronika Heilbrunner và Lena Lademann. Cô đã bật mí về BST TommyxGigi của mình cũng như cùng với các vị khách mời chia sẻ thêm về những mẫu thiết kế yêu thích và cách mặc chúng với một chút biến tấu địa phương.

.

Siêu mẫu Gigi Hadid, Wana Limar,Fashion blogger Caro Daur và fashion blogger Nina Suess mặc thiết kế nằm trong BST TommyxGigi

Siêu mẫu Gigi Hadid, Wana Limar,Fashion blogger Caro Daur và fashion blogger Nina Suess mặc thiết kế nằm trong BST TommyxGigi.

 

Gigi Hadid và người mẫu và BTV thời trang Veronika Heilbrunner mặc trang phục trong BST TommyxGigi

Gigi Hadid và người mẫu – BTV thời trang Veronika Heilbrunner mặc trang phục trong BST TommyxGigi.

 

Blogger Bazaar - Lena lademann,Fashion blogger- Nina Suess và Fashion blogger - Caro Daur mặc thiết kế nằm trong BST TommyxGigi

Blogger Bazaar – Lena lademann,Fashion blogger- Nina Suess và Fashion blogger – Caro Daur mặc thiết kế nằm trong BST TommyxGigi.

 

Nghệ sĩ Peggy Gou,Biên đạo múa Nikeata Thompson, Blogger Bazaar Lena Lademann,Fashion blogger Caro Daur, Laura và Nora, Fashion blogger Wana Limar, Fashion blogger Nina Suess, BTV Bazzar Tanya Trutschnig, Jasmine, người mẫu - BTV Thời Trang Veronika Heilbrunner, tất cả đều mặc thiết kế nằm trong BST TommyxGigi

Nghệ sĩ Peggy Gou,Biên đạo múa Nikeata Thompson, Blogger Bazaar Lena Lademann,Fashion blogger Caro Daur, Laura và Nora, Fashion blogger Wana Limar, Fashion blogger Nina Suess, BTV Bazzar Tanya Trutschnig, Jasmine, người mẫu – BTV Thời Trang Veronika Heilbrunner, tất cả đều mặc thiết kế nằm trong BST TommyxGigi.

BST Tommy Gigi mang đến cho khách hàng các thiết kế nằm trong dòng sản phẩm thời trang ứng dụng women’s sportswear, giày và phụ kiện bao gồm đồng hồ, mắt kính và nước hoa The Girl. Các mẫu thiết kế là sự pha trộn phong cách cá nhân hiện đại với những chi tiết đặc trưng của thương hiệu Tommy Hilfiger -“chỉn chu mang đậm phong cách Mỹ”. Các thiết kế đều hướng đến sự trẻ trung, phóng khoáng, không cố gắng. Đó chính là phong cách của Gigi thể hiện trên chi tiết thủy thủ cổ điển với một chút tinh nghịch và lãng mạn.

.

Gigi Hadid mặc thiết kế nằm trong BST TommyxGigi Cardigan dài màu xám, quần jeans wash màu xanhvà khăn choàng Gigi họa tiết mỏ neo

Gigi Hadid mặc thiết kế nằm trong BST TommyxGigi Cardigan dài màu xám, quần jeans wash màu xanh và khăn choàng Gigi họa tiết mỏ neo.

Các bạn có thể mua BST TommyXGigi trên trang web tommy.com hoặc zalando.com. BST sẽ được bán trên toàn cầu vào ngày 09 tháng 09 tại New York Fashion Week. Thương hiệu Tommy Hilfiger lần đầu tiên tổ chức buổi trình diễn thời trang dòng sản phẩm mang tính ứng dụng, và hashtag “#TOMMYNOW” sẽ được mở ra, khách hàng có thể xem trực tiếp trên trang web tommy.com. Sự cải tiến mới này phần nào phản ánh đúng lời hứa của Hilfiger’s về việc đại chúng hóa lĩnh vực thời trang, với các thiết kế có thể được mua ngay tức thời khi BST trình diễn trên sàn runway.

Xem thêm

6 items thời trang tạo phong cách sport chic cho Gigi Hadid

Bộ sưu tập giày sneaker nữ của người mẫu Gigi Hadid

Những điều cần biết về em gái Gigi – người mẫu Bella Hadid

Bài viết liên quan

Tin thời trang