Live 8:00pm ngày 11/12: ELLE Fashion Runway Show 2018 chính thức bắt đầu

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 12/12/2018 10:48:09

8 giờ tối nay, buổi trình diễn hoành tráng và được mong đợi nhất năm ELLE Fashion Runway Show sẽ chính thức diễn ra tại White Palace.

ELLE Fashion Runway Show 2018 là điểm nhấn quan trọng trong khuôn khổ sự kiện thường niên ELLE Fashion Journey. Sau 7 năm thành công, đây là buổi trình diễn thời trang được mong chờ nhất ở Việt Nam khi những xu hướng mới được dự báo và những gương mặt thiết kế mới được khám phá và công nhận.

elle fashion show 2018 họp báo

Buổi họp báo giới thiệu chuỗi hoạt động trong sự kiện ELLE Fashion Journey 2018 diễn ra tại The Myst Đồng Khởi chiều 5/12.

Bắt đầu từ năm 2015, ELLE Fashion Show không chỉ là buổi trình diễn thời trang mà đã mở rộng thành Fashion Journey hay một cuộc hành trình thời trang. Và đây là lần thứ tư liên tiếp Tạp chí Phái đẹp ELLE không chỉ tổ chức buổi trình diễn thời trang mà còn các hoạt động, các buổi nói chuyện bao gồm đại diện thương hiệu và chuyên gia trong lĩnh vực thời trang và các nhà thiết kế.

Chộn rộn không khí chuẩn bị trong buổi fitting trước thềm ELLE Fashion Runway Show 2018
Thùy Dương - Top 3 Vietnam's Next top model 2017, Kim Dung - Quán quân Vietnam's Next top model 2017, Cao Ngân... và nhiều gương mặt được yêu...

Với chủ đề Fashion for Tomorrow – Thời trang cho Tương lai, ELLE Fashion Journey 2018 mở ra cuộc hội thoại với các nhà thiết kế và thương hiệu Việt Nam về những thay đổi của ngành thời trang tương lai. Bên cạnh 4 NTK là Tăng Thanh Hà, Nguyễn Hoàng Tú, Tom Trandt, Lan Vy Nguyễn, ELLE Fashion Runway Show 2018 đặc biệt có sự góp mặt của NTK Thái Lan Vinn Chokkhatiwat, nhà sáng lập thương hiệu Vinn Patararin. Mỗi người với cách tiếp cận khác nhau với thời trang bền vững hứa hẹn mang đến một buổi trình diễn thật ấn tượng và ý nghĩa.

Mời độc giả theo dõi trực tiếp chương trình ELLE Fashion Runway Show 2018 tại đường link bên dưới.

ELLE Việt Nam chân thành cảm ơn đơn vị đồng hành VinFast, Aquafina, Shiseido, Singleton, White Palace, The Myst Đồng Khởi; đối tác e-commerce Robins.vn; đối tác hình ảnh DAINGO studio; đối tác sản xuất Viet Vision; đơn vị hỗ trợ làm tóc L’Oréal Professionnel, M by Chí Tâm.

Xem thêm:

Phong cách trang điểm nào sẽ tỏa sáng tại ELLE Fashion Journey 2018?

ELLE Fashion Journey 2018 – Lộ diện những gương mặt chiến thắng cuộc thi bình chọn dành cho tài năng trẻ

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tin thời trang