[LIVE 21:00 22/9] Xem trực tiếp BST Gucci Xuân – Hè 2020

Đăng ngày:

Buổi ra mắt BST Gucci Xuân – Hè 2020 sẽ được livestream trên kênh Youtube chính thức của thương hiệu. “Sân nhà” Gucci Hub tiếp tục là nơi trình diễn các thiết kế mới nhất.

Trong buổi trình diễn BST Thu – Đông 2019, thương hiệu đã tạo ra một sân khấu hoành tráng với hiệu ứng ánh sáng ấn tượng tại Gucci Hub. Vì thế, sàn diễn Xuân – Hè sắp tới hứa hẹn sẽ mang đến những dấu ấn đặc sắc.

Sàn diễn BST Gucci Thu - Đông 2019 tại Gucci Hub.

Sàn diễn BST Gucci Thu – Đông 2019 tại Gucci Hub.

Marco Bizzarri, giám đốc điều hành của thương hiệu Gucci đã xác nhận, buổi trình diễn BST Xuân – Hè 2020 sẽ là sự kiện trung hoà cacbon (carbon neutral). Gucci là một trong số những thương hiệu tiên phong theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững. 12/9, thương hiệu tuyên bố đã hoàn toàn trung hoà cacbon trong quá trình sản xuất.

Gucci trung hoà hoàn toàn lượng cacbon thải ra

Trả lời phỏng vấn của The New York Times, ông chia sẻ, Gucci sẽ bù đắp lượng cacbon thải ra (thông qua các hoạt động như trồng cây, sử dụng lượng cacbon này làm năng lượng tái tạo…) trong toàn bộ quá trình tổ chức sự kiện. Lượng khí thải trong quá trình di chuyển của 1.000 khách mời và 900 nhân viên sẽ được trung hoà qua việc bù đắp cacbon.

Hình ảnh chiến dịch năm 2017 của Gucci

Hình ảnh chiến dịch năm 2017 của thương hiệu.

Từ năm 2017, thương hiệu đã sử dụng vật liệu làm từ gỗ tái chế và có chứng nhận Forest Stewardship Council cho toàn bộ bao bì. Sàn diễn Xuân – Hè 2020 đánh dấu một bước tiến mới của Gucci trong quá trình hướng đến mục tiêu phát triển bền vững khi sử dụng gỗ tái chế để dựng sàn diễn.

Cùng đón chờ buổi phát sóng trực tiếp từ Milan trên trang Youtube chính thức của Gucci vào lúc 21:00 (giờ Việt Nam) để chiêm ngưỡng những thiết kế Xuân – Hè 2020 trên sàn diễn tại Gucci Hub.

Nhóm thực hiện

Bài viết: Ngọc Chuyên

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Gucci

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more