Louis Vuitton giới thiệu dịch vụ tự thiết kế dây nịt My LV Belt

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 15/09/2017 12:48:25

Louis Vuitton vừa cho ra mắt dịch vụ “tự thiết kế dây nịt riêng” dành cho khách hàng của LV nói riêng và giới mộ điệu nói chung với rất nhiều sự lựa chọn đa dạng, độc đáo về dây lẫn mặt dây. Khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu cho mình một chiếc dây nịt “có một không hai”.

Louis Vuitton và OFF - WHITE sẽ ra mắt đứa con chung?
Sau khi hợp tác thành công với thương hiệu thời trang Supreme, sắp tới nhiều người tin rằng OFF-WHITE là cái tên tiếp theo được ông lớn Louis...

Lần đầu tiên, Louis Vuitton đưa ra một dịch vụ tự thiết kế dây nịt riêng cho khách hàng của hãng với hàng loạt các sự lựa chọn mặt và dây da khác nhau mang tên My LV Belt. Với 240 khả năng kết hợp, My LV Belt chắc chắn sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn độc đáo đồng thời dựa trên sở thích của từng người để có thể tạo ra và sở hữu chiếc dây nịt “có một không hai” cho chính mình.

Khách hàng có thể chọn lựa trong 14 loại dây từ loại da Taurillon hai mặt đặc trưng và dây da bê với cách phối màu cổ điển lẫn trẻ trung hiện đại, cho đến những loại da hiếm đặc biệt một mặt bằng da đà điểu hay cá sấu ở những sắc màu đương đại như xám, xanh, màu nâu thuốc lá hay đen.

Bên cạnh đó, không kém phần quan trọng đó chính là 12 mặt dây nịt nhẹ hơn và mỏng hơn đã được thiết kế lại cho phù hợp với dây. Khách hàng có thể chọn từ mặt LV Signature đặc trưng của dòng dây nịt Louis Vuitton bằng vàng bóng, palladium hoặc ruthenium cho đến mặt dây nịt xoắn biến tấu từ mặt dây LV cổ điển được khảm một cách tinh xảo với gỗ olive cao cấp hoặc agata zebrata.

Cuối cùng, để “đánh dấu chủ quyền” của khách hàng lên dây nịt của mình, Louis Vuitton còn có thể dập tên các chữ cái đầu của tên khách hàng hoặc bất cứ chữ nào họ mong muốn vào mặt trong của sợi dây nịt nhằm đem lại cho khách hàng sự độc đáo và duy nhất.


Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tin thời trang