Lý Quí Khánh – Nhà thiết kế phong cách nhất tại ELLE Style Awards 2017

Đăng ngày:

Đêm trao giải ELLE Style Awards 2017 diễn ra vào ngày 28/6/2017 đã vinh danh NTK Lý Quí Khánh tại hạng mục Nhà thiết kế phong cách nhất của năm.

Lễ trao giải thường danh giá thường niên ELLE Style Awards 2017 vừa xướng tên Lý Quí Khánh tại hạng mục Nhà thiết kế phong cách nhất của năm.

Trong giới thời trang tại Việt Nam, Lý Quí Khánh dường như là cái tên quá đỗi quen thuộc trong vai trò thiết kế trang phục cho nhiều ngôi sao và mỹ nhân Việt. Thậm chí đã không ít lần những thiết kế của anh đã rạng danh ở xứ người, điển hình tại các tuần lễ thời trang trên Thế giới. Năm 2015, NTK Lý Quí Khánh cũng đã một lần đoạt giải thưởng tại ELLE Style Awards.

Suốt một năm vừa qua, với những thành công nhất định cùng sự sáng tạo không ngừng, một lần nữa các độc giả Tạp chí Phái đẹp ELLE cùng ban cố vấn đã quyết định vinh danh NTK Lý Quí Khánh tại hạng mục Nhà thiết kế phong cách nhất của năm cho giải thưởng ELLE Style Awards 2017. Cùng ngắm nhìn khoảnh khắc của NTK Lý Quí Khánh tại đêm trao giải ELLE Style Awards 2017:

NTK Lý Quí Khánh

NSƯT Thành Lộc cùng MC Hoàng Oanh trao giải Nhà thiết kế phong cách nhất của năm cho NTK Lý Quí Khánh (Ảnh: Daingo Studio)

 Nhà thiết kế phong cách nhất của năm - NTK Lý Quí Khánh

(Ảnh: Daingo Studio)

NTK Lý Quí Khánh chia sẻ niềm hạnh phúc khi nhận giải thưởng ELLE Style Awards 2017

NTK Lý Quí Khánh chia sẻ niềm hạnh phúc khi nhận giải thưởng ELLE Style Awards 2017 (Ảnh: Daingo Studio)

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính PANTENE, đơn vị đồng tài trợ COTTON USA, đơn vị hỗ trợ T – Production, Gold Collagen by Posh London, nest by AIA, Nam Nghi Island, Annam Gourmet Market, MOD Production, Opus Saigon và đối tác truyền thông Yeah1 TV.

Hình ảnh: DaiNgo Studio

Nhóm thực hiện

Bài: HLien B

Hình ảnh: DaiNgo Studio

(Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more