Marion Cotillard – Quý cô Lady Dior mới

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 15:34:45

Một ngôi sao đại diện cho vẻ đẹp quyến rũ bí ẩn đậm chất Pháp, không ai khác chính là Marion Cotillard. Nữ diễn viên đặc biệt cuốn hút trong những hình ảnh quảng cáo mới túi Lady Dior.

Bộ hình quảng cáo được cặp đôi nhiếp ảnh gia nổi tiếng Mert Alas and Marcus Piggott chụp, Marion Cotillard xuất hiện như một quý cô thanh lịch, mơ mộng trong căn phòng được bố trí đầy hoa hồng lãng mạn. Ngôi sao từng đoạt giải Oscar khoe thân hình gợi cảm trong bộ đầm đen hở lưng, một trong những thiết kế mùa Resort 2016 của Raf Simons.

 

DIOR_LADY-DIOR_Marion-Cottilard-2015

Trên tay cô là chiếc túi Lady Dior màu đỏ scarlett hay vàng đồng ánh kim, tâm điểm của mẫu quảng cáo.

Với vẻ đẹp mặn mà dù đã bước sang tuổi 40, Marion Cotillard chứng tỏ cô vẫn là lựa chọn số một cho vai trò đại sứ của dòng túi Dior kể từ năm 2008. Lady Dior là chiếc túi gắn liền với những quý cô thanh lịch kể từ khi mang tên biểu tượng thời trang Lady Diana.

Ra mắt lần đầu tiên năm 1994, được nhà thiết kế Christian Dior lấy cảm hứng từ hoa văn may chần trên chiếc ghế của hoàng đế Napoleon II. Ban đầu túi có tên là “Chouchou”. Năm 1995, khi công nương Diana được Đệ nhất Phu nhân Pháp lúc bấy giờ là bà Bernadette Chirac tặng chiếc túi này, bà đã rất ưng ý và liên tục mang đi khắp nơi. Từ đó, Lady Dior được đặt tên theo Công nương Diana – hay vẫn được gọi là Lady Di và đây là một trong những chiếc It Bag vượt thời gian tiêu biểu nhất của hãng.

 

DIOR_LADY-DIOR_Marion-Cottilard-2015-4

Lady Dior là chiếc túi gắn liền với những quý cô thanh lịch kể từ khi mang tên biểu tượng thời trang Lady Diana.

Cùng chiêm ngưỡng những thước phim Behind the scene tuyệt đẹp.

Xem thêm

Chu du trong thế giới thời trang của Christian Dior

Thời trang trong phim: Dior and I

Video độc quyền: BST Thời trang Xuân-Hè Dior 2016

Nhà thiết kế thời trang Raf Simons chia tay Dior

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang