Nguyễn Hợp & “tình yêu đặc biệt dành cho những người đàn ông”

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/02/2017 10:23:55

Lấy cảm hứng từ “Tình yêu đặc biệt dành cho những người đàn ông”, NTK Adrian Anh Tuấn hợp tác cùng người mẫu Nguyễn Hợp để cho ra mắt bộ ảnh giới thiệu những bộ trang phục đặc biệt nhất trong BST It’s A Man’s World.

Nếu bạn là một người đam mê fashion và có sự quan tâm đến thế giới thời trang của Việt Nam thì hẳn cũng đã từng biết đến buổi trình diễn It’s A Man’s World của NTK Adrian Anh Tuấn vừa gây được không ít tiếng vang tại Hà Nội vào đầu năm nay với sự tham dự của hàng trăm khách mời từ dàn sao Việt cho đến Đại sứ quán các nước.

Nguyễn Hợp - elle vietnam 1  Nguyễn Hợp - elle vietnam 2  Nguyễn Hợp - elle vietnam 3

Kết thúc buổi trình diễn thì nay, NTK Adrian Anh Tuấn đã kết hợp với người mẫu Nguyễn Hợp, cùng nhiếp ảnh gia Milor Nguyễn để mang đến bộ ảnh mới tuy đơn giản, nhưng lại là một sự chắt lọc đến tinh tế nhất từ 5 trong 20 bộ trang phục ấn tượng trong BST It’s A Man’s World.

Nguyễn Hợp - elle vietnam 4  Nguyễn Hợp - elle vietnam 5  Nguyễn Hợp - elle vietnam 6

Với phong cách đậm chất menswear mà chủ đạo chính là áo sơ mi, vest và quần Âu,… người mẫu Nguyễn Hợp đã thể hiện thần thái vô cùng lạnh lùng, nhưng trong đó vẫn ẩn chứa rõ một sự cá tính và mạnh mẽ đúng như những gì mà BST It’s A Man’s World muốn hướng tới.

Nguyễn Hợp - elle vietnam 7  Nguyễn Hợp - elle vietnam 8  Nguyễn Hợp - elle vietnam 9  Nguyễn Hợp - elle vietnam 10  Nguyễn Hợp - elle vietnam 12

Không chỉ ấn tượng trên sàn thời trang, mà những bộ trang phục này còn cực kỳ phù hợp với những người phụ nữ thời thượng ngày nay diện trong mọi nơi từ công sở, sự kiện và những buổi hội họp cần sự đơn giản nhưng tinh tế mà nhất là không quá ủy mị, cầu kỳ.

Nguyễn Hợp - elle vietnam 13  Nguyễn Hợp - elle vietnam 14  Nguyễn Hợp - elle vietnam 15  Nguyễn Hợp - elle vietnam 16  Nguyễn Hợp - elle vietnam 17

Xem thêm: 

Adrian Anh Tuấn ra mắt BST Áo dài cách tân cho ngày Tết

Mai Phương Thúy làm “người tình” mới của Adrian Anh Tuấn

BST All The Lovers của NTK Adrian Anh Tuấn

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Photo: Milor Nguyen

Model: Nguyen Hop

BST It’s A Man’s World – NTK Adrian Anh Tuan

Bài viết liên quan

Tin thời trang