Nhà thiết kế Thủy Nguyễn ra mắt bộ sưu tập “Nàng Mây”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/09/2015 18:49:37

Người đàn bà của Gấm – nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn chính thức giới thiệu bộ sưu tập “Nàng Mây” – một dấu ấn mới mẻ và phá cách mang thương hiệu Thủy Design House tại Vietnam Fashion Week.

Được lấy cảm hứng từ chất liệu Denim – một xu hướng đang lên ngôi trong mùa thời trang Thu-Đông 2015 của nhiều sàn diễn quốc tế, bộ sưu tập “Nàng Mây” sắp ra mắt mang đến sự mới lạ trong mối kết hợp giữa hai chất liệu tưởng như đối nghịch nhau: là Gấm sang trọng với Denim thường nhật. Bên cạnh đó, hình ảnh những áng mây chính là ý tưởng đại dện cho bộ sưu tập lần này. Chọn mây để thể hiện được trọn vẹn cái nhẹ nhàng, bay bổng như tâm hồn người con gái – vừa mềm mại cách điệu, lại vừa pha lẫn hiện đại với khối hình học.

RIN_3529

Nói về bộ sưu tập mới nhất này, nhà thiết kế Thủy Nguyễn cho biết: “Do Denim là chất liệu thông dụng, có đặc tính trẻ trung năng động nên đổi tượng khách hàng mà Thuỷ muốn gửi gắm lần này là những khách hàng từ 25 tuổi trở lên. Qua bộ sưu tập này, Thuỷ Design House muốn nhấn mạnh rằng khó khăn không nằm ở việc kết hợp các chất liệu với nhau mà là làm thế nào để tôn lên thế mạnh của từng loại chất liệu.”

Ngoài việc kết hợp Denim và Gấm, vải Taffta và Chiffon đen cũng được sử dụng cùng những phụ kiện khác như dây kéo kim loại và nút đóng. Bộ sưu tập bao gồm những mẫu đầm ôm, suông rộng, quần jeans ôm pha gấm, jeans ống suông hay chân váy bút chì và chân váy ngắn với các hoạ tiết được đính kết thủ công.

Bằng việc sử dụng chất liệu Gấm cổ điển cho các thiết kế hiện đại đầy khéo léo, nhà thiết kế – hoạ sĩ Thủy Nguyễn đã truyền “lửa Gấm” mang thương hiệu của riêng cô đến làng thời trang Việt Nam, góp phần đa dàng hoá lựa chọn trong việc làm đẹp cho phái nữ sành điệu.

\

Xem thêm:

Thủy Design House tham gia Vietnam Culture Day tại Rome

Thủy Design House ra mắt bộ sưu tập “Mùa hè thanh vắng”

Thanh Hằng nổi bật trong trang phục Haute Couture của NTK Thủy Nguyễn

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang