Nhẫn đính hôn của cô dâu tương lai Karlie Kloss “khủng” đến mức nào?

Đăng ngày:

Độ “khủng” của chiếc nhẫn đính hôn mà cô dâu tương lai Karlie Kloss đã khoe với người hâm mộ trên mạng xã hội những ngày qua đã được các chuyên gia giải mã.

Cách đây không lâu, Karlie Kloss đã chia sẻ tin đính hôn của cô và người bạn trai lâu năm Joshua Jushner trên các trang mạng xã hội. Chỉ một vài giờ sau khi công bố tin vui, Karlie tiếp tục chia sẻ một video trên Instagram Stories. Người hâm mộ được dịp ngắm nhìn cận cảnh chiếc nhẫn đính hôn tuyệt vời.

Trong post tweet của mình, Karlie chia sẻ niềm vui khi nhận được sự chúc phúc từ những người hâm mộ.

Chiếc nhẫn có kiểu dáng đơn giản với viên kim cương nổi bật được cắt theo hình chữ nhật bo góc (cushion cut). Theo Kathryn Money của Brilliant Earth, kích thước của viên kim cương sẽ nằm trong khoảng từ 7 đến 8 carat (với mỗi đơn vị carat tương ứng 0,2 gram). Bên cạnh viên kim cương chính, trên phần vòng nhẫn xung quanh cũng được đính một dải kim cương trang trí tinh xảo. Kathlyn cũng cho biết, chiếc nhẫn của cô dâu tương lai Karlie có thiết kế tương đồng với xu hướng nhất quán của các mẫu nhẫn đính hôn: “viên kim cương cắt mài đặc biệt được đặt trên các dải kim cương tinh tế”.

Theo Benjamin Khordipour của Jewelry Diamond Diamond, một công ty nhẫn đính hôn tại New York, viên kim cương trên chiếc nhẫn của Karlie có độ tinh khiết ước tính nằm ở mức VS1 hoặc VS2. Thông số đo độ tinh khiết này mang ý nghĩa viên kim cương của Karlie Kloss có chất lượng cao và khó có thể phát hiện bất kỳ khiếm khuyết nào bằng mắt thường.

nhẫn đính hôn Karlie Kloss 1

Cô dâu tương lai Karlie Kloss hạnh phúc chia sẻ hình ảnh chiếc nhẫn với người hâm mộ trên Instagram Stories. (Ảnh: @karliekloss)

Các chuyên gia về trang sức cũng ước tính giá trị chiếc nhẫn đính hôn của cặp đôi Karlie Kloss và Joshua Kushner sẽ nằm trong khoảng từ 200.000 đến 500.000 đô la, dựa trên giá trị của viên kim cương trung tâm và chất lượng tổng thể của chiếc nhẫn.

Các chuyên gia cũng nhận định, vị hôn phu của Karlie Kloss đã đầu tư vào chiếc nhẫn đính hôn nhiều hơn hẳn so với con số 6.351 đô la bình quân của người dân Mỹ, theo nghiên cứu của The Knot vào năm 2017. Giá trị của một chiếc nhẫn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng đáng chú ý nhất là giá trị của viên kim cương với tiêu chuẩn “4 Cs”: cut (giác cắt), color (màu sắc), clarity (độ tinh khiết) và carat (trọng lượng).

Theo Micheal Fried, CEO của Diamonds Pro chia sẻ, chiếc nhẫn cưới giá trị của cô dâu tương lai Karlie Kloss có “một viên kim cương có độ “khủng” đủ để một chiếc trực thăng có thể hạ cánh”.

Chia sẻ ngọt ngào của Karlie Kloss về tin vui của cặp đôi.

Karlie Kloss, nữ người mẫu có sự nghiệp thành công hiện đang theo đuổi con đường kinh doanh riêng. Trong khi Kushner là một doanh nhân công nghệ và là anh trai của Jared Kushner, cố vấn đồng thời là con rể của Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Cựu “thiên thần” Karlie Kloss đã thông báo tin vui của cặp đôi bằng một bức ảnh ngọt ngào với Kushner trên cả Instagram và Twitter. Chú rể tương lai cũng nhanh chóng đáp lại bằng một chia sẻ với hình ảnh của vị hôn thê Karlie Kloss trên trang cá nhân.

 —

Xem thêm:

Học hỏi phong cách thời trang công sở thu hút của cô dâu sắp cưới Karlie Kloss

Những điều thú vị xoay quanh nàng thiên thần nóng bỏng Karlie Kloss

Nhóm thực hiện

Kim Chi (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE – Tham khảo: Money – Hình ảnh: Tổng hợp)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more