NTK Nguyễn Hoàng Tú đại diện Việt Nam tại ELLE Fashion Now

Đăng ngày:

46 phiên bản ELLE toàn cầu đã lựa chọn một NTK trẻ, tài năng của đất nước mình tham gia ELLE FASHION NOW dự án giới thiệu và hỗ trợ các NTK thời trang tiềm năng. ELLE Việt Nam đã đề cử NTK Nguyễn Hoàng Tú, người hội tụ nhiều tiêu chí phù hợp tới dự án đầy thú vị của ELLE toàn cầu lần này.

 

ELLE FASHION NOW đã được ELLE toàn cầu phát động từ cuối năm 2016. Nội dung của dự án được đồng loạt gửi tới ELLE ở 46 quốc gia trên thế giới. Dự án này với mục tiêu chính là giới thiệu các NTK trẻ, có tiềm năng đến gần hơn với độc giả ELLE toàn cầu, từ đó hỗ trợ họ phát triển sự nghiệp thời trang thông qua những thiết kế ứng dụng.

Tiêu chí của ELLE FASHION NOW được đưa ra để áp dụng cho tất cả 46 quốc gia với sự phát triển thời trang đa dạng. Từ những kinh đô thời trang thế giới như Pháp, Mỹ, Anh, Italia, đến các cường quốc thời trang Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản cho tới những quốc gia đang từng bước xây dựng nền thời trang chuyên nghiệp như Indonesia, Việt Nam… Tất cả các NTK sẽ có cơ hội thể hiện tài năng theo các tiêu chí rõ ràng và độc lập.

  • NTK có tuổi đời dưới 45, mang quốc tịch của đất nước có ấn bản Elle giới thiệu.
  • NTK là người có các sáng tạo thời trang mang bản sắc quốc gia. Phát triển phong cách thiết kế riêng biệt.
  • NTK phải từng có ít nhất 2 BST ứng dụng.
  • NTK cần có ít nhất một điểm bán hàng, đó có thể là cửa hàng trưng bày hoặc cửa hàng trực tuyến.
  • NTK phải có tiềm năng phát triển thương mại quốc tế.

Mỗi NTK chọn ra 3 thiết kế được mặc bởi người mẫu, sau đó chụp ảnh và quay phim lại theo hướng dẫn chung. NTK cũng gửi tới ELLE FASHION NOW hình ảnh chân dung của mình, kèm theo thời gian và địa điểm trình diễn BST tiếp theo, cùng bản nhạc yêu thích hoặc định sử dụng cho show diễn.

NTK Nguyễn Hoàng Tú sinh năm 1990, tốt nghiệp Đại học Công nghiệp TP.HCM khoa Thiết kế Thời trang. Năm 2014, anh là đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào Top 12 cuộc thi thiết kế thời trang Audi Star Creation. Cùng năm đó, anh tham dự ELLE Fashion Show, đưa các thiết kế tới gần hơn với công chúng. Nguyễn Hoàng Tú luôn miệt mài trong khâu xử lý chất liệu nhằm tạo ra những sản phẩm độc đáo. NTK 27 tuổi cũng luôn đào sâu tìm kiếm cách thể hiện phom dáng mới lạ; vừa tạo nên cái tôi ấn tượng, hưởng ứng xu hướng mà tôn trọng các giá trị tự nhiên. Hội tụ đủ những tiêu chí ELLE Fashion Now đưa ra, Nguyễn Hoàng Tú là NTK được ELLE Việt Nam trân trọng giới thiệu với độc giả trong nước và quốc tế.

NTK thời trang Nguyễn Hoàng Tú

Vào cuối tháng 4 này, ELLE FASHION NOW sẽ tổ chức bình chọn trên website. Cả 46 ấn bản ELLE cùng vào cuộc cho chiến dịch bình chọn NTK trẻ bản địa được yêu thích thông qua 3 thiết kế mỗi người đã gửi tới. ELLE Việt Nam giới thiệu NTK Nguyễn Hoàng Tú và đồng hành cùng anh trong hành trình đến với cộng đồng ELLE và người hâm mộ thời trang trên www.ellefashionnow.com. Hy vọng độc giả ELLE VietNam quan tâm và bầu chọn cho đại diện Việt Nam cũng như hưởng ứng dự án đầy thú vị: ELLE FASHION NOW.

— 

Xem thêm 

Bộ sưu tập thời trang No.07 của Nguyễn Hoàng Tú 

Nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú phá cách với BST “Cuộc Hội Ngộ”

Bộ sưu tập Xuân-Hè 2016 của nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú

Nhóm thực hiện

Bài: Thùy Trang (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more