Ruby Rose là gương mặt đại diện mới cho Ralph Lauren

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/01/2016 10:23:09

Có thể bạn sẽ nhớ tới Ruby Rose như một cô tù nhân trong series phim Orange Is The New Black mùa thứ 3. Nhưng bây giờ, nữ diễn viên, DJ, nghệ sĩ này sẽ chính là gương mặt đại diện mới trong bộ sưu tập mùa xuân của thương hiệu Ralph Lauren.

Rose cho biết cô đã ngay lập tức bị thu hút ngay vào dự án quảng cáo cho Denim & Supply của thương hiệu thời trang Ralph Lauren vì nó trực tiếp thể hiện chính phong cách cá nhân ngoài đời của cô.

“Phong cách của tôi là sự pha trộn giữa cả nam và nữa. Phong cách ấy vừa chững chạc, sang trọng, khi lại như trang phục thường ngày. Tôi có thể kết hợp quần jeans bó với áo khắc da. Hay khi bước lên thảm đỏ tôi có thể mặc một bộ vest hay một chiếc đầm sang trọng. Nhưng cuối cùng, điều làm tôi cảm thấy thích nhất là khi mặc một bộ đồ khiến mọi thời điểm đều phải thoải mái, hạnh phúc để tự tin thể hiện bản thân. Thời trang cơ bản cũng là nghệ thuật. Với một người nghệ sĩ, nhạc sĩ luôn phải phác họa, vẽ vời thể hiện khả năng của mình hay khi làm bất cứ điều gì, tôi có thể thể hiện cảm xúc của mình một cách thoải mái. Tôi bị cuốn hút bởi những trang phục giúp tôi làm được điều đó.”

.

Hình ảnh của Ruby Rose trong chiến dịch quảng cáo mới

Hình ảnh của Ruby Rose trong chiến dịch quảng cáo mới

Trong chiến dịch quảng cáo cho thương hiệu Ralph Lauren lần này, bên cạnh Ruby Rose thì ekip có nhiếp ảnh gia Mark Seliger, một số người bạn thân của cô, người mẫu Hailey Baldwin và nghệ sĩ địa phương Edward Granger để ra mắt bộ sưu tập sắp tới của hãng. Thông tin rõ hơn sẽ được công bố trong 4 phần tiếp theo trên tài khoản Instagram của Denim & Supply là @DenimandSupplyRL.

“Tôi thích cách mà Denim & Supply sử dụng Instagram để đăng tải những clip nhỏ để quảng bá cho chiến dịch lần này. Mỗi clip chỉ khoảng 15 giây nhưng đầy đủ thông tin, hình ảnh và đủ sức truyền cảm hứng cho người xem. Ngày nay để thu hút mọi người chú ý một điều gì đó là không hề dễ nhưng chúng tôi đã làm được. Tôi tin các bạn sẽ rất thích bộ sưu tập mới này. Những video chỉ muốn nói quan trọng nhất bạn được chính là bạn, không xem bản thân quá nhẹ nhưng cũng không xem đó là điều gì quá nặng nề. Tôi hi vọng mọi người hiểu nó.”

Ruby Rose rất thích áo denim và cô thường mặc hơi rộng một chút. Cô nói rằng Denim & Supply đã thật tuyệt khi họ cho thêu tên cô vào sau áo.

.

Những trang phục cô quảng cáo cũng là những mẫu mà Rose rất thích.

Những trang phục cô quảng cáo cũng là những mẫu mà Rose rất thích.

Bên cạnh chiếc áo denim họa tiết craffiti đó, những chiếc quần đùi được cắt cách điệu hay những chiếc áo tank được cô mặc trong bộ ảnh, cô đều giữ chúng lại hết.

Mặc dù hình ảnh của Ruby Rose thay đổi như thế nào – trên màn ảnh hay trên thảm đỏ – thì có một đặc điểm không thay đổi chính là làn da khỏe đẹp của cô.

“Tôi không hút thuốc, không dùng thức uống có cồn và gần đây đã cắt giảm việc uống cà phê lại. Tôi chỉ ăn thức ăn hữu cơ thôi. Nhưng tôi tin vào yếu tố di truyền nhiều hơn. Tôi nghĩ tôi thừa hưởng làn da khỏe mạnh thế này là từ cha mẹ tôi. Họ có làn da rất khỏe và đẹp.” Rose cho biết thêm.

Xem thêm:

Nàng thơ của các nhà thiết kế thời trang

10 gương mặt người mẫu thời trang mới Thu-Đông 2015

Stella Maxwell – Gương mặt thiên thần Victoria’s Secret mới

Nhóm thực hiện

Bài: Minh Thy / Ảnh: Sưu tầm


Tin thời trang