Tham gia Furla Perfect Match, trúng túi xách thời trang đẳng cấp

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/03/2016 17:09:52

Bạn là một tín đồ của Furla Metropolis? Hãy tham gia cuộc thi #furlaperfectmatch và trở thành chủ nhân của chiếc túi thời trang đẳng cấp Furla Metropolis!

Tham gia Furla Perfect Match - trúng túi xách thời trang đẳng cấp elle vietnam 01

Thời gian diễn ra cuộc thi bắt đầu từ 7/3/2016 đến 22/4/2016

Từ 07/3 đến 22/4, tham gia chương trình #furlaperfectmatch bằng cách: chụp ảnh selfie cùng với chiếc túi Furla bạn yêu thích và đăng trên trang web của chương trình tại http://bit.ly/furlafeeling-16, sau đó chia sẻ hình ảnh trên trang facebook cá nhân và mời bạn bè bầu chọn cho tấm ảnh đó. Rất đơn giản và bạn có thể là chủ nhân của 1 trong 10 chiếc túi xách Furla Metropolis!

Cuốn hút với 12 chiếc túi xách hàng hiệu màu trắng nhã nhặn
Những thương hiệu nổi tiếng nhất như Hermes, Chanel, Dior, hay Yves Saint Laurent đều có mặt trong danh sách thần thánh 12 chiếc túi xách hàng...

Mang phong cách hiện đại, thanh lịch của những cô gái thành thị và đậm chất Itally, chiếc túi xách thời trang Furla Metropolis có kiểu dáng nhỏ gọn, dây đeo chéo vai, và những họa tiết, màu sắc đầy cuốn hút đang trở thành “hot item” được các quý cô săn lùng sở hữu!

.

Tham gia Furla Perfect Match - trúng túi xách thời trang đẳng cấp elle vietnam 02

Furla Metropolis có kiểu dáng nhỏ gọn, dây đeo chéo vai, và những họa tiết, màu sắc đầy cuốn hút

Như một người bạn tri kỷ của các cô gái, Furla luôn theo họ ở bất cứ nơi đâu: nơi công sở, những buổi dã ngoại cùng bạn bè, hay những lúc bận rộn, hối hả trong những ngày mưa! Một người bạn luôn đồng hành bất kể thời gian và không gian.

Phụ nữ luôn dành một tình yêu bất tận cho túi xách! Hãy tham gia cuộc thi, thể hiện tình yêu với những túi xách thời trang Furla bạn đang sở hữu, và biết đâu bạn sẽ là 1 trong 10 người phụ nữ may mắn nhất sở hữu một chiếc túi Furla Metropolis đầy bất ngờ?

.

Tham gia Furla Perfect Match - trúng túi xách thời trang đẳng cấp elle vietnam 03Tham gia Furla Perfect Match - trúng túi xách thời trang đẳng cấp elle vietnam 03

Furla Metropolis – chiếc túi xách tri kỷ đồng hành cùng các cô gái

Hướng dẫn tham dự:

Đăng nhập vào trang web chính thức của chương trình:http://bit.ly/furlafeeling-16

Đăng tải tối đa 5 tấm hình selfie với túi xách Furla và phong cách thời trang của bạn. Sau đó chia sẻ hình ảnh về trang cá nhân, mời gọi bạn bè tham dự và bầu chọn cho mình.

20 bức ảnh được bầu chọn nhiều nhất sẽ vào chung kết, và ban tổ chức sẽ chọn ra 10 người chiến thắng 10 chiếc túi xách thời trang Furla Xuân-Hè 2016. Tổng trị giá giải thưởng lên đến 2.500 Euro.

Xem thêm:

Túi xách đẹp tại tuần lễ thời trang Milan Thu-Đông 2016

5 mẫu túi xách hàng hiệu dưới 70 triệu đồng được sao yêu thích

Mini Jane – Túi xách nữ gây sốt trên đường phố New York

Nhóm thực hiện

Bài viết: My Tran

Ảnh tư liệu

Bài viết liên quan

Tin thời trang