Thiết kế của Ivy Moda chuyển mình ấn tượng với “Khúc tự họa – Self Portrait”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:37:21

Fashion Show Thu-Đông 2017 với chủ đề “Khúc tự họa – Self Portrait” của Ivy Moda đã đem đến nhiều cảm xúc cho giới mộ điệu thời trang khi khắc họa chân dung một cô gái tự do, nhiều cảm xúc và có tâm hồn phong phú.

ELLE x IVY moda - Trào lưu thời trang collab đã tới Việt Nam
Sắp tới đây, giới mộ điệu thời trang sẽ được chiêm ngưỡng “trái ngọt” đầu tiên của bản collab ELLE – IVY moda. Đánh dấu hành trình 02 năm song...

Trong một không gian tối giản, có thể nói là tiêu chuẩn của một show trình diễn thời trang hiện đại, nhưng khác với show diễn Xuân-Hè, đạo diễn xây dựng sân khấu chính theo concept họa tiết xuyên suốt cả show nhằm tạo hiệu ứng nghệ thuật bắt mắt nhất. Bước vào không gian của show diễn, điểm nhấn đặc biệt hút mắt người xem chính là hình ảnh cô gái ở ngay khu vực giữa sân khấu chính, gợi cảm giác vừa huyền hảo, nhưng vẫn không kém phần thời trang, đẳng cấp.

Đúng như tên gọi về sự khẳng định bản thân, khắc hoạ dấu ấn cá nhân, “Self Portrait” tái hiện hình ảnh “một cô gái tự do, nhiều cảm xúc và có tâm hồn phong phú” như hình dung ban đầu về bộ sưu tập, các nhà thiết kế của IVY moda đã pha trộn nhiều phong cách thời trang khác nhau, từ sang trọng, thanh lịch, nữ tính đến cá tính, năng động trong hơn 80 thiết kế của mình.

Mời bạn cùng ELLE Việt Nam điểm qua một số thiết kế nổi bật tại show diễn thời trang “Self Portrait”:

 

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang