Thời trang Mango giới thiệu BST mùa Thu 2015

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/09/2015 10:53:50

Bộ sưu tập của Mango mang đến những thiết kế trẻ trung mà sang trọng với những chất liệu vô cùng quen thuộc và phù hợp cho mùa thu năm nay.

Như mọi mùa, bộ sưu tập thời trang Mango năm nay nổi bật với các xu hướng khác nhau. Phong cách Boho không hề bị lãng quên, trong khi đó phong cách Marco đã được làm mới ở những mùa gần đây, đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng với những chiếc váy maxi dài thướt tha.

Thời trang Mango cũng giới thiệu các mẫu áo khoác dáng dài với hoa văn phong phú và đa dạng. Chi tiết tua rua chiếm ưu thế tượng trưng cho sự trỗi dậy mạnh mẽ của thập niên 70s. Quần jean ống loe, áo khoác to bản và váy đầm bằng chất liệu chiffon nhẹ nhàng quyến rũ là những lời mời gọi đầy thú vị tạo nên phong cách sang trọng.

 

Thời trang Mango giới  thiệu BST mùa Thu 2015

Thời trang Mango giới thiệu BST mùa Thu 2015 

Xu hướng đường phố cũng tạo cảm hứng mới với một chút rock và nổi loạn của những chiếc váy mini, áo khoác, khăn quàng cổ và áo lông thú – lột tả một mùa Đông ngỗ ngược, đầy ngang bướng đậm phong cách Mango.

 

Mango fall 2015

Phong cách sang trọng

Bộ sưu tập mùa Thu năm nay đến từ Mango còn là sự kết hợp giữa phong cách quân đội và sự mạnh mẽ nam tính. Xu hướng này thể hiện qua những chiếc cúc tinh tế, áo jacket vừa vặn và áo khoác to bản màu xanh lá và xanh navy.

 

Mango fall 2015

Thời trang Mango

Xem thêm

Phong cách thập niên 70s từ thời trang Mango

BST Thời trang Thu-Đông 2015 của Eudon Choi

Đường phố Paris Tuần lễ Thời trang Nam Thu-Đông 2015

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang