Thời trang sao Hàn đã đến Hà Nội tại HISEOUL SHOWROOM

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 20/12/2017 13:01:59

Những bộ trang phục street style đẹp chất ngất của sao Hàn luôn khiến các tín đồ thời trang Việt ngưỡng mộ và là “kim chỉ nam” cho rất nhiều bạn trẻ yêu thời trang. Đến với HISEOUL SHOWROOM ngày 21/12 này, tín đồ hâm mộ thời trang sao Hàn có thể lựa chọn cho mình các thiết kế cực chất từ những thương hiệu trẻ trung của Hàn Quốc.

HISEOUL SHOWROOM được điều hành bởi Viện xúc tiến công nghiệp Seoul (SBA) và nhận được sự hỗ trợ từ Thành phố Seoul với mục đích cung cấp giải pháp một cửa, hỗ trợ tất cả về lập kế hoạch, thiết kế, triển lãm và kinh doanh thời trang. Cửa hàng pop-up của HISEOUL SHOWROOM sẽ được khai trương vào ngày 21/12/2017 tại tầng 3, Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội trải nghiệm những sáng tạo nổi bật mà các NTK Hàn Quốc mang đến.

­­

Không gian trưng bày 

Trong buổi khai trương tại Tràng Tiền Plaza tới đây, khách mời cũng như công chúng mộ điệu tại thủ đô Hà Nội sẽ được thưởng thức show diễn thời trang với các thiết kế từ 13 thương hiệu thời trang theo 3 phong cách chủ đề độc đáo. Bên cạnh đó cũng sẽ có buổi giao lưu cùng 6 nhà thiết kế của các thương hiệu FLYBY B, ARAC.9, DOUCAN, ABRAHAM K HANGUL, LANG & LU, 13MONTH. Cùng trong ngày 21/12, HISEOUL SHOWROOM cũng khai trương cửa hàng tại lầu 3, trung tâm thương mại Lotte, Hà Nội.

HISEOUL SHOWROOM đang sở hữu 13 thương hiệu thời trang xuất sắc và đa dạng tất cả các phong cách thời trang như modern contemporary, casual contemporary đến những bộ trang phục street style… Các thương hiệu thời trang tại HISEOUL SHOWROOM đều được dẫn dắt bởi những nhà thiết kế tài năng đầy kinh nghiệm, đang hoạt động không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên thị trường quốc tế. Rất nhiều người trong số đó từng nhận nhiều giải thưởng lớn trong ngành công nghiệp thời trang. HISEOUL SHOWROOM là kênh phân phối thời trang chiến lược mới, quy tụ các nhà thiết kế nổi bật trong lĩnh vực công nghiệp thời trang Seoul nói chung và Dong-dae-moon nói riêng.

Cửa hàng pop-up của HISEOUL SHOWROOM sẽ mở cửa trong vòng 3 tháng để chào đón tất cả những tín đồ yêu thời trang, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thời trang độc đáo, cực chất chưa từng có.

Và đặc biệt đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các nhà kinh doanh thời trang độc lập tại Việt Nam được tư vấn chiến lược, phát triển kinh doanh với những giải pháp về công nghệ cung cấp và sản xuất thời trang theo mùa bắt kịp xu hướng chỉ có ở HISEOUL SHOWROOM.

Chinh phục Hà Nội – thủ đô Việt Nam, quốc gia trẻ đầy tiềm năng, là mục tiêu khởi đầu để HISEOUL SHOWROOM vươn ra toàn Đông Nam Á. Hãy đến HISEOUL SHOWROOM để tiên phong khai phá phong cách thời trang của chính bạn!

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Tin thời trang