Thương hiệu Nii ra mắt BST First Love

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 10/12/2015 16:17:46

Nii là một nhãn hiệu thời trang may sẵn mới ra mắt của NTK Adrian Anh Tuấn kết hợp cùng NTK trẻ Lương Xuân Bình. Đối với anh thời trang là phải dành cho tất cả mọi người và anh luôn luôn cố gắng thực hiện điều này, đó là lý do nhãn hiệu Nii được ra đời.

Mẫu thiết kế trong BSY First Love của Nii

Mẫu thiết kế trong BST First Love của Nii

Nii là dòng thời trang dành cho giới trẻ, nối tiếp thành công của nhãn hiệu Valenciani đã được yêu mến, Adrian Anh Tuấn muốn mang thời trang của anh đến với nhiều người hơn, với những form dáng dễ mặc, các sản phẩm dễ phối với nhau và mức giá thành hấp dẫn phù hợp với nhiều người hơn, Nii hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một tủ đồ hoàn toàn mới vào mùa lễ hội năm nay.

 

Nii mang đến những thiết kế có form dáng dễ mặc, các sản phẩm dễ phối với nhau và mức giá thành hấp dẫn phù hợp với nhiều người

Nii mang đến những thiết kế có form dáng dễ mặc, các sản phẩm dễ phối với nhau và mức giá thành hấp dẫn, phù hợp với nhiều người

Điểm đặc việt của Nii nằm ở chỗ các BST sẽ luôn được kết hợp với các bạn NTK trẻ để tạo ra một hình ảnh sống động trẻ trung, phù hợp với nhịp thở thời trang của các bạn trẻ nhưng vẫn mang được tinh thần của thời trang cao cấp dưới sự dẫn dắt của Adrian Anh Tuấn.

 

Nii là dòng thời trang dành cho giới trẻ, nối tiếp thành công của nhãn hiệu Valenciani đã được yêu mến

Nii là dòng thời trang dành cho giới trẻ, nối tiếp thành công của nhãn hiệu Valenciani đã được yêu mến

Cửa hàng Nii đầu tiên nằm ở số 82 Lý Tự Trọng, Quận 1, cũng sẽ là nơi gặp gỡ giao lưu của các NTK, các stylist và các nhiếp ảnh gia trẻ với các sự kiện dành cho các bạn được tổ chức thường xuyên.

First Love – Mối tình đầu là BST đầu tiên của Nii tại địa chỉ mới này, được thiết kế bởi NTK trẻ Lương Xuân Bình với sự hỗ trợ của Adrian Anh Tuấn, lấy cảm hứng từ những buổi hẹn hò đầu tiên của các cô gái trẻ, đầy mộng mơ và luôn thật xinh xắn. Tình yêu đầu luôn là mối tình đẹp nhất và đã được Nii gửi gắm trọn vẹn vào BST này.

Bạn có thể không phải là cô gái trẻ đang yêu say đắm trong mối tình đầu để mặc những chiếc đầm dễ thương của Nii, mà bạn có thể chỉ cần hồi tưởng về mối tình này, hoặc khi bạn muốn có mối tình như thế cũng là lúc phù hợp để diện một chiếc đầm Nii.

Với rất nhiều loại chất liệu khác nhau được chọn lọc kỹ để phù hợp với thời tiết những tháng cuối năm, dễ giặt và bảo quản, cùng với các loại form suôn, form rộng và nhiều kiểu quần, áo và áo khoác để tạo ra một bộ trang phục hợp thời nhất.

 

BST First Love với sự kết hợp giữa Nii và NTK rất trẻ Lương Xuân Bình chắc chắc sẽ làm hài lòng rất nhiều các tín đồ thời trang trong mùa lễ hội năm nay

BST First Love với sự kết hợp giữa Nii và NTK rất trẻ Lương Xuân Bình chắc chắc sẽ làm hài lòng rất nhiều các tín đồ thời trang trong mùa lễ hội năm nay

Lệ Hằng là gương mặt đầu tiên được gửi gắm để truyền tải mối tình đầu tiên này, vẻ đẹp dịu dàng và tính cách hồn nhiên của cô gái trẻ này khiến mọi thứ xung quanh trở nên đẹp và lãng mạn hơn và là hình tượng hoàn hảo cho những mối tình đầu tuyệt đẹp..

Một số mẫu thiết kế trong BST First Love của thương hiệu Nii:

\

First Love hiện có mặt tại:

– Nii – 82 Lý Tự Trọng, Quận 1

www.facebook.com/saigonnii

www.instagram.com/saigonnii

Xem thêm

Xu hướng thời trang mùa Đông – Touch of Winter

Lợi ích của mua sắm thời trang online

Phong cách thời trang của It-Girls thế hệ mới


Tin thời trang