Tin tức thời trang nổi bật nửa đầu tháng 9/2017

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/09/2017 16:04:08

Đầu tháng vừa qua, làng thời trang thế giới mang nhiều cung bật vui buồn khác nhau. Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua những tin tức thời trang nổi bật nhất trong nửa đầu tháng 9/2017 ngay sau đây.

Chuyện tình nhiều hương vị của Yves Saint Laurent và Pierre Bergé
Sẽ không quá cường điệu khi nói chuyện tình giữa Yves Saint Laurent và Pierre Bergé là thiên tình sử của làng thời trang. Huyền thoại về thương...

Việc Kendall Jenner bị cấm diễn ở Victoria’s Secret hay sự ra đi của bạn đời Yves Saint Laurent đã làm nửa đầu tháng 9 trở nên u buồn hơn bao giờ hết. Hãy cùng ELLE Việt Nam điểm qua những tin tức thời trang nổi bật nhất nhé !

Kendall Jenner bị cấm diễn ở Victoria’s Secret 2017

Theo thông tin chính thức, siêu mẫu của năm Kendall Jenner sẽ không được sải bước trên sàn diễn được mong đợi nhất thế giới Victoria’s Secret 2017 vì hợp đồng pháp lý mà cô đã kí làm đại diện cho nhãn hàng cạnh tranh trực tiếp với VS là La Perla lingerie. Bản hợp đồng triệu đô đã đề cập tới điều khoản về quyền đại diện và tất nhiên việc Kendall rút khỏi chương trình là điều đã được biết đến trước sau khi danh sách người mẫu của VS được đưa ra từ 29 tháng 8 vừa qua.

Bạn đời của Yves Saint Laurent qua đời ở tuổi 86

Pierre berge, bạn đời và đồng sáng lập của nhãn hiệu thời trang Pháp Yves Saint Laurent đã qua đời vào thứ sáu, ngày 8 tháng 9 vừa qua tại nhà của mình vừa qua sau thời gian dài bị bệnh. Sau 50 năm bên nhau, hai người đã có cuộc hội tụ vào năm 2008, ít ngày trước khi Yves Saint Laurent qua đời vì u não.

Pierre là biểu tượng quyền lực luôn đấu tranh vì quyền bình đẳng và cũng là nhà đồng sáng lập quỹ chống AIDS – Sidaction và đã quyên góp toàn bộ tài sản của mình để phục vụ nghiên cứu căn bệnh thế kỉ. Sự ra đi của ông là một mất mát lớn với cả thế giới.

Bài viết do SAINT LAURENT (@ysl) chia sẻ vào

Mời các bạn đọc đầy đủ bài viết tại: 5 TIN TỨC THỜI TRANG NỔI BẬT NỬA ĐẦU THÁNG 9/2017

Nhóm thực hiện

Neon Hoàng (Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang