Tommy Hilfiger ra mắt bộ sưu tập mới kỷ niệm 100 năm thành lập Disney

Đăng ngày:

Tommy Hilfiger và Disney – hai thương hiệu biểu tượng của Mỹ “bắt tay” cho ra mắt bộ sưu tập với những thiết kế kinh điển lấy cảm hứng từ các tác phẩm truyện tranh nổi tiếng của Disney.

Tommy Hilfiger thông báo màn hp tác đy thú v mng k nim 100 năm thành lp ca hãng Disney. Ln đu tiên, Mickey và nhng người bn ca mình bao gm Chut Minnie, Pluto, Goofy, Vt Donald và Vt Daisy s xut hin trên các tác phm kinh đin ca Tommy Hilfiger trong bối cảnh thế gii muôn màu ca môi trường đi hc. Các nhân vt hot hình ni tiếng này được v theo phong cách manga – mt hình thc truyn tranh ni tiếng ca Nht Bn vi nhng hình nh vô cùng sinh đng và lý thú. 

Tommy Hilfiger cho biết: “Mickey cùng những người bạn vi DNA ca thương hiu Tommy Hilfiger chính là màn kết hp thú v nht ca chúng tôi t trước đến nay. Chúng tôi cũng như người hâm m trên toàn thế gii cm thy rt tuyt vi khi được đng hành cùng các nhân vt hot hình ca đi gia đình Disney đánh du ct mc 100 năm diu k ca hãng”. 

Tasia Filippatos, Ch tch ca Disney cho biết: “Disney và Tommy Hilfiger đu là thương hiu ni tiếng có sc nh hưởng đến nn văn hóa toàn cu và b sưu tp Disney x Tommy s th hin thế mnh riêng ca hai tượng đài bt dit này: cách k chuyn đy duyên dáng và sc sáng to bt tn”.

tommy hilfiger

Ảnh: Tommy Hilfiger

Disney x Tommy mô phng li các thiết kế kinh điển bng nhng hoa văn và hình in sng đng, tng chi tiết trên mi sn phm đu được chăm chút mt cách khéo léo và t m. B sưu tp bao gm 50 sn phm có phong cách đa dng dành cho c nam và nữ. Mickey và nhng nhân vt biu tượng khác ca “nhà chut” đu được khc ha theo phong cách manga nhm gi đúng bn cht vui nhn ca các nhân vt. Nhng chiếc áo sơ mi mang hình nh thú v, qun chinos và áo cc tay vi bn in jacquard đình đám ca TH Monogram hay nhng thiết kế mang hình bóng không th nhm ln ca chú chut Micky. Phép cng thú v gia manga Mickey và sc Ithaca s tr thành ha tiết đc trưng trên áo sơ mi và váy sơ mi, trong khi đó một số bn in s được nhng ngh sĩ Disney th hin bng vết mc và phác tho v tay th công nguyên bn. Đc bit, ha tiết chm bi ca chut Minnie s là đim nhn mang li sc sng tươi tr cho áo cricket và áo len dt. 

Ảnh: Tommy Hilfiger

Ảnh: Tommy Hilfiger

Cú “bt tay” này th hin nim đam mê lâu dài ca Tommy Hilfiger trong vic hp tác vi nhng nhân vt mang tính biu tượng ca văn hóa đi chúng, nhng nhân vt có sc nh hưởng lâu dài qua nhiu thế h

B nh được thc hin qua lăng kính ca nhiếp nh gia Paola Kudacki vi s góp mt ca ca sĩ kiêm nhc sĩ Henry Lau, din viên Lucien Laviscount, người mu Soo Joo Park, cu thiên thn Victoria’s Secret Stella Maxwell và KOL Reign Judge. Dàn nhân vt ni tiếng này tham gia mt bui ghi hình cho show trình din thi trang chiếu trên các nn tng xã hi toàn cầu, h din nhng thiết kế sng đng và vui tươi trong mt không gian vi nhng đc đim quen thuc gn lin vi hãng phim hot hình đình đám Disney. 

Tommy Hilfiger

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Henry Lau, KOL Reign Judge và diễn viên Lucien Laviscount. (Ảnh: Tommy Hilfiger)

Tommy Hilfiger

Cựu thiên thần Victoria’s Secret Stella Maxwel. (Ảnh: Tommy Hilfiger)

Tommy Hilfiger

Diễn viên Lucien Laviscount và người mẫu Soo Joo Park. (Ảnh: Tommy Hilfiger)

B sưu tp Disney x Tommy được bày bán ti các ca hàng:

  • Tommy Hilfiger Saigon Centre, TP.HCM (Gian hàng L2-07, Tng 2) 
  • Tommy Hilfiger Estella, TP.HCM (Gian hàng L1-19, Tng 1) : ra mắt vào ngày 15/06/2023
  • Tommy Hilfiger Vincom Center Bà Triu, Hà Ni (Gian hàng L2-45, Tng 2) 

Ti Vit Nam, Tommy Hilfiger được phân phi bi Công ty TNHH Thi Trang và M Phm Âu Châu (ACFC).

V Tommy Hilfiger 

Tommy Hilfiger là thương hiu thi trang hàng đu thế gii, tôn vinh phong cách c đin kiu M, đc trưng vi nhng thiết kế preppy phá cách. Được thành lp vào năm 1985, Tommy Hilfiger mang đến nhng thiết kế thi thượng cao cp cho người tiêu dùng trên toàn thế gii qua các thương hiu Tommy Hilfiger và TOMMY JEANS, vi nhiu b sưu tp gm thi trang phong cách th thao nam, n, denim, ph kin, và giày dép. Thông qua các công ty được cp phép chính thc, Tommy Hilfiger cung cp các sn phm khác như kính mt, đ bơi, tt, đ da. Dòng sn phm Tommy Jeans bao gm qun jean và giày nam, n và ph kin. Các sn phm ca Tommy Hilfiger và Tommy Jeans có mt trên toàn thế gii thông qua mng lưới các ca hàng bán l ca Tommy Hilfiger và Tommy Jeans. Ti Vit Nam, Tommy Hilfiger được phân phi bi Công ty TNHH Thi Trang và M Phm Âu Châu (ACFC).

 

Nhóm thực hiện

Ảnh: Tommy Hilfiger

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang