Trần Trung cùng Thùy Anh mừng Le Ciné Paris tròn 1 tuổi

Đăng ngày:

Cuối tuần vừa qua tại Hà Nội, thương hiệu thời trang thiết kế Le Ciné Paris đã tổ chức sinh nhật 1 tuổi.

Dù đang bận rộn với cuộc thi siêu mẫu khu vực phía Bắc, top 10 Vietnam Next Top Model 2013 Trần Trung vẫn cố gắng dành thời gian giữa các buổi casting để sánh bước bên Thùy Anh – nữ diễn viên chính xuất sắc của bộ phim Đập cánh giữa không trung đến tham dự sự kiện. Sự kiện còn có sự xuất hiện của vị khách đặc biệt – cựu người mẫu Thúy Hằng, cô cũng là người chị thân thiết của NTK Phiêu Linh – chủ nhãn hiệu Le Ciné Paris.

 

Mỹ nam Trần Trung và nữ diễn viên Thùy Anh ton sur ton tham dự sự kiện.

Mỹ nam Trần Trung và nữ diễn viên Thùy Anh ton sur ton tham dự sự kiện.

Vẻ đẹp trẻ trung của Thùy Anh trong không gian shop thời trang Le Ciné Paris

Vẻ đẹp trẻ trung của Thùy Anh trong không gian shop thời trang Le Ciné Paris

Cựu người mẫu Thúy Hằng cũng là một fan hâm mộ của nhãn hiệu Le Ciné Paris bởi tính ứng dụng cao và vẻ đẹp lịch lãm, thời thượng mà nhãn hiệu này mang lại.

Cựu người mẫu Thúy Hằng cũng là một fan hâm mộ của nhãn hiệu Le Ciné Paris bởi tính ứng dụng cao và vẻ đẹp lịch lãm, tinh tế mà nhãn hiệu này mang lại.

Thương hiệu LECINE’ Paris được ra đời mang đậm phong cách Parisian chic, một dấu ấn thời trang đặc biệt của người Paris. Tiêu chuẩn mẫu thiết kế của LECINE’ Paris xuyên suốt các bộ sưu tập là tính ứng dụng, sự thanh lịch, tinh tế và thú vị.

 

Nhà thiết kế Phiêu Linh vui mừng chào đón vị khách mời đặc biệt và cũng là người chị thân thiết của cô - Cựu người mẫu Thúy Hằng.

Nhà thiết kế Phiêu Linh vui mừng chào đón vị khách mời đặc biệt và cũng là người chị thân thiết của cô – Cựu người mẫu Thúy Hằng.

Nhà thiết kế Phiêu Linh (đầm màu hường, giữa) cùng cộng sự của mình - Nhà thiết kế Ta Hye (áo đen thứ 2 từ trái qua) cùng các vị khách nâng ly mừng khoảnh khắc ý nghĩa.

Nhà thiết kế Phiêu Linh (đầm màu hường, giữa) cùng cộng sự của mình – Nhà thiết kế Ta Hye (áo đen thứ 2 từ trái qua) cùng các vị khách nâng ly mừng khoảnh khắc ý nghĩa.

Kể từ 28.11.2014 đến 28.11.2015 LECINE’ Paris lần lượt trình làng nhiều BST cùng hàng ngàn mẫu thời trang ứng dụng, chiếm trọn trái tim của nhiều phụ nữ như: BST je’ taime paris (Tôi yêu Paris); BST From paris with love (Từ Paris thân thương); BST Alice in wonderland (Alice ở sứ sở diệu kỳ); BST To the sea (Đến với biển); BST Angel (Thiên thần); BST Monochrome (Đơn sắc). Và bộ sưu tập gần đây nhất cho mùa Thu-Đông 2015 mang tên Limited Edition 1960s Collection (Thập niên 1960) cũng vừa được ra mắt giới mộ điệu thời trang. 

Thập niên 1960 được xem là thời kỳ huy hoàng nhất của thời trang cổ điển. Trang phục giai đoạn này vừa đậm chất phóng khoáng, cá tính nhưng lại vô cùng sang trọng, thanh lịch. Lấy cảm hứng từ cô nàng búp bê Barbie huyền thoại, cùng tinh thần của thời trang bất diệt thập niên 1960 với gam màu pastel chủ đạo, bộ sưu tập hy vọng sẽ mang lại cho giới mộ điệu những sản phẩm thời trang đầy cảm hứng, thời thượng và hoàn hảo nhất. 

 

BTS Thu Đông Thập niên 60s được lấy cảm hứng từ cô nàng búp bê Barbie huyền thoại.

BTS Thu Đông Thập niên 60s được lấy cảm hứng từ cô nàng búp bê Barbie huyền thoại.

Tinh thần của thời trang bất diệt thập niên 1960 được thể hiện qua gam màu pastel chủ đạo

Tinh thần của thời trang bất diệt thập niên 1960 được thể hiện qua gam màu pastel chủ đạo.

bộ sưu tập hy vọng sẽ mang lại cho giới mộ điệu những sản phẩm thời trang đầy cảm hứng, thời thượng và hoàn hảo nhất

Bộ sưu tập hy vọng sẽ mang lại cho giới mộ điệu những sản phẩm thời trang đầy cảm hứng, thời thượng và hoàn hảo nhất.

Le Ciné Paris

Địa chỉ: 218 Bà Triệu, Hà Nội

Hotline: 0917 218 281

Fanpage: www.facebook.com/Le-Ciné-Paris-218-Bà-Triệu.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang