Trương Ngọc Ánh đẹp kiêu sa trong bộ hình campaign của KIMMAY

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/11/2017 10:06:34

Vừa qua, nữ diễn viên/nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh đã trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu KIMMAY để quảng bá cho bộ sưu tập Thu-Đông 2017.

Được biết đến là thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp với điểm nổi bật ở chi tiết vải, họa tiết trang trí được làm tỉ mỉ cầu kỳ bằng tay, KIMMAY tiếp tục phát triển điểm mạnh này trong BST mới, và đặc biệt kết hợp với diễn viên Trương Ngọc Ánh để gợi rõ lên thông điệp muốn gửi gắm qua BST.

Thiết kế chính mùa Thu-Đông 2017 này của KIMMAY được lấy cảm hứng từ thời trang thập niên 60 mang hình ảnh đại diện cho sự nữ tính, nhẹ nhàng đến từ họa tiết truyền thống như hoa thược dược, hoa cẩm chướng và bên cạnh đó, kết hợp với sự phóng khoáng, độc lập thể hiện qua những cánh chim tự do. Đây là hình ảnh của người phụ nữ hiện đại mà KIMMAY muốn mang lại, và Trương Ngọc Ánh chính là một đại diện tiêu biểu.

Trò chuyện với KIMMAY trong buổi ghi hình và chụp ảnh cho BST, khi được hỏi “Hạnh phúc của bạn là gì?”, nữ diễn viên kiêm nhà sản xuất và nữ doanh nhân tài giỏi chia sẻ: “Hạnh phúc là do bản thân mình quyết định. Đôi khi có bữa cơm ngon cùng gia đình là hạnh phúc. Đôi khi chỉ cùng bạn bè thân tán gẫu uống cà phê cũng là hạnh phúc. Đôi khi đi mua sắm cũng là hạnh phúc của người phụ nữ vì khi mặc những bộ trang phục đẹp mình thấy tự tin hơn, và quan trọng nhất là đẹp hơn trong mắt người đối diện”.

Đây có thể coi là thông điệp gửi đến những quý cô, những người phụ nữ thành công trong cuộc sống và luôn độc lập, làm chủ vẻ đẹp cũng như cuộc sống tinh thần của mình. Cùng với những thiết kế trong BST lần này, thương hiệu hy vọng mang lại sự tự tin, duyên dáng nhưng không kém phần sang trọng và thanh lịch.

BST Thu-Đông 2017 của KIMMAY hiện đã và đang được cập nhật tại hệ thống cửa hàng trên toàn quốc.

  • KIMMAY Flagship Store – Số 41 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội | 024 3939 2559
  • KIMMAY Store 2 – Số 64 Điện Biên Phủ, Hồng Bàng, Hải Phòng | 023 1351 5559
  • KIMMAY Store 3 – L1-21 Saigon Centre, Số 65 Lê Lợi, Q.1, TP HCM | 028 3821 2259

Hotline 0944 151 133

Website: http://kimmay.vn

Facebook: http://facebook.com/kimmayfashion

Instagram: kimmayfashion

Nhóm thực hiện

Ảnh: Kimmay (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE)

Bài viết liên quan

Tin thời trang