Vans tôn vinh Ngày Trái Đất với bộ sưu tập Eco Positivity

Đăng ngày:

Bộ sưu tập truyền năng lượng sáng tạo và hành động bảo vệ môi trường cho các thế hệ trong tương lai.

Vans, thương hiệu giày thể thao nhà trượt ván tự hào ra mắt BST Eco Positivity nhằm hưởng ứng và tôn vinh Ngày Trái Đất. Hiểu được vấn đề mà môi trường đang bị tác động nặng về và lấy cảm hứng từ phong trào toàn cầu hiện nay. Vans, một lần nữa trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết trên đường đua thời trang bền vững, xu hướng của tương lai. Tiếp tục đẩy mạnh việc truyền cảm hứng trong phong trào sử dụng đồ dùng “xanh”, vật liệu tái chế và thân thiện với môi trường, cùng tạo ra một mô hình thời trang ngày càng bền vững hơn trong tương lai.

BST thời trang bền vững Eco Positivity giày thể thao tôn vinh Ngày Trái Đất giày thể thao làm bằng cao su bền vững

BST lần này là một sự bùng nổ lớn của nhà Vans vì đa dạng mẫu mã từ giày đến phụ kiện. BST Eco Positivity kết hợp các yếu tố của chất liệu hữu cơ và tái chế vào cả giày dép và quần áo. Bảng thành chính góp phần cấu thành nên bộ sưu tập bao gồm: 48% bông hữu cơ, 47% cây gai dầu.

giày thể thao Eco Positivity

Eco Positivity tự hào khi tạo được dấu ấn EcoCush™ hoàn toàn mới được in bên trong miếng lót giày, đảm bảo sự thoải mái và hỗ trợ di chuyển ở mức tối đa với thiết kế gót chân đúc và dạng hình vòm. Cùng với đó là phần đế ngoài EcoWaffle™ được Vans làm từ một hợp chất cao su tự nhiên thay vì sử dụng cao su tổng hợp có nguồn gốc từ dầu thực vật và được lấy từ các nguồn cao su hợp pháp và tuân theo các quy định về tính đạo đức cũng như tính bền vững để giảm thiểu tối đa tác hại đối với hệ sinh thái tự nhiên. Hợp chất cao su mới này được phát triển và thiết kế để duy trì độ bám và độ bền vốn dĩ mà Vans được biết đến.

giày thể thao Eco Positivity của Vans thiết kế giày trong BST Eco Positivity của Vans

Nằm trong BST Eco Positivity ngoài những mẫu giày cực chất ở trên thì còn có cả túi và áo khoác, phụ trang và phụ kiện của BST cũng được xây dựng dựa trên tinh thần thời trang bền vững với sự chọn lựa và cân nhắc cẩn thận giữa các chất liệu. 

túi và giày Eco Positivity của Vans

Lấy cảm hứng từ những chiếc túi đựng ngũ cốc cổ điển, dưới bàn tay của nhà mốt Vans đã được nâng cấp thành chiếc áo khoác cực thời trang với màu sắc tự nhiên cùng hoa văn sinh động và những cụm từ tích cực như “We Bloom Together” và “ Make A Difference, Be the Change, Act Locally”.

áo khoác bền vững Eco Positivity của Vans

Tương lai của hành tinh đang được quyết định bởi mọi hành vi của chúng ta hôm nay. Là một thương hiệu đại diện cho giới trẻ, Vans đảm nhận trách nhiệm tiên phong trong việc bảo vệ môi trường cho các thế hệ tương lai, cố gắng tạo ra một tương lai tươi sáng hơn cho môi trường và cộng đồng bằng cách hướng tới các sản phẩm thời trang ngày càng bền vững dựa trên tinh thần “Off the wall”.

thiết kế đồ nam trong BST Eco Positivity của Vans

BST Eco Positivity sẽ được lên kệ vào ngày 21/4 tại tất cả các cửa hàng thuộc hệ thống Vans Việt Nam. Bên cạnh đó, các bạn còn có thể đến ngay Sneakerbuzz – đối tác cấp cao của Vans Việt Nam từ 2021 để rinh ngay item đặc biệt và ý nghĩa này!

Mua online tại Sneakerbuzz hoặc Lazada Vans VN.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Vans
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more