Zalora ra mắt bộ sưu tập thời trang “Lunar New Year 2015”

Đăng ngày:

Nhằm để chào đón Năm mới Âm lịch sắp đến, nhãn hiệu ZALORA vừa cho ra mắt bộ sưu tập thời trang thứ hai của mình mang tên gọi “Lunar New Year 2015”.

Với hơn 150 sản phẩm dành cho nữ, bộ sưu tập là sự kết hợp hòan hảo giữa những đường nét cổ truyền trong trang phục truyền thống Á Đông và sự thời thượng của thời trang hiện đại.

Nhấn mạnh vào các xu hướng thời trang đang thịnh hành, bộ sưu tập của ZALORA chủ yếu bao gồm các mẫu áo peplum, playsuit cũng như đầm xòe với chất liệu tinh tế như lụa và ren. Bộ sưu tập kết hợp nhiều chất liệu vải mới lạ như jacquard, neoprene, ren và họa tiết hoa nổi bật.

Những thiết kế lấy cảm hứng từ trang phục truyền thống của người Á Đông như áo cổ Tàu, đầm xẻ tà đã mang đến cho người phụ nữ sự tinh tế và duyên dáng pha trộn giữa nét cổ điển và hiện đại.

Với giá thành giao động từ 300,000 cho đến 1,000,000 VNĐ, bộ sưu tập chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hợp túi tiền và cũng không kém phần tiên lợi với dịch vụ giao hàng nhanh chóng từ 1-3 ngày. Bộ sưu tập được bán tại địa chỉ http://www.zalora.vn/women/zalora-tet-collection-2015/ bắt đầu từ hôm nay.

\
icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Tin thời trang