Bói ngày sinh để khám phá tình yêu mà bạn mong đợi nhất

Đăng ngày:

Tuy nói tình yêu là chuyện của cảm xúc nhưng kỳ thực mỗi người từ sâu trong tim vẫn luôn có một kiểu tình yêu lý tưởng mà mình hằng mơ ước. Bói ngày sinh sẽ giúp bạn khám phá mối tình trong mộng của mình một cách bất ngờ, thú vị.

Cách tính: Cộng tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh lại, cho đến khi kết quả cuối cùng chỉ còn lại một số có một chữ số duy nhất.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 4 tháng 2 năm 1990, ta sẽ có: 4 + 2 + 1 + 9 + 9 + 0 = 25; 2 + 5 = 7, kết quả là 7.

bi mat ngot ngao 8

Ảnh: Koreadrama

Số 1

Một mối quan hệ càng khó đạt được thì bạn càng mong mỏi, cũng vì vậy đường tình duyên của bạn thường không ít sóng gió. Đôi khi bạn biết rõ miễn cưỡng sẽ không có kết quả tốt đẹp nhưng vẫn luôn tìm mọi cách để ép buộc người mà mình thích, vừa khiến bản thân mệt mỏi, thất vọng lại khiến đối phương vô cùng áp lực, dẫn đến khó chịu và sẵn sàng “bỏ của chạy lấy người” vì không chịu nổi bạn.

Bói ngày sinh cho thấy yêu cầu trong tình yêu của bạn cũng rất nhiều, lại quá cố chấp, độc đoán nên bạn thường làm khổ mình khổ người.

Số 2

Bạn là một người có khát vọng cao xa và có phần thiếu thực tế. Bạn luôn hy vọng mọi ước muốn của mình đều thuận buồm xuôi gió, trong tình yêu cũng vậy, từ lúc gặp được người trong mộng, bạn chỉ mong mối quan hệ của cả hai trải qua một cách bình yên, giản dị.

Bạn thậm chí còn mong mối tình đầu sẽ là tình cuối và gặp đúng người thích hợp nhất. Tuy nhiên, cuộc đời không bao giờ bằng phẳng như ta mong đợi, rất nhiều lúc bạn sẽ trở nên hụt hẫng và tự tổn thương chính mình vì câu chuyện tình không như ý muốn.

Ảnh: Gettyimages

Số 3

Bạn là một người giao tiếp rộng, bạn bè bên cạnh cực kỳ nhiều và bạn cũng thích chủ động kết giao với mọi người, vì vậy nhân duyên với người khác phái cũng có phần phong phú hơn.

Đôi khi có người thích hợp xuất hiện, hai bạn cũng có cơ hội phát triển tình cảm nhưng do đào hoa xung quanh bạn quá nhiều, sự kỳ vọng của bạn với tình yêu quá cao nên bạn luôn nhìn thấy những điểm không theo ý muốn trong mọi mối quan hệ. Nếu có thể ổn định một chút và có thái độ cư xử chín chắn hơn, đường tình của bạn sẽ thêm phần thuận lợi.

Số 4

Điều mà bạn mong đợi nhất trong tình yêu chính là được người thân của người ấy thừa nhận và yêu quý mình. Tuy nhiên, chuyện tình yêu từ lúc bắt đầu cho đến khi đơm hoa kết trái là cả một quá trình dài, trong đó sẽ có không ít khó khăn, thử thách. Nếu bạn đã có cơ hội ra mắt gia đình người ấy thì có lẽ mối quan hệ của hai bạn cũng đã sâu sắc, ổn định và đáng mong đợi một lễ cưới viên mãn.

Song, do bạn quá nôn nóng nên luôn tỏ ra sốt sắng chuyện gặp gỡ người thân của đối phương nên dễ có hành động quá khích, không phù hợp mà tạo ấn tượng không tốt với mọi người.

Số 5

Bạn là kiểu người tương đối dễ thay lòng, cho dù đã có đối tượng lý tưởng xuất hiện trong cuộc sống nhưng do bạn luôn nghĩ rằng mình có thể sẽ gặp người tốt hơn nên bạn thường tỏ ra không tự tin vào tình yêu hiện tại, cũng dễ có cách cư xử thiếu trân trọng người ấy, thường hay “đứng núi này trông núi nọ” mà đánh mất tình yêu đẹp.

Vì vậy, bói ngày sinh đã tiết lộ một nhược điểm lớn của bạn trong tình cảm. Đó là bạn luôn tìm kiếm những thứ quá xa vời mà không nhận ra người thích hợp nhất bên cạnh mình.

Ảnh: Rawpixel

Số 6

Hoài niệm là một đặc trưng hành vi mà hầu như mỗi người đều có, tuy nhiên bạn lại là người cứ chìm đắm trong quá khứ, trong những mối tình và kỷ niệm đã qua, vì vậy đối với cuộc sống hiện tại bạn rất khó có được niềm vui và hạnh phúc thật sự.

Do bạn quá để tâm đến chuyện cũ mà tầm nhìn trước mắt bị lu mờ đi, dễ bỏ lỡ nhân duyên tốt ở hiện tại.

Số 7

Bạn luôn rất khó tin tưởng người khác, cho dù là bạn bè hay cả người yêu thì bạn đều cần thời gian rất dài để kiểm chứng mới quyết định có nên đặt niềm tin hay không. Do quá chần chừ vì tính hoài nghi mà bạn dễ đánh mất người phù hợp xung quanh mình.

Đôi khi cũng vì hay nghi ngờ mà bạn làm tổn thương người yêu, gây ra hiểu lầm và ảnh hưởng tình cảm của cả hai. Bạn nên xây dựng lòng tin cho chính mình và biết khẳng định dành cho cả đối phương.

Số 8

Bạn là một người rất thực tế, vì vậy bạn thật sự quan tâm đến tình hình kinh tế của người yêu, cho dù mối quan hệ của hai bạn đã phát triển rất tốt nhưng bạn vẫn có thể quyết định dừng lại nếu khả năng tài chính của đối phương không phù hợp với yêu cầu của bạn.

Nếu cứ giữ quan điểm có phần quá thực dụng này sẽ khiến bạn đánh mất tình yêu đẹp. Xây dựng và vun đắp hạnh phúc là phải do hai người cùng nương tựa, cố gắng chứ không thể yêu cầu nửa kia đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Số 9

Bạn luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, vì vậy mức độ “kén chọn” của bạn trong tình yêu cũng cao hơn người khác rất nhiều. Bạn luôn hy vọng sau khi đã gặp được người trong mộng thì cả hai sẽ cùng phấn đấu và phát triển theo hướng tốt đẹp nhất.

Tuy nhiên tư tưởng và mong mỏi của bạn chưa hẳn đã phù hợp với người ấy, vì vậy bạn thường tạo áp lực không nhỏ cho đối phương, khiến đôi bên dễ mâu thuẫn và ảnh hưởng tình cảm.

Nhóm thực hiện

Lê Phương (nguồn tham khảo: meiguoshenpo)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more