Bói thần học dựa vào ngày sinh: Tháng 10/2017 của bạn sẽ như thế nào?

Đăng ngày:

Nếu bạn đã cảm thấy quá quen thuộc với Bói Cung Hoàng Đạo hay Bói 12 Con Giáp và dần mất đi hứng cảm cũng như mối liên kết với những cách thức xem tử vi đó thì đây, hãy tìm đến với Thần Số Học. Một chương hoàn toàn mới của ELLE Việt Nam sẽ đảm bảo khiến bạn cảm thấy bất ngờ về tỉ lệ chính xác của nó.

Đôi nét về Thần số học (Numerology)

Thần số học là một môn khoa học thần bí của phương Tây có lịch sử lâu đời. Theo thuyết khoa học của bộ môn này, mỗi người trong chúng ta khi sinh ra đều gắn liền với một con số đặc biệt có liên quan đến nhân cách, tính tình, công việc, năng khiếu và tình duyên… của một cá thể. Từ lâu đời, những nhà khoa học, hiền triết Trung Quốc, Nhật Bản, Hy Lạp, Do Thái, Kitô hữu cổ đại , Ai Cập cổ đại, Maya cổ đại, Inca cổ đại đều cố gắng phát triển hệ thống những con số để cắt nghĩa và tìm kiếm sự thật về con người giữa vũ trụ rộng lớn. Đó là cơ sở tiền đề của Thần số học ở thời điểm hiện tại.

BÓI THẦN SỐ HỌC DỰA VÀO NGÀY SINH: THÁNG 10/2017 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Bộ môn khoa học huyền bí này có khởi nguồn từ 600 năm trước khi Chúa giáng sinh và do nhà toán học Pythagoras nghiên cứu ra. Pythagoras đã dùng phương trình a2 + b2 = c2 của mình (định lý Pytago như cái tên chúng ta biết) để giải đoán định mệnh của con người. Các nhà khoa học Hy Lạp thời bấy giờ đã ưu ái gọi tên cho bộ môn siêu hình học này là “God Geometrizes”. Bộ môn siêu hình học này gồm có tất cả 9 số với những ý nghĩa khác nhau hoàn toàn.

Thần số học giúp được gì cho bạn ở cuộc sống hiện đại?BÓI THẦN SỐ HỌC DỰA VÀO NGÀY SINH: THÁNG 10/2017 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Trong cuộc sống thường nhật, mỗi chúng ta đều phải đưa ra những quyết định quan trọng, góp phần nắm giữ tương lai và tiền đề của mỗi người. Mỗi một quyết định, một ngã rẽ mà bạn lựa chọn, dù lớn hay nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tương lai của chính bạn. Bên cạnh những cách thức xem vận mệnh tương tự như bói tử vi bởi năm sinh, 12 con giáp, cung hoàng đạo. bài ta rốt, xem chỉ tay, nhân trắc học… thì mỗi tháng, bằng việc xem qua những dự đoán của thần số học, bạn sẽ có được cho mình những điềm báo để nghĩ về nó trước khi ra bất kì một quyết định nào trong sự nghiệp, tình cảm…

Cách thức áp dụng Thần số học?

Bộ môn khoa học này phức tạp vì có liên quan đến những con số. Tuy nhiên, trong số tất cả những phân mảng của Thần số học, thì Sun Number (số tử vi) là khách quan và dễ đọc nhất. Áp dụng Thần số học để xem số tử vi sẽ giúp bạn biết được những điều sẽ sắp xảy đến với mình theo ngày, tháng, năm, giúp bạn tiên liệu được trước những may mắn lẫn nguy cơ sắp xảy đến với mình.

BÓI THẦN SỐ HỌC DỰA VÀO NGÀY SINH: THÁNG 10/2017 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Dựa vào ngày tháng sinh của mỗi người, chúng ta sẽ có cách thức để quy nó ra thành một con số tự nhiên từ 1 đến 9. Với con số kết quả thu được, bạn sẽ nhận được những lời dự liệu tương đương với nó. Đây là ví dụ cụ thể về cách tính ra con số sinh mệnh của bạn dựa vào ngày tháng sinh:

Một người sinh vào ngày 12 tháng 10:

Bạn sẽ lấy ngày sinh là 12 quy đổi thành 1 + 2 = 3, tháng sinh là 10, quy đổi thành 1 + 0 = 1. Tổng số quy đổi được từ ngày tháng năm sinh của người này sẽ là 3 + 1 = 4. Đây là con số tử vi của người sinh vào 12 tháng 10.

Một ví dụ khác: người sinh vào 11 tháng 5 sẽ có con số vận mệnh bằng: 2 + 5 = 7.

Con số tử vi của bạn được tính ra từ chính ngày tháng bạn sinh ra, là mối liên kết thiết thực nhất đối với số vận của mỗi người theo chu kỳ ngắn hạn. Theo đó thì chu kì ngắn hạn của cuộc đời sẽ được tính bằng ngày và tháng, chính vậy mà con số tử theo vi thần số học của bạn theo từng ngày và tháng sẽ có những biến đổi nhất định. Dù những lời tiên đoán có thế nào đi chăng nữa, sự lạc quan và tích cực của bạn khi đối diện cuộc sống sẽ là mầm sống cho những điều tốt đẹp nhất sẽ xảy đến với bạn.

Sau khi đã có cho mình được con số tử vi, hãy cùng ELLE Việt Nam nhìn qua vận mệnh trong tháng 10 của bạn sẽ như thế nào nhé:

Số 1

BÓI THẦN SỐ HỌC DỰA VÀO NGÀY SINH: THÁNG 10/2017 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?

(Ảnh: Phillip Haumesser)

Những người có lá số tử vi là 1 cần một thời gian nghỉ ngơi để cân bằng lại năng lượng sau những áp lực và căng thẳng gặp phải trong tháng 9. Tất cả những gì bạn cần là sự thư giãn, một chút nắng ấm từ những hoạt động bổ ích ngoài trời và rất nhiều thang thuốc bổ là nụ cười bằng việc tụ tập cùng bè bạn. Trong công việc, những người có ý tưởng sáng tạo, đầy cảm hứng sẽ là người giúp cho bạn có thêm động lực để làm việc, hãy dành nhiều thời gian hơn cho những người đồng nghiệp như vậy. Nếu mấy tháng vừa qua, bạn có những ý nghĩ hay sáng kiến gì trong công việc của mình, tháng 10 là thời điểm thích hợp để bạn trình bày chúng. Đừng ngần ngại, bạn thậm chí có thể gây được ấn tượng với cấp trên của mình bằng việc trình bày những ý tưởng táo bạo, vượt ngoài khuôn mẫu trước đây đấy. Chỉ là đừng cố gắng làm việc quá mức chăm chỉ hay tự tạo thêm áp lực cho bản thân mình nữa, hãy cố gắng tránh những phiền phức từ những mối quan hệ có xu hướng khiến bạn trở nên căng thẳng mỗi lần trao đổi hay gặp gỡ. Trong tháng 10 này bạn hãy tránh đưa ra những quyết định lớn về tài chính, hãy trì hoãn lâu hết mức có thể, ngoài ra nếu phải chi trả những khoản tiền cho du lịch, những dự án mới mẻ đầy sáng tạo giúp bạn thư giãn và mở mang thêm trí óc thì đừng chần chừ.

Chuyện tình cảm trong tháng 10 của bạn sẽ nhẹ nhàng và đủ đầy, hãy cứ tận hưởng những giờ phút thư giãn bên cạnh người yêu của bạn để giảm đi áp lực từ công việc. Thế nhưng cũng giống như vấn đề tài chính, cố gắng đừng đưa ra bất kì một quyết định quan trọng nào trong tình cảm vào tháng 10 này.

Số 2

BÓI THẦN SỐ HỌC DỰA VÀO NGÀY SINH: THÁNG 10/2017 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?

(Ảnh: Phillip Haumesser)

Bạn cần trở nên thực tế và kỷ luật hết mức có thể trong tháng 10 này. Công việc sẽ là ưu tiên hàng đầu của bạn, và bạn sẽ phải làm việc thông tầm trong tháng này khá nhiều. Sẽ có nhiều người đòi hỏi quá nhiều từ bạn, khiến bạn phát nản và chỉ muốn bộc phát để xả hết nguồn năng lượng bị kiềm nén bên trong. Bên cạnh những đòi hỏi vô hậu là những đòi hỏi khiến cho bạn có được những cơ hội rất tốt để chứng minh thực lực của mình, tạo ra những bước đệm quan trọng trong sự nghiệp của bạn. Chính bởi lẽ đó mà bạn cần nghiêm khắc, không ngại khó và kỷ luật với chính mình. Nếu bạn làm được điều đó và vượt qua được thử thách, phần thưởng đáng giá sẽ đến với bạn vào cuối tháng này.

Tháng này bạn cũng sẽ cần phải chi tiêu rất nhiều trong mọi công việc, cần phải cân nhắc và chi tiêu có chừng mực để không bị rỗng túi hoặc nợ nần. Nếu bạn có những khoản nợ trong những tháng trước thì trong tháng 10 này bạn sẽ nhận thấy mình phải cân bằng lại chúng bằng tất cả mọi giá.

Chuyện tình cảm tháng này của bạn sẽ khá bình lặng vì bạn đã dồn hết sức lực và tâm trí vào công việc của mình. Thế nhưng hãy trân trọng những lời khuyên và sự giúp đỡ của người bạn yêu để mọi việc trở nên suôn sẻ hơn.

Số 3

BÓI THẦN SỐ HỌC DỰA VÀO NGÀY SINH: THÁNG 10/2017 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?

(Ảnh: Phillip Haumesser)

Tháng 10 của bạn sẽ là một sự khởi sắc và thay đổi tích cực. Trong công việc thì bạn có thể sẽ được giao phó cho những dự án, những chuyến công tác bất ngờ. Đừng từ chối vì kết quả thu được sẽ rất khả quan. Bên cạnh đó thì cũng có nhiều cơ hội bạn nhận được những khoản tiền bất ngờ hay được nhận những dự án đem lại một nguồn thu đáng mừng, thậm chí bạn có thể được thăng chức nếu như bạn vẫn luôn làm việc chăm chỉ vào tháng 10 này. Đừng nao núng hay chần chừ khi nhận được những cơ hội quý giá. Nếu bạn làm kinh doanh hay sale thì công việc của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió trong tháng này. Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực dịch vụ thì rất có khả năng bạn được sự thăng tiến trong công việc.

Bạn bè và gia đình sẽ luôn là nguồn động viên tinh thần tích cực cho bạn. Trong khi đó đời sống tình cảm của bạn sẽ trở nên vô cùng thú vị và có nhiều tin vui. Mọi sự trong tháng 10 đều rất tích cực cho bạn, thế nhưng chính vì vậy mà cán cân công bằng sẽ khiến bạn ở trong những tình cảnh không lường trước, ở đó, nếu bạn không có những làm chủ được lời nói và suy nghĩ, hay làm việc thiếu tắc trách hay kỷ luật thì rất có thể bạn sẽ phải trả giá vào thời gian sau này trong năm. Đừng vì quá vui mừng và hưởng thụ mà để bản thân có những quyết định thiếu cân nhắc và vội vàng bạn nhé.

Số 4

BÓI THẦN SỐ HỌC DỰA VÀO NGÀY SINH: THÁNG 10/2017 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?

(Ảnh: Phillip Haumesser)

Tháng 10 này của bạn sẽ là sự bình ổn sau những biến động và thay đổi trong những tháng trước. Bạn hoàn toàn có thể kỳ vọng vào việc có được sự công nhận trong những cống hiến của bạn, việc bạn trở nên có trách nhiệm hơn trong công việc sẽ hoàn toàn được tưởng thưởng xứng đáng.

Bên cạnh đó, tháng này bạn hãy nên dành nhiều sự tập trung vào các mối quan hệ bạn bè, gia đình và tình cảm hơn công việc. Đặc biệt nên dành nhiều sự gần gũi với người yêu của bạn. Sự thoải mái và hạnh phúc sẽ là những gì bạn cảm nhận trong chuyện tình cảm. Thế nhưng, sẽ có một vài chuyện xảy ra mà bạn cần phải thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối dành cho những người quan trọng xung quanh. Hãy tích cực chia sẻ cảm xúc của mình nếu bạn muốn mối quan hệ tiếp tục được duy trì lành mạnh.

Nếu bạn còn đôc thân, rất có khả năng tháng này bạn sẽ gặp may mắn trong việc gặp gỡ một ai đó thù vị, đó là một bắt đầu tốt đẹp. Còn nếu bạn đang ở trong mối quan hệ yêu đương dài hạn, thời điểm này là thích hợp để nói ra những lời cam kết lâu dài. Tất cả mọi vấn đề về sức khỏe bạn gặp phải cũng sẽ trở nên tốt hơn vào tháng này.

Số 5

BÓI THẦN SỐ HỌC DỰA VÀO NGÀY SINH: THÁNG 10/2017 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?BÓI THẦN SỐ HỌC DỰA VÀO NGÀY SINH: THÁNG 10/2017 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?

(Ảnh: Phillip Haumesser)

Đây là lúc bạn cần phải tránh xa những vấn đề và rắc rối của người khác. Xuyên suốt những tháng qua, bạn đã được cầu cạnh rất nhiều để phải đưa những lời động viên, khuyên bảo và giúp đỡ các mối quan hệ xung quanh thì tháng 10 sẽ là thời điểm thích hợp để bạn thả lỏng và thư giãn nhiều hơn. Hãy chịu khó đọc sách và thiền tịnh để duy trì trạng thái bình ổn lâu hết mức có thể. Công việc của bạn vẫn sẽ bận rộn như thường, cơ mà bạn hoàn toàn có thể hướng tâm trí của mình vào việc thư giãn hơn là cố gắng bị áp lực bởi công việc. Đừng quá lo lắng, khi xuất hiện những việc quan trọng thì bạn sẽ vẫn có thể tập trung hoàn toàn để giải quyết nó.

Về mặt tình cảm, những vết thương lòng trong quá khứ sẽ bị gợi lại. Sự hồi tưởng và buồn bã là điều không tránh khỏi. Thế nhưng bạn sẽ vượt qua được thôi. Tình cảm sẽ không phải là khía cạnh được ưu tiên trong tháng này đối với bạn. Bên cạnh đó cũng đừng đưa ra những quyết định quan trọng liên quan tới tài chính. Bạn sẽ không đủ thông suốt để đưa ra những quyết định quan trọng trong tháng này đâu, hãy trì hoãn sang tháng sau. Hãy cố gắng dành thời gian đẻ luyện tập thể lực, nếu bạn có thể làm vậy, bạn sẽ sẵn sàng cho sự khởi sắc vào năm sau.

Số 6

BÓI THẦN SỐ HỌC DỰA VÀO NGÀY SINH: THÁNG 10/2017 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?

(Ảnh: Phillip Haumesser)

Tháng 10 là tháng may mắn trong sự nghiệp dành cho bạn, mọi sự công nhận và tưởng thưởng sẽ đến với bạn vào trong tháng này. Mọi quyết định về tài chính, công việc và kinh doanh đều sẽ thuận lợi. Tất cả những nỗ lực từ đầu năm tới giờ của bạn sẽ đều thu về quả ngọt, mặc dù tháng sau mới là đỉnh điểm của việc lãnh thưởng. Trong tháng 10 này, bạn sẽ được lắng nghe và có được cho mình những viễn cảnh về sự phát triển của bản thân trong năm tới.

Đối với những may mắn bạn sẽ có được trong tháng này, có hai điều cần lưu tâm. Những gì bạn nhận được sẽ tương đương với những nỗ lực bạn bỏ ra trong quá khứ, bên cạnh đó cũng góp phần giúp bạn nhìn nhận được việc mình cần phải cố gắng hay thay đổi để tiếp tục con đường bạn đang đi. Một lời khuyên nữa là bạn nên tập trung vào túi tiền của mình, tiết kiệm là quốc sách nếu bạn không muốn thâm hụt nặng nề về tài sản trong năm sau. Hãy trở nên quyết liệt và chủ động trong công việc và tiền bạc. Tình duyên của bạn trong tháng này bình lặng và không có nhiều biến động.

Số 7

BÓI THẦN SỐ HỌC DỰA VÀO NGÀY SINH: THÁNG 10/2017 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?

(Ảnh: Phillip Haumesser)

Tháng 10 là bắt đầu cho sự kết thúc của một giai đoạn trong cuộc đời bạn. Bạn đã ở giai đoạn này được một thời gian dài rồi (có thể là sự nghiệp, tình cảm hay tinh thần). Đây là lúc mà bạn sẽ buông bỏ mọi sự kỳ vọng về những gì bạn đã trải qua. Cảm xúc lúc này của bạn sẽ là trống trải khi nghĩ về quãng đường dài đã đi và bắt đầu suy tính về việc sẽ như thế nào khi bạn bước tiếp. Tuy vậy nhưng sự thay đổi sẽ không diễn ra trong tháng này, chỉ là bạn sẽ cảm thấy thoải mái và đồng thuận với những suy nghĩ về việc mình cần phải thay đổi. Nội tại bạn muốn điều đó.

Bạn sẽ có những hành vi cụ thể để xác nhận một lần sau cùng về quyết định của mình, sẽ có những thứ cường điệu và thử thách cho những người xung quanh bạn; mục đích duy nhất của bạn lúc này chỉ là để biết được sự quan tâm của họ dành cho bạn nhiều như thế nào hay việc bạn quan trọng như thế nào trong cuộc sống của họ. Điều này áp dụng cho tất cả mọi khía cạnh: công việc, tình cảm, thói quen… Vậy nên tháng 10 này sẽ là một tháng rất nhiều cảm xúc đến với bạn.

Trong giai đoạn này, có thể bạn đã ý thức hoặc chưa về việc bạn đang lựa chọn những gì quan trọng để cùng đồng hành tới tương lai và bỏ lại những điều không thật sự còn quá quan trọng đối với bạn. Nên nhớ đây chỉ là bắt đầu, sự chuyển giao có thể sớm hay muộn nhưng lời tiên liệu sẽ có giá trị trong vòng 2 năm tới đây. Sẽ có rất nhiều những lúc như thế này được lặp lại cho đến khi nào bạn kết thúc chương đã cũ để sẵn sàng cho một chương mới trong cuộc đời của mình. Hãy chuẩn bị tinh thần cho điều đó bởi một lẽ bạn sẽ phải buông bỏ những gì mình đã vin vào như một tấm phao cứu sinh, khiến cho bạn cảm thấy an toàn trong suốt thời gian dài. Thế nhưng sự thay đổi sẽ là cần thiết cho cuộc đời của bạn. Làm gì để cảm thấy tốt hơn? Hãy dành thời gian và cố gắng trở nên tích cực và truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Giao nhân nào gặt quả nấy; nếu bạn có thể làm vậy thì mọi thứ sẽ khởi sắc và thuận lợi cho bạn ở chương mới của cuộc đời.

Hãy thật thực tế và dùng lý trí để giải quyết tất cả những vấn đề trong tháng này. Bên cạnh đó hãy hoàn trả tất cả những khoản nợ, vì suy cho cùng thì bạn sẽ cần một sự khởi đầu tươi mới hơn. Tương tự, đây là lúc để hoàn thành tất cả những công viêc còn đang lở dở, đừng bắt đầu với một dự án nào mới cả.

Thời điểm này cũng khá căng thẳng cho mối quan hệ của bạn. Bạn sẽ có xu hướng tự cho là mình đúng và thích phán xét. Vậy nên hãy cẩn trọng hơn về điều này.

Số 8

BÓI THẦN SỐ HỌC DỰA VÀO NGÀY SINH: THÁNG 10/2017 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?

(Ảnh: Phillip Haumesser)

Đây là khởi đầu mới của bạn. Tháng 10 sẽ đem đến cho bạn một nguồn động lực và sinh khí mới để bắt đầu cho mọi công việc và thử thách phía trước. Những ngày tháng trong năm trước đây, bạn làm việc với một tâm thế mệt mỏi và chịu đựng với tất cả mọi áp lực từ công việc thì tháng 10 này, mọi thứ sẽ dẫn đến việc bạn cảm thấy ít áp lực và thoải mái hơn.

Đây là thời điểm vô cùng thích hợp để trở nên nghiêm khắc với bản thân mình, quyết tâm hơn trong việc làm những điều bạn muốn hoàn thành, hãy thôi mơ mộng mà hãy hành động. Nắm bắt lấy cơ hội, tìm lấy dũng khí và tự chủ trong mọi sự. Đừng để mọi lời đàm tếu hay nhận xét của người khác nắm giữ lấy cơ hội của bạn hay làm bạn nản chí. Sẽ có một vài rắc rối trong vấn đề kinh tế mà bạn phải trải qua. Vậy nên hãy cẩn thận trong việc tin tưởng một ai đó trong vấn đề tiền nong.

Chuyện tình cảm là một điều thú vị trong tháng này, nếu bạn còn độc thân thì bạn rất có khả năng gặp gỡ được một đối tượng có tiềm năng lớn trở thành bạn đời của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ gặp lại những mối quan hệ cũ mà từ lâu không còn thân thiết hay trao đổi liên lạc, nếu vậy thì hãy giữ liên lạc với người này vì rất có khả năng đây sẽ là một người đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch tương lai của bạn.

Số 9

BÓI THẦN SỐ HỌC DỰA VÀO NGÀY SINH: THÁNG 10/2017 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?

(Ảnh: Phillip Haumesser)

Bạn sẽ trở nên cực kỳ tinh nhạy về cảm quan cũng như biết cách bắt nhịp với cảm xúc của mình và của những người xung quanh. Chính vì vậy bạn sẽ có xu hướng làm quá mọi chuyện, hãy lưu ý điều này. Tuy vậy nhưng bạn vẫn có khả năng dẫn lối cho người khác bằng những cuộc trò chuyện hay lời khuyên hữu ích.

Chính nhờ sự tinh nhạy về cảm quan, bạn sẽ sở hữu cho mình được tố chất của một nhà lãnh đạo: sức mạnh, sự tự tin và đáng tin cậy; thêm đó là tố chất của một nhà ngoại giao: sự tinh tế, nhanh nhạy và khéo léo.

Tháng này là một sự khởi sắc trong chính chuyện tình cảm của bạn. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ gặp gỡ được một ai đó thú vị. Nếu bạn đã ở trong một mối quan hệ thì tình yêu của hai bạn sẽ được vun đắp để trở nên khắn khít hơn. Bên cạnh đó thì bạn dễ cảm thấy tổn thương bởi những lời phê bình của người khác hơn lẽ thường, điều đó khiến bạn trở nên cáu giận và dễ bộc phát. Vào cuối tháng này hay đầu tháng sau, bạn sẽ nhận ra rằng một lời xin lỗi sẽ là hành động thông minh và cần thiết.

Hãy tiếp tục đón đọc những bài viết về bói thần số học sẽ được giới thiệu vào đầu mỗi tháng của ELLE Việt Nam nhé.

Nhóm thực hiện

Fellini Rose (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Nguồn tham khảo: Numerology.com/ Ảnh: Phillip Haumesser Photography)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more