BÓI THẦN SỐ HỌC DỰA VÀO NGÀY SINH: THÁNG 4/2018 CỦA BẠN SẼ NHƯ THẾ NÀO?

Đăng ngày:

Giai đoạn tháng Tư sẽ có rất nhiều khó khăn mà bạn cần phải vượt qua. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng. Hãy cùng ELLE Việt Nam xem thử lá số tử vi trong tháng 4 của bạn nói gì nhé.

Nếu bạn bỏ lỡ bài viết về Bói thần số học dựa vào ngày sinh thì đừng ngần ngại bỏ một chút thời gian để nghiên cứu tại bài viết này.

Đây là tóm lược cách quy ngày sinh của bạn ra một con số tử vi:

Một người sinh vào ngày 18 tháng 9:

Bạn sẽ lấy ngày sinh là 18 quy đổi thành 1 + 8 = 9, tháng sinh là 9, quy đổi thành 9. Tổng số quy đổi được từ ngày tháng năm sinh của người này sẽ là 9 + 9 = 18.

Tiếp tục cộng hai số đơn vị của 18 = 1+8 = 9. Đây là con số tử vi của người sinh vào 18 tháng 9.

Một ví dụ khác: người sinh vào 5 tháng 3 sẽ có con số vận mệnh bằng: 5 + 3 = 8.

Số 1

Tháng 4 yêu cầu bạn phải điềm tâm lại để tự đánh giá bản thân mình, khi tâm trạng của bạn lúc nào cũng như đang ở hai thái cực đối lập. Sự luân phiên giữa trạng thái tích cực và ngờ hoặc bản thân, thậm chí là chán nản là điều đã được dự báo trước. Chính vì lẽ đó mà bạn cần phải dành thời gian để đào sâu vào nội tại, cố gắng tĩnh tâm để quan sát nhiều hơn. Tháng Tư sẽ giúp đánh thức cảm xúc sâu thẳm bên trong bạn, nhưng hãy nhớ rằng bạn vẫn đang sống cuộc sống của chính mình. Chính thái độ và tư duy tích cực sẽ đưa bạn đi đúng hướng.

Suốt nửa đầu tháng Tư, bạn sẽ cảm nhận được cảm xúc bên trong bắt đầu có sự xáo động. Những ước vọng bạn mong muốn đạt được sẽ trở nên mãnh liệt hơn. Nếu bạn chưa biết mình tìm kiếm điều gì ở thời điểm này, tháng 4 sẽ là lúc những điều bạn mong muốn dần dần hiện hữu. Như đã đề cập, bạn nên dành nhiều thời gian để đào sâu vào nội tại. Hãy tạm gạt đi những nỗi vướng bận về tài chính, về sự nghiệp, về tình cảm để tập trung chỉ vào chính bản thân mình. Nếu có thể, hãy dành thời gian chất lượng cho chính bản thân mình, có lẽ là gắn kết mình cùng với thiên nhiên để khiến bản thân cảm thấy được thư giãn nhiều hơn. Nếu bạn có thói quen viết nhật ký thì điều này sẽ giúp bạn định hình tốt hơn về những sự lựa chọn trong cuộc sống.

Số 2

Tháng Tư là giai đoạn tốt để bạn được tưởng thưởng về mặt tài chính cũng như gặp thuận lợi trong những khía cạnh khác. Tuy nhiên, cũng có những điều bạn cần phải bận tâm: Để tâm đến từng chi tiết một, trở nên chủ động, đáng tin cậy và biết sắp xếp công việc ổn thỏa. Càng tập trung, càng rõ ràng thì thành quả thu được sẽ càng lớn.

Những mối quan hệ không liên can đến công việc sẽ không thuộc diện ưu tiên trong nhóm này. Sự tập trung của bạn nên hướng về sự nghiệp và tài chính nhiều hơn, cũng như đối với những người có ảnh hưởng tới những phương diện này. Lời khuyên dành cho bạn là nên dậy sớm nhiều hơn, làm việc chăm chỉ, có kế hoạch và đừng ngần ngại trong việc đón nhân công việc. Nếu bạn cũng đang muốn được tăng lương, hãy mạnh dạn đề cập vấn đề này. Nếu đối tác của bạn không hoàn thành nghĩa vụ đã được kết giao từ trước, hãy chất vấn họ. Nếu thanh toán đến hạn, hãy xử lý nó.

Số 3

Tháng 4 là thời điểm bạn cần phải buông bỏ và chuẩn bị cho một sự khởi đầu mới. Điều cần thiết bạn cần phải chú trọng là tập trung vào chi tiết, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến khía cạnh tài chính. Đừng lơ là và tiêu tiền quá mức trong tháng này nếu bạn muốn có tiền để trả cho những hóa đơn phát sinh, bỏ tiết kiệm và những khoản phí bất ngờ cần phải chi trả. Tháng 4 sẽ đem tới những dấu hiệu cho thấy rằng sẽ có nhiều sự thay đổi trong môi trường làm việc. Hãy quảng giao và tiến cử bản thân nhiều hơn bởi vì bạn đang có nhiều thuận lợi để được người khác để ý nhiều hơn.

Bạn cũng dễ trở nên xúc động và tổn thương hơn bao giờ hết và có xu hướng làm quá mọi chuyện. Bạn rất cũng rất có nhiều khả năng sẽ phải nói lời chia tay tới một người bạn dành nhiều sự quan tâm. Người đó nhiều khả năng sẽ bị luân chuyển công tác hay du học… Những sự kiện xã hội sẽ khiến tháng này bận rộn hơn bao giờ hết, khiến bạn cần đến sự tiết chế và thiết lập những mối ràng buộc nhất định.

Số 4

Tháng này đem đến nhiều biến chuyển mới trong một vài lĩnh vực. Bạn có nhiều năng lượng và sẵn sàng đối diện với những sự thay đổi. Để người khác nhìn thấy sự quyết tâm dâng cao của bạn trong công việc sẽ khiến mọi thứ trôi chảy hơn. Hãy bắt tay vào những dự án mới mẻ, tiếp nhận những cơ hội được mở ra một cách không ngần ngại. Tháng 4 và tháng 11 trong năm nay sẽ giúp bạn có cơ hội đem lại những nguồn thu về tài chính đáng để cân nhắc. Nhìn chung, hãy tập trung theo đuổi những gì bạn muốn trong sự nghiệp, ổn định tài chính và đời sống tình cảm một cách mãnh liệt trong giai đoạn này, đừng ngần ngại hay rụt rè.

Đây là thời điểm mà chuyện tình cảm có xu hướng trở nên cao trào hơn. Những đôi uyên ương trẻ tuổi sẽ lập gia đình, những cặp đôi đã cưới lâu ngày cũng sẽ tìm kiếm lại sự lãng mạn, những mối quan hệ đang trục trặc sẽ có xu hướng vượt qua được cơn sóng gió, tuy nhiên không phải cặp đôi nào cũng may mắn như thế. Mối quan hệ tình cảm của bạn nhìn chung là có nhiều biến chuyển tích cực, và có nhiều người độc thân có lá số tử vi là 4 trong tháng này sẽ tìm được người yêu. Tuy nhiên, dự báo cho thấy bạn cũng nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và phát ngôn của mình nếu không muốn bị tai bay vạ gió và đánh mất cơ hội của mình.

Số 5

Việc thiếu hụt về sự nhạy cảm khiến bạn trở nên lưu tâm đến mặt cảm xúc nhiều hơn. Bạn cảm thấy mình cần phải trở nên tinh tế hơn về mặt cảm xúc và chú trọng nhiều hơn đến những gì đang xảy đến với những người xung quanh. Bạn không nên tiếp tục xem nhẹ mọi thứ như tháng vừa rồi, hãy trân trọng những cảm xúc dự đoán mà bạn có được về thái độ và tâm can của người khác.

Sự sáng suốt và kiến thức chuyên môn của bạn sẽ khiến người khác phải cảm thấy bất ngờ và trong một vài trường hợp là ngạc nhiên tột cùng. Mối quan hệ đối với cả cấp trên và nhân viên cấp dưới của bạn cũng cần phải được lưu tâm, cho dù bạn có nhận được nhiều sự ủng hộ hay được nói tốt như thế nào.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ gặp gỡ được một mối quan hệ khiến bạn phải cảm thấy hứng thú, nhưng đồng thời bạn cũng nhận ra rằng người này không ổn định và khá mong manh. Bạn sẽ nhận thấy mình ở trong vai trò dẫn dắt và tư vấn trong mối quan hệ này. Nhưng sự cảm thấu và bản năng sẽ giúp bạn vượt qua được bất kỳ trở ngại, khó khăn nào gặp phải trong mối quan hệ mới chớm nở này.

Số 6

Tháng này hứa hẹn sẽ đem đến luồng năng lượng tích cực và sự sáng tạo dồi dào, cũng như tiếp thêm khả năng linh hoạt ứng biến. Tháng Tư thật sự là giai đoạn với nhiều khó khăn nhất trong năm. Bạn sẽ cảm thấy mình đối diện với nhiều thử thách, khiến bạn phải tự chất vấn lối sống và những sự ưu tiên của mình. Sự đảm bảo về tài chính là chắc chắn nếu bạn tìm giải quyết được những khúc mắc trong sự lựa chọn của mình.

Tháng Tư cũng đồng thời khuyến khích bạn nên thả lỏng trong việc kiểm soát tài chính quá gắt gao. Một khi bạn học được cách để tiết chế, tinh thần của bạn sẽ trở nên thoải mái và mọi thứ tự nhiên diễn ra thuận lợi hơn, bao gồm cả mặt tài chính. Còn nhớ vào thời điểm cuối năm ngoái, bạn phải tự đánh giá và nhìn nhận lại bản thân mình một cách sâu sắc hơn, giờ đây sẽ có những tiến triển nhất định, đóng vai trò là một hàng rào bảo vệ bạn trước những nỗi lo âu về mặt tài chính. Bạn bị buộc phải tìm kiếm sự cân bằng giữa yếu tố vật chất và tinh thần trong tháng này. Bạn có khả năng làm được điều đó, không cần phải bàn cãi. Hãy trở nên hào phóng, nhưng đừng quá phung phí và vung tiền quá tay. Tập trung hoàn thành tất cả những công việc của mình nhưng đừng lấy tài chính làm động lực để cố gắng. Hãy tận dụng sự sáng tạo và thái độ niềm nở với công việc khi tiếp nhận nó. Điều quan trọng nhất là không bao giờ để tham vọng của bạn bị thui chột. Thời điểm này là lúc để vươn lên chứ không phải để bị kiềm chế.

Mối quan hệ tình cảm sẽ tiếp tục được lưu tâm trong tháng này, nhưng sự kiện xã hội sẽ đem đến nhiều mối quan hệ mới tới bạn. Khả năng bộc lộ bản thân và khiếu hài hước của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, khiến cho bạn dễ dàng thiết lập một mối quan hệ mới.

Số 7

Tháng này yêu cầu bạn cần phải làm việc chăm chỉ, chú tâm đến chi tiết công việc và độc lập hơn. Sự nghiệp nên là điều bạn cần phải bận tâm nhiều nhất trong tháng này. Bạn sẽ có xu hướng trở nên chán nản và gấp gáp trong tháng này, việc cần làm trở nên điềm tĩnh và kiên trì hơn.

Đây cũng là lúc mà cảm xúc tìm cách để vượt lên trên mọi thứ, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn đầu hàng. Năng lượng của bạn thấp hơn bình thường và khiến cho bạn gặp nhiều khó khăn hơn trong việc trở nên có trách nhiệm. Tuy nhiên, đây không phải là thời điển thích hợp để bạn chùn bước; thực chất, chính giai đoạn này sẽ đem đến nhiều cơ hội và những thay đổi bạn không hề dự tính trước, mở ra cho bạn những hướng đi mới trong cuộc sống. Trong giai đoạn này, bạn cảm thấy mọi thứ có xu hướng trì trệ, khiến cho bạn muốn phải thay đổi. Tháng này cũng đồng thời đem đến những cái nhìn thực tế và ý tưởng mới để bạn nhận ra cách thức để việc thay đổi này được diễn ra.

Tháng Tư là thời điểm tốt để tiến hành giao thương và đầu tư. Đây cũng là lúc thích hợp để trang hoàng nhà cửa và vườn tược. Sự lãng mạn không phải là điều khiến bạn quá bận tâm trong trong tháng này, cảm xúc tuy ổn định nhưng không phải lúc nào cũng bình yên như vậy. Đừng có gắng đưa ra những quyết định hệ trọng hay sự thay đổi đáng kể nào trong vấn đề tình cảm trong giai đoạn tháng Tư này.

Số 8

thần số học

Tháng Tư đem đến sự thay đổi trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. Theo như những dự đoán từ giai đoạn cuối năm ngoái, bạn sẽ đối diện với nhiều sự thay đổi lớn trong cuộc sống và thời điểm này chính là lúc điều đó diễn ra. Bạn nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận một tháng vô cùng bận rộn, thú vị và có nhiều điều mới lạ để khám phá. Để chuẩn bị, bạn nên linh hoạt và biết tiếp nhận sự thay đổi cần thiết. Bạn càng thả mình để mọi thứ thuận theo tự nhiên, bạn sẽ càng dễ dàng vượt qua và dễ dàng gặt hái nhiều thành công hơn.

Khả năng để bạn có thể trở nên quảng giao, trình bày ý tưởng mới và tiến thân trong công việc cũng trở nên dễ dàng hơn trong tháng này. Bạn may mắn khi tìm thấy mình xuất hiện ở đúng chỗ đúng thời điểm, dù là công việc hay trong những sự kiện xã hội – nơi bạn có cơ hội để tiếp thị bản thân và khả năng của mình. Những người xung quanh sẽ cảm thấy dễ dàng bị thu hút bởi bạn. Với tất cả những sự phấn khởi như vậy, bạn sẽ cảm nhận rằng mình gặp nhiều khó khăn để tập trung vào công việc. Bạn cần rèn giũa tính kỷ luật để không làm phân tán năng lượng của mình. Nếu bạn không tập trung để hoàn thành công việc, hậu quả nhận được vào cuối tháng là hàng đống thứ chưa được giải quyết, khiến bạn phải đối diện với rất nhiều những áp lực vào tháng sau.

Về mặt tình cảm, bạn có xu hướng trở nên tự nuông chiều bản thân quá mức và cư xử vô trách nhiệm, gây sóng gió đến đời sống tình cảm. Hãy dành thời gian để quan tâm tới người yêu của mình.

Số 9

thần số học

Những vấn đề liên quan đến tình cảm đột nhiên lại trở thành vấn đề cần được chú trọng trong tháng này. Đồng thời, sự bất ổn sẽ tìm đến những mối quan hệ lâu dài của bạn, sẽ có những mối quan hệ lâu năm bị chia đôi đường bởi một vài lí do. Bạn cảm nhận được rõ ràng mình cần phải buông tay một vài người trong cuộc sống, mặc dù có thể nó sẽ không diễn ra trong tháng này mà là vào giai đoạn gần cuối năm.

Gia đình, bạn bè cần nhiều sự lưu tâm hơn và bạn sẽ tìm thấy bản thân mình trong vai trò của người an ủi, tư vấn hòa giải và trấn tĩnh. Bạn sẽ chính là người để những người xung quanh dựa vào trong tháng này.

Về mặt công việc, bạn sẽ tiếp nhận thêm nhiều việc hơn trong tháng này và trách nhiêm dâng cao bởi bạn vừa được hay đang trong diện suy xét để thăng chức. Dù sao đi nữa thì đây là giai đoạn mà tài chính của bạn ổn định, đặc biệt là đối với những người làm trong lĩnh vực bất động sản.

Xem thêm:

Hành trình khám phá nước Úc của Mini Heart – đội chiến thắng cuộc thi ELLE Design Contest.

Day Zero: Hệ quả khắc nghiệt của biến đổi khí hậu.

Nhóm thực hiện

Fellini Rose (Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE/ Tham khảo: Numerology/ Hình ảnh: @Julien.Tabet)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more