Màu sắc tháng sinh theo Colorstrology tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Đăng ngày:

Colorstrology đang ngày càng trở nên đáng chú ý hơn và điều này là hoàn toàn có lý do. Càng tìm hiểu kỹ về Colorstrology, bạn sẽ càng có thêm cơ hội hiểu rõ bản thân mình.

Dành cho những người chưa biết, Colorstrology về cơ bản là màu của tháng sinh của bạn và những điều nó nói về bạn. Colorstrology được phát triển bởi Michele Bernhardt, một người chữa bệnh và là tên tuổi lớn trong thế giới của các nhà siêu hình học. Bà đã thiết kế hệ thống này và liên kết với những cung hoàng đạo một cách chính xác nhất, không ngừng nghiên cứu để khám phá ra những điều mới. Colorstrology được đề cập khá thực tế thông qua cuốn sách của bà với tựa đề Colorstrology: Màu của tháng sinh tiết lộ điều gì về bạn. Nếu bạn là kiểu người không thích đi quá sâu vào thế giới chiêm tinh, Colorstrology có thể sẽ phù hợp với bạn đấy.

Tháng 1 – Caramel

màu caramel

Theo Colorstrology, những người sinh vào tháng 1 là những người thực tế, quyết đoán và có tính xây dựng. Họ khá logic và thường giữ vững tinh thần trong mọi tình huống. Trong vài trường hợp, họ có thể đánh mất mình, nhưng ngoài những lúc đó ra, họ luôn giữ mình rất tốt.

Tháng 2 – Sheer Lilac

màu sheer lilac

Những người sinh vào tháng 2 là những người mang đến niềm vui cho người khác và mang trong mình tư tưởng tiến bộ. Những người này rất tài năng trong việc dùng trí tưởng tượng của họ để mang lại lợi ích cho bản thân và giúp đỡ người khác. Họ thích ở bên những người cần sự giúp đỡ và họ có bản chất khá tình cảm.

Tháng 3 – Fair Aqua

màu fair aqua

Có linh cảm tốt và dễ đồng cảm với người khác là những đặc tính của người sinh vào tháng 3. Họ sử dụng khả năng của mình để giúp đỡ những người gần gũi nhất với họ và họ rất dễ tin người. Nếu bạn muốn tìm hiểu họ, họ sẽ rất vui vẻ khi có bạn ở bên.

Tháng 4 – Cayenne

màu cayenne

Những người sinh vào tháng 4 là những người giàu năng lượng, can đảm và đôi khi có thể… tăng động một chút. Họ dường như không bao giờ cảm thấy mệt mỏi và luôn hào hứng với những điều mới mẻ. Những người này không biết làm thế nào để sống chậm lại vì trong họ luôn có khát khao khám phá.

Tháng 5 – Bud Green

màu bud green

Sinh vào tháng 5 đồng nghĩa với việc họ là người chữa lành tuyệt vời và rất biết cách mở lòng với mọi người. Giống như màu sắc này, họ thường tìm đến những gì gần gũi với thiên nhiên. Đôi lúc, họ bị căng thẳng về mặt cảm xúc nhưng họ biết cách không để nó làm tổn hại bản thân mình.

Tháng 6 – Aspen Gold

màu aspen gold

Colorstrology chỉ ra rằng những người sinh vào tháng 6 nhìn chung đem lại cảm xúc tích cực cho mọi người và rất lạc quan. Họ biết cách kiểm soát bản thân và thường tràn đầy năng lượng. Mặc dù có thể họ rất dễ nản lòng, nhưng bạn sẽ không bao giờ biết được đâu.

Tháng 7 – Coral Blush

màu coral blush

Những ai sinh vào tháng 7 khá nhẹ nhàng và giỏi chăm sóc người khác. Họ muốn mọi người xung quanh được hạnh phúc và luôn cố gắng làm những điều đúng đắn. Nhưng đôi khi, họ lạc lối trên chính con đường của mình và kết thúc ở một nơi chệch hướng với dự định ban đầu.

Tháng 8 – Sun Orange

màu sun orange

Những người có khả năng truyền cảm hứng thường là những người được sinh vào tháng 8. Họ là những người nắm giữ quyền lực và có xu hướng nổi bật hơn hầu hết những người khác. Nếu bạn ở bên cạnh họ, bạn sẽ có thêm động lực để cố gắng trở nên tốt hơn.

Tháng 9 – Baja Blue

màu baja blue

Những người sinh vào tháng 9 thường có mắt thẩm mỹ và sở hữu vẻ đẹp tuyệt vời. Những người này luôn suy nghĩ nghiêm túc và thường có thể giải quyết hầu hết mọi vấn đề. Họ rất cần được lắng nghe nên bạn đừng nghĩ đến chuyện có thể trốn tránh họ nhé.

Tháng 10 – Cerulean

màu cerulean

Nhìn chung, những người sinh vào tháng 10 là những người rất tĩnh lặng. Họ tìm kiếm sự cân bằng trên tất cả mọi thứ và thường bình tĩnh hơn đa số mọi người nói chung. Những người này không muốn ra ngoài và làm ầm lên, họ chỉ muốn được hạnh phúc và nhìn thấy những người họ quan tâm hạnh phúc.

Tháng 11 – Claret Red

màu claret red

Ở bên những người sinh vào tháng 11 thường khá căng thẳng. Họ liên tục thay đổi bản thân và tìm kiếm sự mới mẻ từ bên ngoài dù đó không phải là điều tốt nhất. Họ có niềm đam mê mãnh liệt và thường khá hướng ngoại nhưng điều đó không phải lúc nào cũng mang lại cho họ những người bạn đồng hành tốt.

Tháng 12 – Pagoda Blue

màu pagoda blue

Những người sinh vào tháng 12 là những người khôn ngoan và trung thực. Họ hạn chế nói dối người khác đến mức tối đa và luôn lạc quan nhất có thể. Họ đi du lịch rất nhiều và thích khám phá nhưng không sẵn sàng để ổn định ở một nơi nào cả vì họ rất khó để trở nên thân thuộc với mọi thứ xung quanh.

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Xuân

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Tham khảo: Awarenessact | Ảnh: Pinterest

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more