11 dấu hiệu cảnh báo vũ trụ thường gửi đến chúng ta

Đăng ngày:

Hầu hết, mọi người thường ngạc nhiên khi biết rằng thực thể vũ trụ luôn tồn tại trong cuộc sống của chúng ta, có khi hiện diện trong cả những chi tiết trần tục nhất. Bạn có biết những dấu hiệu quen thuộc nhất lại ẩn chứa những cảnh báo từ vũ trụ?

Vũ trụ nói với chúng ta điều gì?

Điều đầu tiên vũ trụ muốn nói là chúng ta hoàn toàn cô đơn trong thế giới này: Giống như Atlas trong thần thoại Hy Lạp – vị thần phải gánh cả bầu trời trên lưng, mỗi chúng ta đều phải mang cả thế giới trên vai mà không có bất kỳ hướng dẫn hay trợ giúp nào, bởi vì đó là “sứ mệnh” của con người. Quan điểm này nói rằng chúng ta phải cạnh tranh, chiến đấu và tích lũy mọi thứ trong cuộc sống bởi vì không ai đủ tốt hay rảnh rỗi để đi vòng quanh thế giới giúp đỡ mọi người.

Thế nhưng chúng ta không đơn độc. Mặc dù tiềm thức của bạn thấy bản thân tách biệt với các cá thể khác nhưng thật ra tâm hồn bạn đang kết nối với mọi người: Về cơ bản, mặc dù là những cá thể riêng biệt, nhưng khi cần giúp đỡ, mọi người luôn có thể nhận được trợ giúp. Những hỗ trợ có thể về mặt vật chất, tinh thần, sự giúp đỡ từ người lạ hoặc từ các thành viên trong gia đình, bạn bè. Mọi giúp đỡ đều thiêng liêng và cao cả, đều xuất phát từ tấm lòng từ bi của các thánh thần.

dấu hiệu từ vũ trụ 1

(Ảnh: unsplash)

Tùy thuộc vào quan điểm cá nhân mà bạn sẽ đồng ý quan điểm thứ nhất hoặc thứ hai. Nhưng trên thực tế, cả hai quan điểm này đều đúng. Khi bạn nắm chặt quan niệm cá nhân, bạn xem mọi người là đối thủ và khép trái tim mình lại. Bạn tin rằng mình phải chiến đấu trong suốt cuộc đời và vì năng lực có hạn, bạn phải bám chắc lấy những thành công, thành tựu trước đó của mình. Theo thời gian, quan điểm này khiến trái tim bạn trở nên khép kín hơn. Bạn luôn cảm thấy nghi ngờ, tức giận, thậm chí là oán hận mọi thứ, mọi người xung quanh. Dần dà, mọi sức lực của bạn không còn nữa.

Cuối cùng, bạn sẽ ngộ ra rằng không có gì trong cuộc đời này thực sự thuộc về bạn. Tất cả đều được thần linh ban cho và thu lại, ngay cả chướng ngại vật và những rào cản đều có thể là dấu hiệu thiêng liêng từ vũ trụ và là quà tặng trong lớp ngụy trang, giúp chúng ta sắp xếp lại hành trang cuộc đời.

Vũ trụ giao tiếp với chúng ta bằng cách nào?

Bạn thậm chí không cần phải theo một tôn giáo hay đức tin nào để hiểu những gì vũ trụ đang giao tiếp với bạn. Trong thực tế, đôi khi tốt hơn là không có ý niệm hay niềm tin về cách mà vũ trụ nên giao tiếp với bạn. Thông thường, vũ trụ sẽ giao tiếp với bạn qua những giấc mơ, những sự “trùng hợp kì lạ”, các con số lặp đi lặp lại và lời nói, bài hát, hành động, thiền định, những vật thể ngẫu nhiên với các hình thức vô tận. Vũ trụ cũng sẽ gửi đi dấu hiệu cảnh báo khi bạn sắp đưa ra những quyết định sai lầm. Không có gì là vĩnh cửu, cũng không có các thực thể siêu nhiên dù đó là Phật, là Chúa, Jehovah, Shiva, Shakti… vũ trụ không tách rời chúng ta. Tất cả chúng ta là một.

dấu hiệu từ vũ trụ 2

(Ảnh: unsplash)

11 dấu hiệu cảnh báo từ vũ trụ

“Qua đôi mắt của chúng ta, vũ trụ đang cảm nhận chính nó. Qua đôi tai của chúng ta, vũ trụ đang lắng nghe sự hòa hợp của nó. Chúng ta là nhân chứng, qua đó vũ trụ ý thức về sự vinh quang và lộng lẫy của nó” – Alan Watts.

Sự chậm trễ bất ngờ phát sinh

Bạn có thể gặp khó khăn trong giao thông, bỏ lỡ chuyến tàu, hết vé máy bay hoặc một sự kiện bất ngờ nảy sinh và làm hỏng kế hoạch của bạn.

Bạn có cảm giác khó chịu trong dạ dày

Bạn có thể cảm thấy buồn nôn hoặc khó chịu trong cơ thể. Cảm giác đau đớn về đường ruột có thể không biến mất cho dù bạn đã làm mọi cách.

Bạn liên tục làm mất đồ đạc

Bạn đánh mất một vật gì đó hoặc quên mất đã để nó ở đâu. Cú sốc tạm thời về việc đánh mất một vật có thể khiến bạn bừng tỉnh.

dấu hiệu từ vũ trụ 6

(Ảnh: unsplash)

Bạn luôn trong tình trạng “căng như dây đàn” 

Tình trạng giận dữ và bất đồng ngớ ngẩn liên tục xuất hiện do bạn không kiểm soát được cảm xúc, ngay cả khi bạn không hề có chủ ý. Những sự việc này xảy ra với người thân trong gia đình, bạn bè và cả một vài người lạ mặt.

Bạn bị mất ngủ

Bạn không thể dừng lại việc suy nghĩ và điều này khiến bạn rơi vào tình trạng khó ngủ. Bạn loay hoay với một suy nghĩ vớ vẩn cứ lặp đi lặp lại hoặc một kịch bản đáng sợ cứ diễn ra hết lần này đến lần khác.

Bạn thường xuyên mắc bệnh

Bệnh tật dường như ngăn cản bạn làm những điều bạn muốn. Bạn có thể bị đau đầu kinh niên, chứng đau nửa đầu, cảm lạnh hoặc các căn bệnh khác khiến bạn không có sức sống.

Bạn trở nên vụng về

Bạn hay bị vấp ngã, có những vết bầm nhỏ, va chỗ này, đụng chỗ kia, hay quên hoặc thường lơ đãng…

dấu hiệu từ vũ trụ 3

(Ảnh: unsplash)

Sợ hãi và lo âu lấp đầy tâm trí bạn

Một cảm giác sợ hãi hoặc lo lắng không thể giải thích cứ mãi ám ảnh khiến bạn phải suy nghĩ “có thể chuyện xấu sẽ xảy ra với mình”.

Những điềm báo tiêu cực xuất hiện thường xuyên

Các điềm báo tiêu cực có tính cá nhân và chủ quan cao khiến cho tâm trí bạn dễ thay đổi. Do đó, khi nhìn thấy những điềm báo tiêu cực, chỉ cần xem chúng như những dấu hiệu chủ quan mà tâm trí bạn chọn và nhận thức là đúng cho bạn trong một thời điểm cụ thể. Hãy ý thức về cách thức mà tâm trí bạn phản ứng với các dấu hiệu khác nhau trong ngày.

Bạn gặp tai nạn

Tai nạn thường là dấu hiệu lớn cho thấy đã đến lúc thay đổi một thứ gì đó. Tai nạn có thể liên quan đến thể chất hoặc tinh thần.

Những rào cản bất thường và thách thức tiếp tục phát sinh

Vì lý do nào đó mà mọi thứ không chịu “hợp tác” dù bạn đã cố gắng rất nhiều. Bạn tiếp tục vượt qua những rào chắn cản đường tiến thân của bạn. Khi bạn tiến thêm một bước, điều gì đó có thể xảy ra khiến bạn phải lùi lại hai bước. Tất cả các cuộc chiến đấu của bạn dường như không nhận được kết quả tốt.

Phải làm gì khi nhận được những dấu hiệu cảnh báo

Hãy nhớ rằng nó chỉ có tác dụng khi các dấu hiệu lặp lại thường xuyên và liên tục. Khi đó, hãy tự hỏi rằng “Mình đang làm gì, suy nghĩ hoặc lập kế hoạch ngay bây giờ sẽ chống lại lợi ích nào của mình?”. Nếu bạn cảm thấy như đang nhận dấu hiệu cảnh báo từ vũ trụ, thay vì lo lắng hoặc buồn bã, hãy tìm cách trở nên chủ động hơn trong mọi việc.

dấu hiệu từ vũ trụ 4

(Ảnh: unsplash)

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn sắp xếp lại “đường đua” cuộc sống:

– Để xác nhận rằng bạn có đang đi sai đường, hãy điều chỉnh lại trực giác của bạn. Hãy hỏi “Tôi có đang đi đúng đường?” và chú ý đến những cảm giác nảy sinh bên trong cơ thể bạn. Ví dụ, nếu cơ thể bạn phản ứng lại bằng một cảm giác nặng nề, có nghĩa là bạn cần phải thay đổi một điều gì đó; nếu cơ thể bạn phản ứng với một cảm giác nhẹ nhõm, khoan thai, nghĩa là bạn đang đi đúng hướng.

– Hít thở sâu và cảm ơn vũ trụ vì đã cảnh báo bạn. Bạn thậm chí còn có thể yêu cầu sự hướng dẫn từ vũ trụ.

dấu hiệu từ vũ trụ 5

(Ảnh: unsplash)

– Dành thời gian cho những xúc cảm nội tâm, tâm hồn. Hãy suy nghĩ về những gì cần phải thay đổi. Bạn có thể viết nhật kí ghi lại những suy nghĩ và cảm xúc của bản thân.

– Tìm niềm vui với những điều đã qua. Niềm vui là một biện pháp tuyệt vời tái tạo năng lượng và giúp mở rộng con tim.

– Thiền định để quay vào bên trong, tìm hiểu nội tâm của mình.

Cuối cùng, hãy nhớ rằng bạn và vũ trụ không tách biệt. Trong thực tế, bạn là vũ trụ, vì vậy, bất cứ dấu hiệu nào phát sinh đều xuất phát từ bạn. 

Xem thêm: 

12 bộ phim xuất sắc đạt giải Toronto 2018

BTS truyền tải thông điệp “hãy vững niềm tin vào chính mình” cho giới trẻ

Nhóm thực hiện

Lược dịch: Ánh Trâm

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE/ The minds journal

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more